CHAT NHÓM TRÊN ZING ME

Sau 5 năm được nghe biết là một social (MXH) bự ở Viêt Nam, Zing Me đưa ra quyết định chuyển hướng thành mạng buôn bản hội hỗ trợ ngành game, nhất là các nhà thêm vào và xây dựng game Việt. Chuyển đổi này xuất hành từ nhu yếu phát triển thành phầm theo chiều sâu và triệu tập đúng đối tượng người sử dụng người sử dụng mà Zing Me đã được triết lý từ trước.

Bạn đang xem: Chat nhóm trên zing me

Bạn đang xem: Chat team trên zing me

Làm new giao diện, gần gũi hơn với những người chơi game

Nếu trước đây, Zing Me có vẻ như hơi “màu mè” và um tùm các nội dung biểu đạt thì trong phiên bạn dạng mới sẽ là một trong Zing Me “phẳng, gọn, sạch”, chú trọng sử dụng hình ảnh biểu tượng sửa chữa thay thế cho ký kết tự. Đặc biệt, tùy chỉnh cấu hình đóng – mở danh mục, giúp bạn dùng dễ dàng “làm chủ” không gian. Giao diện bắt đầu của Zing Me được 80% fan dùng reviews là thân thiện hơn với những người chơi game.


*

“Game hóa” mạng buôn bản hội

Không tham vọng về lượng người dùng đại trà, xô bồ, Zing Me có đối tượng người tiêu dùng người dùng riêng. Với gốc rễ 8 triệu thành viên trong các số ấy hơn 80% là bạn chơi game, trên đây mới đó là đối tượng nhưng mà Zing Me cần đào bới và cũng là động lực quang minh chính đại để “game hóa” MXH.

Zing Me phiên bạn dạng mới được chi tiêu mạnh hơn các tiện ích về game. Kho vận dụng chứa 200 tựa game unique với đa thể nhiều loại từ nhập vai, giải pháp đến trò chơi MXH, giải trí, trí tuệ.. Với hàng loạt tựa game lừng danh như Võ Lâm bỏ ra Mộng, Thiên Hành Kiếm, căn vườn Trên Mây, Đảo Rồng, FarmeryZ…con số này đang còn nâng lên với chính sách bảo trợ các nhà tiếp tế và thành lập game trong nước chuẩn bị tới. Những app như game nổi bật, game hay trong ngày, Bảng xếp hạng gamer… đều biến chuyển những phầm mềm chính được ưu tiên trên trang chủ nhằm chăm sóc tốt hơn đến 1.2 triệu con người chơi game mỗi ngày.


*


*

“Xã hội hóa” mạng game

Tiếp tục phát huy thế khỏe mạnh về MXH, những ứng dụng mang ý nghĩa xã hội như blog, photo thuộc hơn 50 tính năng giao hàng cho việc tiếp xúc và share vẫn đóng góp một vai trò quan trọng trong đời sống Zing Me mặt khác được xem như là điểm mạnh góp thêm phần làm yêu cầu một Zing Me sệt sắc. Bằng chứng là hằng ngày Zing Me có gần 1.000.000 ảnh được đăng, 12.000 bài bác blog được viết cùng 5.000.000 văn bản được tạo.


*

Tính năng diễn đàn và Chat Group vốn mờ nhạt trong phiên bản cũ thì ni được chăm nom hơn với tích hợp trong các trang xã hội (fanpage) có tương lai sẽ làm cho bừng lên không gian rộn ràng, sôi động cho những cộng đồng game thủ, rất nhiều nhóm người dân có chung sở thích. Trên đây, các thành viên với quản trị viên có một không khí riêng nhằm kết giao, dàn xếp và trở nên gần cận với nhau hơn.


*

Không chỉ miêu tả ở những tính năng, luôn thể ích, với khát vọng bự hơn, Zing Me sẽ “xã hội hoá” nội dung, trải qua việc tổ chức và khuyến khích tổ chức cuộc thi, sự kiện tạo cho những sân nghịch làm thoả lòng phần đông bạn trẻ con - vốn là gần như người có nhu cầu lớn về vui chơi giải trí và thể hiện bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại, Thay Đổi Mật Khẩu Yahoo Mail, Cách Để Thay Đổi Mật Khẩu Trong Yahoo! Mail

Chào mừng phiên bạn dạng mới, Zing Me mở màn bằng sự kiện dự đoán World Cup 2014. Sự kiện đang thu hút hàng triệu thành viên tham gia với nhiều phần thưởng công nghệ giá trị như: máy tính xách tay bảng Sam Sung Galaxy 3 Lite SM T110, điện thoại thông minh Nokia X, nokia Lumina 525, máy nghe nhạc Walkman MP3, Ipod Shuffle 2GB…cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác.