Cắt Nhạc Chuông Mp3 Online

Công chũm cắt nhạc trực tuyến đường miễn phí

lúc tệp âm thanh của khách hàng được tải lên, chúng ta có thể di chuyển thanh trượt ban đầu và ngừng để kiểm soát và điều chỉnh phần phải cắt của mình. Công ty chúng tôi cũng có công dụng phát cho phép bạn nghe trước phần cắt đúng chuẩn tệp âm thanh của bạn.

Bạn đang xem: Cắt nhạc chuông mp3 online


nhanh và dễ dàng dàng

Chỉ phải thả tệp của công ty trên trang, chọn thời gian ban đầu và kết thức nhấp vào nút "Cắt". đợi 1 - 2 phút để quá trình biến đổi hoàn thành


làm thế nào để thực hiện heckorea.com?

truy cập website heckorea.com download lên tệp MP3 của doanh nghiệp hoặc bất cứ tệp music nào Điều chỉnh thời gian ban đầu và xong tệp âm thanh của doanh nghiệp Tùy chọn, lựa chọn hiệu ứng mờ dần dần ở đầu và cuối hoặc định dạng đầu ra output của tệp Nhấp vào nút "Cắt" để giảm và cài tệp âm thanh của công ty

pháp luật cắt âm thanh

Audio Cutter hỗ trợ cắt và loại trừ âm thanh không hề mong muốn hoặc bị dư ra khỏi bản ghi âm của bạn. Tùy chọn này được cho phép bạn xóa các phần đã chọn và lưu lại tệp âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau.


cung ứng tất cả số đông thiết bị

heckorea.com là Công cụ dựa vào web và vận động cho toàn bộ các nền tảng. Không nhất thiết phải tải xuống và download đặt bất kỳ phần mượt nào.


Fade in và Fade out

Công cầm cố cắt MP3 trực tuyến cho phép bạn tạo âm thanh với cảm giác mờ dần. Tài năng này rất hữu dụng khi tạo ra nhạc chuông điện thoại.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Trên Mp3 Zing Vn, Hướng Dẫn Tải Album Nhạc Trên Mp3


hỗ trợ nhiều format âm thanh

heckorea.com có thể cắt những định dạng music như mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3gpp, m4r. Do vậy, nó ko chỉ giành riêng cho các tệp MP3!


bảo mật thông tin đáng tin cậy

Công chũm này được tàng trữ trên đám mây Amazon và tự động xóa tất cả các tệp âm thanh của chúng ta sau 24 giờ. Chỉ có chúng ta mới gồm quyền truy cập vào tệp âm thanh sau khi tải lên. Chúng ta cũng có thể yên trung ương rằng những tệp âm thanh nhạy cảm của chúng ta không được thu thập.


thay đổi định dạng âm thanh

Sau khi bạn cắt tệp âm nhạc của mình, bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi định dạng của nó thành các định dạng khác nhau. Sử dụng tùy lựa chọn này nếu bạn muốn chuyển đổi tệp âm thanh của chính bản thân mình từ định dạng này sang định hình khác.


Miễn chi phí mãi mãi

Công thế này là miễn phí tổn 100% cùng sẽ luôn luôn như vậy. Chúng ta có thể giúp bọn chúng tôi bằng phương pháp gửi cho shop chúng tôi thông tin bội nghịch hồi của người tiêu dùng và chia sẻ công cầm này giữa bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn!


Các định dạng được hỗ trợ

hỗ trợ mọi format âm thanh, đoạn clip bao gồm: mp3, ogg, mid, mp2, m4a, wav, wave, mp1, ape, rmi, flac, aif, mp3, m4p, 3ga, raw, pcm, aiff, wma, oga, amr, caf, midi, aifc, m4b, aac, m4r, opus, vob, wtv, mpg, mov, xvid, rm, m4v, m1v, flv, divx, mp4, 3gpp, mkv, avi, mpv, rmvb, dvr-ms, wmv, f4p, 3gp, 3g2, ogv, swf, m2ts, mts, qt, mpeg, webm, f4v, asfĐang cách xử lý tệp âm thanh của khách hàng ... Tạo nên dạng sóng music ... Cửa hàng chúng tôi đang giảm tập tin âm thanh của người sử dụng ... Cửa hàng chúng tôi đang thay đổi tập tin âm thanh của bạn ... Cửa hàng chúng tôi đang gộp những tập tin âm thanh của công ty ... đem tập tin music từ url ...

% Đã mua lên

% Xử lý

% Gộp


Trang web này được dịch bằng Google Translate. Chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để dịch lại cho đúng hơn.
các bạn chỉ có thể tải lên 20 tệp và một lúc. Size tệp về tối đa được phép mang lại tệp là 300MB. Định dạng tệp không được hỗ trợ, vui mắt tải lên tệp music hợp lệ. Định dạng ko được hỗ trợ: một số trong những tệp không đạt thêm vào. Lỗi sở hữu tệp lên, vui miệng thử lại. Xin lỗi đã xảy ra sự cố, vui mừng thử lại. Định dạng tệp ko được hỗ trợ, phấn kích chèn URL âm nhạc hợp lệ. Lỗi: thời gian bắt đầu và xong xuôi không thể kiểu như nhau. Lỗi: thời gian bắt đầu và chấm dứt phải đúng theo lệ. Tập tin này đã không còn hạn phấn kích tải lên một tập tin mới. Không tồn tại tập tin được chọn. Vui vẻ chọn ít nhất một tập tin. Lỗi cài đặt lên: vui mừng xóa những lần thiết lập lên không thành công và thử lại