Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Gmail

Danh bạ là tin tức lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với ngẫu nhiên ai sử dụng điện thoại, iPhone cũng không nằm ngoại lệ. Vị vậy, ít nhiều người dùng có nhu cầu sao lưu giữ và đồng điệu danh bạ vào tin nhắn từ iPhone. Ở bài viết thủ thuật sử dụng iPhone này, Sforum vẫn hướng dẫn các bạn cách đồng nhất và sao lưu danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bạn đang xem: Chép danh bạ từ iphone sang gmail

Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào Cài đặt bên trên iPhone của bạn, kéo xuống tìm kiếm và lựa chọn vào Mật khẩu & Tài khoản nếu khách hàng sử dụng quả táo 10.3 và những phiên bản mới rộng (Cụ thể bây giờ iOS 12.1.2 là phiên bạn dạng mới nhất). Đối với người tiêu dùng iOS 10.2 trở lên, nên chọn lựa Thư, list liên hệ, Lịch. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn lựa chọn Thêm tài khoản.

*
Chọn Thêm thông tin tài khoản trong Mật khẩu và Tài khoản.

Bước 2: vào tùy chọn lựa thêm tài khoản, chọn Google như vào hình, tiếp đến bạn hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Gmail của mình. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Gmail chúng ta có thể chọn Tạo tài khoản và làm cho theo công việc hướng dẫn để lập thông tin tài khoản Gmail bắt đầu cho mình.

*
Hãy truy vấn vào tài khoản Gmail của chúng ta để thực hiện sao lưu giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Gmail thành công, hình ảnh tùy lựa chọn Gmail hiện ra ngay sau đó, hôm nay bạn hãy gạt thanh trượt nghỉ ngơi Danh bạ để hoàn toàn có thể sao lưu iPhone về danh bạ vào Gmail.

*
Gạt thanh trượt làm việc Danh bạ để sở hữu thể sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Xem thêm: Câu 1(3 Đ) Nêu Nguyên Nhân Dẫn Đến Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Bước 4: Để quá trình nhất quán hóa thực sự bước đầu và vận động tốt, bạn hãy quay trở về Cài đặt trên iPhone, tra cứu và lựa chọn vào Tìm nạp dữ liệu mới và đảm bảo an toàn tùy lựa chọn Push được bật. Sau khi đồng hóa lên Gmail thành công xuất sắc thì bạn hãy đồng thời đồng nhất lên iTunes luôn để được đảm bảo 2 lớp nhé!

*
Đồng bộ và sao giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Trên đó là cách đồng bộ và sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!