CHÂN ĐẾ MÁY GIẶT CỬA NGANG

Có buộc phải kê chân đế mang lại máy giặt lồng ngang hay không là câu hỏi của nhiều người dân tiêu dùng, thuộc heckorea.com mày mò về vụ việc này qua nội dung bài viết dưới đây:


Ngày nay, vật dụng giặt đang trở thành thiết bị gia dụng không thể không có với phần đông các mái ấm gia đình hiện đại. Đồng thời, ngày dần nhiều mái ấm gia đình chuyển từ sử dụng máy giặt lồng đứng sang thứ giặt lồng ngang vị những tiện ích mà nó sẽ mang lại. Lúc mua máy giặt, quý khách hàng thường được nhân viên kĩ thuật tư vấn kê thêm chân đế cho máy giặt. Mặc dù nhiên, việc làm này còn có thật sự quan trọng và bao gồm ích. Hãy thuộc heckorea.com mày mò qua bài viết này.

Bạn đang xem: Chân đế máy giặt cửa ngang

*

Chân đế của dòng sản phẩm giặt

Máy giặt lồng ngang là các loại máy giặt có thiết kế cửa đồ vật giặt mở ngang, vày vậy một số loại máy giặt này cần không gian đặt máy kha khá rộng, dễ dàng cho cánh cửa mở/ đóng. Qui định quay của dòng sản phẩm giặt cửa trước hoàn toàn có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, gần gấp gấp đôi so với nhiều phần các thiết bị giặt cửa ngõ trên, giúp áo quần được hong khô nhanh chóng, không phải phơi sấy lâu.


Tuy nhiên, vị loại thứ giặt này có tốc độ quay vắt rất lớn nên dù vẫn được các nhà sản xuất lắp đặt thêm hệ thống chống rung lắc mà lại cũng chỉ giảm được phần nào bởi vì nguyên lý buổi giao lưu của máy là yêu cầu quay và ráng để tạo ra va chạm giữa nước xà chống với khía cạnh vải giúp đào thải đất bẩn. Bởi vì vậy,các nhà thêm vào thường xây đắp gầm máy tiếp xúc với mặt khu đất để “tiêu hao” bớt sự rung lắc lúc vận hành. Nhiều gia đình sau lúc kê chân đế mang lại máy giặt phản hồi lại là trang bị rung lắc rất bạo dạn khi vận hành, nhất là khi vắt.

Xem thêm: Cắt Amidan Kiêng Ăn Gì - Sau Khi Cắt Amidan Nên Ăn Gì Thì Mau Hồi Phục

*

Nếu thiết bị giặt được kê ở khu vực khô ráo thì không phải chân đế

Vì vậy, nếu máy giặt nhà bạn để trong chống tắm, dễ dẫn đến nước ngập, để bảo vệ lớp vỏ máy không biến thành gỉ sét, chúng ta cũng có thể kê sản phẩm trên một hệ thống chân đế vững vàng chắc, độ cao vừa phải đặt máy không biến thành quá chênh vênh. Còn nếu kê lắp thêm giặt ở khu vực khô ráo, trong chống giặt đồ gia dụng riêng hoặc trên sân thượng thì không cần chân đế bởi mặt sàn tương đối khô ráo, còn hệ thống dẫn nước đã có phong cách thiết kế đủ dài hoặc vừa vặn vẹo với khối hệ thống ống thoát nước. Theo khuyến cáo của một số chuyên viên điện lắp thêm thì không cần thiết phải kê sản phẩm giặt trên những chân đế nhằm tránh tạo tiếng ồn khi hoạt động.