Cây Vạn Lý Trường Thành

MUA nhanh

Cây xương rồng này còn có hình dàng kỳ cục như một bức tường chắn thành vững chãi, thân xòe rộng, mép dày uốn lượn cực kỳ giống với vạn lý ngôi trường thành


THÔNG TIN

Tên cây: xương long vạn lý trường thành  

Tên điện thoại tư vấn khác: cây xương rồng ghép, xương rồng mào gà, xương long san hô

Tên khoa học: Euphorbia lactea

Họ: Euphorbiaceae (đại kích)

Chi: Euphorbia (đại kích)

Kích thước tại vườn: 10cm-15cm

Đơn vị tính: cây

Cây xương rồng này có hình dàng kỳ dị như một bức tường chắn thành vững chãi, thân xòe rộng, mép dày uốn lượn hết sức giống với vạn lý trường thành

*

ĐẶC ĐIỂM

*

+ Xương dragon vạn lý trường thành là biện pháp gọi bắt đầu từ bên Trung Quốc, nhưng thực tiễn nhìn chúng cân xứng với tên gọi xương rồng san hô, hoặc xương dragon mào gà hơn.

+ Xương rồng san hô này chỉ cao trường đoản cú 20cm-50cm, một vài được ghép phổ biến thân cùng với cây xương rồng chén tiên, nhằm đạt được form size lớn hơn, thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn. (Việc ghép cành được thực hiện bằng cách dùng một bé dao sắc, vô trùng để tạo nên vết giảm lồi, hình chữ v ở đáy đỉnh với vết giảm lõm hình chữ v sinh sống đỉnh của gốc rễ.)

*

+ hình thức xương dragon mào con kê này phổ cập hơn có màu xanh lá cây đậm được tấn công dấu tuyệt vời với những hoa văn ngoằn ngoèo màu xám bạc. Nhưng hiện nay loại cây này còn có sẵn trong một trong những lượng lớn những giống cây trồng đa dạng đẹp như tranh vẽ với những màu từ trắng đến vàng, hồng, tím và xanh lục. Cũng đều có những loại tiêu chuẩn, không tồn tại mào, cùng với thân dẹt, bố cạnh trông giống như một chân đèn cao từ bỏ 50cm-1 mét mà không có vấn đề gì.

Bạn đang xem: Cây vạn lý trường thành

+ Cây không nhiều khi mang đến hoa. Hoa phát triển ngay bên trên thân màu hồng nhạt, hoặc color trắng.

*

CÔNG DỤNG

*

+ Cây xương rồng sinh vật biển hay có cách gọi khác là xương long vạn lý trường thành được trồng tương đối nhiều nội thất đơn vị ở, họ dễ dàng bày trí bọn chúng trên mong thang, bàn có tác dụng việc, hành lang cửa số hay quanh đó ban công.

Vẻ đẹp new lá độc đáo, cùng sự đốt biến vô hình của chúng luôn được mọi tín đồ chào đón.

Lưu ý: toàn bộ các bộ phận của cây đều sở hữu độc với nhựa white của nó có thể gây kích ứng da. Bởi vậy tốt nhất có thể bạn nên được đặt loại cây này kiêng xa tầm tay với của con trẻ nhỏ

*

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY

Không giống như các giống cây xương dragon khác, địa điểm mà sự thay đổi so cùng với sinh trưởng thông thường là do chợt biến gen, phát triển của cây này còn có mào có thể xảy ra trên những cây bình thường. Đôi lúc đó là vì sự biệt lập về cường độ ánh nắng hoặc vì hư hỏng, mà lại nói tầm thường là ko rõ nguyên nhân dẫn đến hình trạng khác lạ nhưng cây đã có. Cây bao gồm mào hoàn toàn có thể có một số quanh vùng phát triển bình thường và cây mào kê trông y hệt như bộ não, có thể trở lại vạc triển bình thường mà không rõ lý do.

Nếu còn còn lại phần mào kê nào bạn phải cắt cho phần phát triển bình thường và giữ lại phần mào đó, việc này buộc phải được tiến hành thường xuyên.

*

+ Ánh sáng: xương rồng san hô thích ánh sáng trọn vẹn hoặc một phần. Nếu như khách hàng chuyển cây từ vào nhà ra ngoài trời, hãy tăng cường độ xúc tiếp với ánh nắng mặt trời từ từ để cây tự từ ưng ý nghi với mức độ tia nắng cao hơn và nên tránh bị cháy.

+ sức nóng độ: Chúng chịu lạnh khôn cùng tốt, chỉ không trở nên tân tiến với nhiệt độ xuống bên dưới -1 độ C. Với trên 30 độ C cây vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng

+ Đất: trồng cây xương rồng san hô này trên đất sạch, đất cát, than hoạt tính, than đá… nạm chậu vào chậu trồng gồm lỗ thoát nước, thực hiện hỗn hợp đất xương dragon hoặc các thành phần hỗn hợp bầu thông thường và mèo theo xác suất 50/50. Trồng cạn, chỉ phủ rễ. Sau đó, ấn đất xuống để neo cây và tránh giảm cho cây nghiêng hoặc đổ.

+ Nước: Để cây khô giữa những lần tưới. Thực hiện máy đo độ ẩm, hoặc thậm chí là là cây viết chì hoặc xiên gỗ để kiểm tra độ ẩm của đất. Nếu cần sử dụng nông cụ được làm bằng gỗ để demo độ ẩm, các bạn hãy cắm sâu vào đất, tiếp nối lấy ra và kiểm soát xem xiên có độ ẩm hay bao gồm đất ẩm dính vào không. Nếu như phát hiện nay hơi ẩm, hãy ngóng để tưới nước.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Màu Xanh Đẹp Và Độc Đáo Nhất Cho Máy Tính, Powerpoint

Hạn chế tối đa nước tưới vào mùa mưa, với cây trong nhà

+ Phân bón: chỉ cần bón phân khi nó đang cách tân và phát triển tích cực, một lần vào mùa xuân, hè với mùa thu. Có thể sử dụng bất kỳ loại phân bón thực đồ gia dụng tiêu chuẩn chỉnh nào.

NHÂN GIỐNG

Cây xương long vạn lý ngôi trường thành được nhân giống bằng phương pháp cấy ghép, giâm cành…

*

*

Chúng tôi hỗ trợ nhiều loại cây cỏ trang trí sảnh vườn, công ty, đô thị. Cây trồng ăn quả, cây cảnh thiết kế bên trong văn phòng, và các giống rau củ thơm những loại

Quý khách đặt mua cây xương rồng san hô tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.