Plants Vs Zombies 2

Tên Phiên bạn dạng Tính năng MOD Kích Thước Hỗ trợ Chulặng mục Cài bên trên Phát hành
Plants vs Zombies 2 (pvz2)
9.1.1
Vô Hạn Coins, Gems, Mặt ttránh, Max Level
114 KB
Android 4.1+
Thông thường
Google Play
ELECTRONIC ARTS
Genre Update
Thông thường
Tháng Chín 25, 2021 (3 ngày ago)

MOD V1

Tiền ko giới hạnKyên cương không giới hạnMặt ttránh ko giới hạn

MOD V2

Tiền không giới hạnKlặng cương giới hạn max
Chuyển đến tlỗi mục: Android / data / com.ea.game.pvz2_row / files / No_Backup / pp.datVà lưu tệp tin pp.dat. Đây là chỗ bạn save sầu (lưu). Sau kia, khi bạn setup bạn dạng hack, bạn có thể phục sinh tiến trình một biện pháp hối hả với thuận tiện.
Cách sử dụng MOD (Tất cả Thỏng mục Hack): Cơ sở chi phí xu, Mức độ thông thạo 999999, 0 CN Không download lại

Tải File Pvz 2 All Hacks.zip, Sau Khi bung file bạn tất cả 3 folders thương hiệu như sau:

Pvz 2 0 Sun No Reload v8.8.1Pvz 2 Mastery 999999 Version 8.8.1Shop 1 Coin v8.8.1 OfficialTại folder trước tiên di chuyển PlantLevels.rton tới: Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDoanh Nghiệp.8.8.1Ở folder thứ hai dịch rời PlantMastery.rton tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1, Và di chuyển tệp tin pp.dat cho tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backupTại folder thứ 2 dịch rời cục bộ tệp tin cho tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1Mlàm việc game cùng ttận hưởng thức

Plants vs Zombies 2 Mod (pvz2 tuyệt game zombie 2) đưa người đùa mang lại cuộc chiến không khoan nhượng của nhóm qua trái cây cùng số đông zombie. Với diễn biến rất gần gũi trong phiên phiên bản đầu tiên, có tương lai cho với version 2 tín đồ chươi đang còn có hồ hết những hiểu biết hoàn hảo nhất hơn thế nữa. Câu cthị xã lần này đi xa rộng, lực lượng trái cây kêu gọi thêm được rất nhiều đồng mình cùng sáng tạo ra khá nhiều vũ trang siêu bị tiêu diệt tróc. Không kém phần, lực lượng zombie cũng trở nên hùng hậu cùng hung ác hơn. Cuộc chiến vào plants vs zombies 2 hachồng max cấp độ đã rất là tàn bạo, kịch tính và sở hữu hồ hết yên cầu đầy tuyệt hảo. Khác biệt lớn về thiết kế, lúc này dung mạo game mới mẻ, hình hình ảnh bắt mắt với bối cảnh 3 chiều vô cùng độc đáo và khác biệt.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 2

Tải Plants vs Zombies 2 Mod – Cuộc chiến giữa củ quả với zombie

Plants vs Zombies 2 là game Casual mang tính vô cùng giải trí cho những người đùa bao hàm màn đùa độc đáo, kịch tính duy nhất trên Smartphone di động. Được xây dừng bởi vì ELECTRONIC ARTS, một ông trùm về game di động. Trong phiên phiên bản thứ hai này thì bọn họ cực kì chi tiêu về xây đắp, giao diện tương tự như câu chữ nhằm khiến cho đoạt được tín đồ nghịch. Lối chơi tượng tự nhỏng ver 1, fan đùa sẽ về phe lực lượng hoa quả dễ thương và đáng yêu. Sắp xếp quy củ, kiến thiết giải pháp, đặt vị trí trái cây nhằm hành động với tiê khử zombie. Mục đích vẫn chính là không nhằm zombie tiến vào căn nhà của ông công ty. Plants vs Zombies 2 mang lại nhiều chính sách chơi hơn gồm có 3 lựa chọn chủ yếu như Adventure, Penny’s Pursuit và Aremãng cầu. Mỗi cơ chế chơi đều phải có những lao lý đùa cùng sự biệt lập tạo nên độ hot của phiên bản này. Hứa hứa sẽ không làm các bạn thất vọng. Nhà xây đắp ra mắt phần tiếp sau Plants vs Zombies 3 tiềm ẩn đã có nhiều sản phẩm bắt đầu không chỉ có vậy.

*

Người đùa có thể msinh hoạt khóa những một số loại cây, đồ vật phẩm, skin trong game dễ dãi bằng tiền tất cả sẵn. Trải nghiệm ngay lập tức phần lớn loại cây new cập nhật trong phiên phiên bản 2 tiên tiến nhất ngay lập tức từ bỏ khi thiết lập game. Plants vs Zombies 2 Mod được Đánh Giá cao bởi nó là khôn cùng phđộ ẩm game chạy khách tuyệt nhất thế giới tính đến thời điểm này. Với đa số gì mà game đưa về và tính tác dụng gian lận hết sức ứng dụng, vô hạn tiền nữa thì bạn sẽ bao gồm yêu cầu mang tính chất tò mò tuyệt đối hoàn hảo. Tải game Plants vs Zombies 2 Mod để giúp đến đội quân hoa quả của doanh nghiệp tiến công với khử bè lũ zombie đảm bảo an toàn ông chủ.

Xem thêm: Sách, Truyện Mới Của Nguyễn Nhật Ánh Ra Mắt Tác Phẩm Mới, Sách Mới Của Nguyễn Nhật Ánh Viết Về Người Trẻ


Hãy sàng lọc liên kết tương xứng nhằm download. Server tải xuống vận động 24h/7 nhằm bạn cũng có thể download bất kể nội dung như thế nào bạn thích trên trang web heckorea.com của công ty chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin cậy với hãy ủng hộ Shop chúng tôi trong thời hạn tới.