Cài twrp cho redmi note 7

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Cài twrp cho redmi note 7


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.
*

Sau 1h demo nhiệm ni em share với những bác biện pháp cài twrp cho cảnh báo 7 không xẩy ra lỗi hỏi pass.Máy phải được unlock bootloader.1. Thiết lập twrp:https://drive.google.com/uc?id=1fy-ZZyEQftPGJ-1Qm0oirmmJEiKdDuU5&export=downloadTải adb và giải nén.
https://dl.google.com/android/repository/platform-tools-latest-windows.zip* sao chép file recovery.img vào folder adb vẫn giải nén.Ấn giữ lại phím shitf và nhấp chuột phải => mở cửa command window here.Trên hành lang cửa số cmd gõ lần lượt những câu lệnh:Fastboot flash recovery recovery.imgsau đó nhấn giữ phím nguồn cùng tăng âm thanh để vào twrp luônlưu ý : không được gõ fasboot boot rec.img làm cho vậy đã lỗi hỏi pass nhé các bác.Sau khi vào được recovery. Trường hợp flash rom xong mà còn bị hỏi pass hoặc reset phone thì những bác vào twrp => wipe=> format data => bấm chữ yes ✓ là ok.
*
Reactions:pop4955, hoangdangtiep, samdo & 4 others
*

*

Rom qte phiên bản ấn độhttp://bigota.d.heckorea.com.com/V10.2.6.0....INGlobal_V10.2.6.0.PFGINXM_123bf6debe_9.0.zip
Sau 1h thử nhiệm ni em chia sẻ với các bác biện pháp cài twrp cho note 7 không biến thành lỗi hỏi pass.Và phương pháp root luôn.Máy bắt buộc được unlock bootloader.1. Tải twrp:
https://drive.google.com/file/d/1RHemQqvLCM_QCC9wQytMZeEql3viEoS_/view?usp=drivesdkTải adb cùng giải nén.https://dl.google.com/android/repository/platform-tools-latest-windows.zip* sao chép file rec.img vào thư mục adb vẫn giải nén.Ấn giữ lại phím shitf và bấm chuột phải => xuất hiện command window here.Trên cửa sổ cmd gõ lần lượt các câu lệnh:Fastboot flash recovery rec.imgFastboot reboot recovery ko được gõ fasboot boot rec.img làm cho vậy sẽ lỗi hỏi pass nhé các bác.

Xem thêm: 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Ngân Hàng Sacombank Hội Sở

Sau lúc vào được recovery. Nếu như flash rom chấm dứt mà còn bị hỏi pass hoặc reset phone thì các bác vào twrp => wipe=> format data => bấm chữ yes ✓ là ok.2. Root.Magsik hoặc supersu thông thường không root được lưu ý 7 mà những bác đề nghị dùng magsik này:https://www.mediafire.com/file/6maum4k7d3hjc0y/Magisk-v18.1_mix3%E4%B8%93%E7%89%88.zip/file
Làm theo công ty thớt tuy thế đến dòng lệnh Fastboot reboot recovery thì sản phẩm công nghệ chỉ khởi rượu cồn lại thôi, ko vào được Recovery