CÀI NET FRAMEWORK 3.5 CHO WIN 10

Khi các bạn Kích hoạt Net Framework trên hệ điều hành Win 10 sẽ giúp bạn cài đặt được thêm nhiều phần mềm vào hệ thống máy tính, Net Framework có rất nhiều phiên bản các bạn có thể chạy trong win 10. Vì vậy, bài viết dưới đây heckorea.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 và 4.0 trên win 10 một cách chi tiết.

Bạn đang xem: Cài net framework 3.5 cho win 10

Cách vào advanced boot options win 7 win 10

Cách vào safe mode win 10 khi không vào được win

1. NET Framework là gì?

NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi những ứng dụng chủ yếu ở trên hệ điều hành window được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft.

NET Framework có lẽ sẽ không xa lạ gì với một vài bạn nữa bởi nó có khá nhiều ứng dụng khi cài đặt bắt buộc các bạn phải cài đặt .NET Framework thì mới cài được những phần mềm ứng dụng đó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong đó, các bạn thay ổ cứng D bằng tên ổ Installation Media trên máy tính của mình.

Tiếp tục nhấn vào Enter.

Bước 4 : Chờ đợi quá trình cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 hoàn tất, vậy là máy tính của các bạn đã được cài .NET Framework đầy đủ rồi.

Xem thêm: Phương Pháp Thiết Kế Áo Sơ Mi Nam Căn Bản, Tài Liệu Thiết Kế Áo Sơ Mi Nam Căn Bản

Như vậy, heckorea.com Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 trên win 10 và 4.0 trên win 10 một cách chi tiết. Nếu các bạn không thực hiện được thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc đem máy tính để cửa hàng để nhân viên giúp bạn cài đặt nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.