CẤU HÌNH MORTAL KOMBAT X

Mortal Kombat X sắp tới sửa giới thiệu trong thời gian tới và ai đang rất háo hức khi chuẩn bị được hành hạ lũ chúng ta chơi thuộc bằng các đòn đánh Fatality dã man? Đừng quên rằng hệt như bất kì tựa game máy tính nào khác, Mortal Kombat X cũng đòi hỏi một thông số kỹ thuật máy tính một mực để chạy được và bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về hartware yêu mong đề phòng trường phù hợp cỗ PC của chính mình bị bám "Fatal Error" trước khi kịp chơi.

Bạn đang xem: Cấu hình mortal kombat x


*

Vừa qua, hãng Warner Bros đã ra mắt hai mức cấu hình tối thiểu cùng yêu ước của Mortal Kombat X nhưng các bạn có thể xem phía dưới đây.

Cấu hình về tối thiểu

Hiệu điều hành: Windows Vista, Win 7, Win 8 64-bitCPU: Intel bộ vi xử lý core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHzRAM: 3GBVGA: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850HDD: 25GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Win 7, Win 8 64-bitCPU: Intel bộ vi xử lý core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHzRAM: 8GBVGA: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950HDD: 40GB

Hai nhân vật mới được NetherRealm Studios giới thiệu lần cách đây không lâu nhất số đông là hầu hết võ sĩ quen thuộc trong các phiên bạn dạng Mortal Kombat trước: Ermac cùng và Reptile. Trong lúc Ermac là 1 trong những ninja thiết lập siêu năng lượng điều khiển hồ hết vật từ bỏ xa và lấy đó làm cho cốt lõi mang đến lối chiến tranh của mình, Reptile lại là nhân đồ vật tận dụng những năng lực có được từ loại máu trườn sát như xịt độc, tàng hình.


*

Mortal Kombat X sẽ tiến hành phát hành bao gồm thức vào ngày 14/4 giành riêng cho các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Ếch Xào Măng Cay Đậm Vị Để Chiêu Đãi Cả Nhà


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0
*


*

*

Ban biên tập heckorea.com:

heckorea.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.