CANON 700D GIÁ RẺ

- Cảm biến: 18 megapixel APS-C Hybrid CMOS- cỗ xử lí hình ảnh: DIGIC 5, chụp được hình ảnh RAW 14 bit- ISO: 100 mang đến 12.800, mở rộng đến 25.600-Hệ thống rước nét: 9 điểm, cục bộ là điểm cross type- Chụp ảnh liên tục: 5 form hình/giây- Màn hình chạm màn hình lật xoay


*

Canon 700D sở hữu cảm ứng Hybrid CMOS độ sắc nét 18 megapixel, cpu hình hình ảnh DIGIC 5 cùng màn hình cảm ứng điện dung size 3.2 inch độ phân giải hơn 1 triệu điểm ảnh. Canon 700D có vận tốc chụp 5fps với 9 điểm AF. Dải ISO xê dịch từ 100-12.800, mở rộng lên tới 25.600.

Bạn đang xem: Canon 700d giá rẻ

Canon 700D được trang bị cảm biến APS-C Hybrid CMOS 18 megapixel cùng cỗ xứ lý hình ảnh DIGIC 5 mang lại độ nhạy sáng ISO lên đến 12.800 và có thể đẩy lên buổi tối đa 25.600 ở cơ chế H. Máy có khả năng chụp liên tiếp lên đến 5 fps, là đủ nhằm bắt được đầy đủ khoảnh tương khắc quan trọng. Canon eos 700D chỉ được lắp thêm 9 điểm đem nét, nên số đông các trường hợp, người tiêu dùng chỉ sử dụng điểm rước nét ở thiết yếu giữa.

Với những cải tiến mới đối với đời trước, DIGIC 5 được bức tốc khả năng khử nhiễu khi chụp ở ISO cao và thăng bằng trắng đa vùng mang đến hình hình ảnh đẹp bóng mịn với color tự nhiên, chân thực ngay trong form cảnh có không ít nguồn thắp sáng phức tạp. Cảm biến lai Hybrid CMOS kích cỡ 22.3 x 14.9mm cho tốc độ truyền dữ liệu siêu tốc, về tối ưu hóa khả năng xử lý ảnh nhờ con đường truyền biểu hiện đa kênh, đôi khi tăng khả năng phản ứng của máy cho ảnh đẹp bất kể tình huống nào.

*

Canon 700D trông rất nổi bật với màn hình hiển thị LCD Clear View II 3.0 inch với trên 1 triệu điểm hình ảnh được thiết kế quan trọng kiểu khớp nối với kỹ năng xoay linh hoạt được cho phép bạn xoay màn hình ở đa số các góc chụp. Screen lật chuyển phiên cho bạn có thể chụp với hay xoay phim ngơi nghỉ nhiều bốn thế và khía cạnh khác nhau.

Canon EOS 700D bao gồm 9 điểm chữ thập rước nét tự động.Tốc độ chụp ảnh 5 form hình/giây cho bạn những bức ảnh ngẫu nhiên một cách gấp rút với nhiều tứ thế thoải mái và tự nhiên nhưng cũng bất ngờ nhất. Bên cạnh ra, tín đồ dùng rất có thể tùy chỉnh thiết lập ánh sáng theo tiêu chuẩn chỉnh đơn nhan sắc hay nhiều sắc của canon 700D để có được công dụng cao nhất.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy J7 Pro Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Tại Tp

Ngoài tài năng quay phim Full HD chuẩn âm thanh stereo vận tốc 30fps,Canon 700Dcòn thu hút người dùng bởi chính sách Movie Servo AF cho tài năng lấy nét tự động toàn thời gian quay thay vày lấy nét bằng tay thủ công như những dòng EOS trước. ở kề bên đó, trang bị còn cung ứng thêm chế độ Video Snapshot, chất nhận được người dùng quay những video ngắn tự 2-8 giây, rồi chỉnh sửa lại cùng với nhau ngay trên máy.