Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Đơn Giản 2022

Rất nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách dùng iTunes với cài nhạc chuông iPhone bởi iTunes. Bài bác hướng dẫn chi tiết sau sẽ giúp bạn kết thúc được thao tác này!

Cách mua nhạc chuông đến iPhone với iTunes

*
Bước 1: Trước tiên các bạn tiến hành mở file nhạc mà bạn thích cài lên bởi iTunes hoặc lựa chọn trong thư viện Music, kích chuột đề xuất vào file mong tạo nhạc chuông rồi chọn Get Info.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes đơn giản 2022

*
Bước 2: chúng ta nên nghe trước bài bác nhạc để hiểu mình sẽ sử dụng đoạn nhạc từ giây thứ từng nào tới giây thứ bao nhiêu tùy theo bài hát cùng ý thích, tuy vậy tổng thời gian không quá 40 giây. Trong tab Options của hộp thoại mới mở ra, hãy chọn thời điểm cắt đầu và cắt đuôi đoạn nhạc chờ trong bài hát, rồi bấm nút OK.Bước 3: sau thời điểm nhấn OK để kết thúc iTunes sẽ đưa ra màn hình danh sách bài hát, hãy kích chuột buộc phải vào file vừa rồi và chọn Create AAC Version.
*
Bước 4: Bây giờ đoạn nhạc mà các bạn đã lựa chọn sẽ được tạo thành với tên giống với bài bác hát gốc, tiếp tục kích chuột phải và chọn Show in Windows Explorer.Bước 5: tệp tin vừa tạo ra sẽ hiển thị ở cửa sổ Windows Explorer của Windows. Tuy vậy file này sẽ có được định dạng MP3, vào khi để làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone thì rất cần được định dạng là M4R. Chính vì như thế hãy thực hiện đổi tên file này với đổi đuôi .mp3 thành .m4r. Nếu thông tin hiện ra hãy lựa chọn Yes bình thường.
*
Bước 6: Như vậy bạn đã sở hữu file nhạc chuông, giờ chỉ việc kéo tệp tin này vào iTunes để thêm vào thư viện Tones.

Xem thêm: Lều Phương Anh Và Chồng - Tiểu Sử Ca Sĩ Lều Phương Anh

*
*
Bước 7: sắp tới bạn phải thực hiện kết nối thiết bị và chọn đồng hóa file nhạc chuông vừa tạo nên với iPhone.Bước 8: Và ở đầu cuối mở iPhone, vào Settings => Sounds => Ringtone, rồi chọn bài hát vừa rồi làm nhạc chuông mang đến iPhone của bạn.Trên trên đây là chia sẻ 8 bước cài nhạc chuông đến iPhone qua iTunes. Muốn rằng hầu hết thông tin chia sẻ này để giúp ích được đến mọi bạn trong suốt quá trình sử dụng vật dụng iPhone. Chúc bạn thành công!