Cầu cho cha mẹ suốt đời bình an

Những bài bác thơ cầu cho phụ huynh bình an hiện đang gây sốt trên xã hội mạng.

Bạn đang xem: Cầu cho cha mẹ suốt đời bình an

Với lời lẽ ngọt ngào nhưng cực kì chân thành ý muốn muốn bố mẹ luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe sống đời cùng nhỏ cháu. Phụ huynh là phần nhiều bậc sinh thành đáng quý, đã luôn luôn hi sinh bản thân mình để cho bọn họ có một cuộc sống tốt đẹp. Khi cha mẹ già yếu, việc chăm lo cha bà bầu là điều tất nhiên thể hiện tại lòng hàm ân hiếu thảo của chúng ta. Với mọi người trong nhà theo dõi những bài bác thơ này nhé!


*
*
*
*
*
*

Ơn cha mẹ

# chị em già một nắng, hai sương! Cho nhỏ đến được giảng mặt đường ngày nay. Phụ vương già chai sạn song tay! Cho nhỏ cầm cây viết vui say cùng người Thầy cô tận tụy suốt đời! Cho con nhìn tận… khung trời xanh cao. Hải dương xanh sóng vỗ lao xao, Đố ai đong được biết bao nhiêu là?

Ơn sâu, nghĩa nặng

# Thương thân phụ nhiều lắm cha ơi Cày sâu cuốc bẫm,một đời của phụ vương Đồng ngay sát rồi tới ruộng xa sớm mai vừa nở, chiều tà, sương rơi nếp nhăn vầng trán bên đời Vai cha mái ấm khung trời tình thương Dìu con mỗi bước từng con đường Lo toan vất vả đêm trường năm canh Bàn tay khô, cứng, sỏi, sành Ôm nhỏ mưa, nắng, dỗ dành, chở che phụ vương là mẫu võng trưa hè Ru con yên giấc tuổi thơ ngọt ngào phụ thân là số đông hạt mưa rào Cho bé uống đuối biết từng nào lần giờ đây con đã mập khôn Công phụ thân như núi Thái đánh trong lòng!!

Mẹ

# Rồi khuôn mặt bà bầu lắm vệt hằn Bàn tay nhỏ xíu guộc mấy nếp nhăn mái tóc pha sương màu đang ngả bởi vì con, bao đêm bà mẹ trở trăn từ bây giờ bên bờ sông im thin thít Lưu vong khu đất khách chẳng cạnh bạn Vì ai đời mẹ bao gánh nặng fan con xa xứ nhớ khôn nguôi mẹ ơi! bây giờ ngày của người mẹ Chẳng bảo vệ chi, chẳng giúp gì Chỉ gồm nỗi lòng thương hết sức Ơn người mẹ đời này bé khắc ghi.


Công thân phụ Nghĩa Mẹ

# Sinh thành chăm sóc dục mãi mang ơn Khắc cốt ghi tâm thiết yếu sờn mẹ vốn so như lòng biển khơi cả phụ vương thời sánh cùng với đỉnh trường sơn làm con trách nhiệm thời thành kính Chớ để cõi tục phải ân oán hờn Hãy nhớ bao lời tởm phật dạy dỗ Muôn đời phúc đức vững bền hơn.

Những bài thơ cầu phụ vương mẹ bình yên đã được chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Được Wifi, Cách Sửa Lỗi Laptop Không Kết Nối Được Wifi

Hy vọng chúng ta hãy biết chăm sóc và trân trọng đầy đủ bậc sinh thành của mình. Qua nội dung bài viết hãy biết nỗ lực và cố gắng hơn để không phụ sự kì vọng của phụ huynh nhé! Đồng hành cùng heckorea.com để theo dõi những bài viết ấn tượng nhất! Thân Ái!