Check Bảo Hành Màn Hình Dell

Dell là 1 thương hiệu sản xuất máy tính lớn từ bỏ xưa mang đến nay. Để có thể kiểm tra tình trạng của sản phẩm tính Dell, chúng ta nên nắm được đa số cách check service tag Dell trong nội dung bài viết bên dưới.


Khi mua ngẫu nhiên thiết bị năng lượng điện tử nào thì việc bảo hành là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là những bạn đặt hàng lại thành phầm đã qua sử dụng. Nếu thành phầm đó còn bh chính hãng sản xuất thì câu hỏi kiểm tra tin tức từ hãng là một trong việc đề xuất làm. Dưới đây là 3 phương pháp để check service tag Dellmà chúng ta nên biết, có thể áp dụng cho tất cả máy tính xách tay và máy vi tính bàn.

Bạn đang xem: Check bảo hành màn hình dell

Phần lớn laptop Dell bây chừ đều được đi kèm theo với gói bh 1 năm kể từ ngày mua, trong veo khoảng thời hạn này giả dụ thiết bị gặp mặt trục trặc thì mọi khách hàng có thể mang vật dụng đến những trung tâm bảo hành của hãng để được thay thế hoặc nỗ lực thế linh phụ kiện phần cứng.

Việc soát sổ trạng thái bảo hành không chỉ giúp các bạn kiểm tra những chiếc máy like new 99% hay chưa hơn nữa rất có ích với những các bạn đã download máy dẫu vậy không nhớ được gian bảo hành. Nếu rủi ro máy chạm mặt lỗi, bạn phải kiểm tra liệu sản phẩm còn trong thời gian sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa thay thế miễn phí hay không bằng 3 cách dưới đây.

Những cách kiểm tra service tag Dell đơn giản dễ dàng nhất

1. Soát sổ trực tuyến

Nếu như laptop còn duy trì được Service Tag hoặc Express service code (thường được dán sinh hoạt mặt bên dưới của thiết bị), chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng bảo hành thiết bị này thông qua dịch vụ trực tuyến bằng cách truy cập vào http://www.dell.com/support/home/vn/en/vnbiz1?app=warranty.

*

Bạn nhập mã Service Tag hoặc Express service code vào ô như bên trên hình và nhấn nút Submit. Giả dụ mã số bao gồm xác, tin tức về tình trạng bảo hành sản phẩm sẽ nhanh lẹ được hiển thị tại đây.

2. Khám nghiệm bằng ứng dụng trong máy

Nếu không thể Service Tag hoặc Express service code trên thiết bị tính, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Support Assist tích đúng theo mặc định sản phẩm công nghệ để chất vấn tình trạng bảo hành. Chúng ta cũng có thể tải về tự website của Dell http://www.dell.com/support/contents/vn/en/vnbiz1/article/product-support/self-support-knowledgebase/software-and-downloads/supportassist.

*

Khi chạy tư vấn Assist, các bạn sẽ thấy tình trạng bảo hành của đồ vật ở phía phía bên trái với các thông tin như mã Service Tag - Express service code - thời gian hết hạn bảo hành.

Xem thêm: Công Thức Rượu Trái Cây Ngon Khó Cưỡng Bạn Nên Biết!, Công Thức Tự Pha Rượu Hoa Quả Dễ Làm

3. Liên hệ trực tiếp với trung tâm cung ứng khách hàng của Dell

*

Trường hợp thiết yếu tự mình đánh giá tình trạng bảo hành của thiết bị, bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho trung tâm cung cấp khách hàng của Dell trải qua số điện thoại tel:1800 54 54 55 nhằm hỏi đúng mực thông tin bảo hành của máy.