TẢI ZALO PC ĐỂ LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ VÀ GỬI FILE NHANH

Windows 7 cùng windows 10 song 2 hệ điều hành thịnh hành nhất, nhưng cách download zalo cho máy tính lại khá tương đương với nhau. Sau đây Phong Vũ đã hướng dẫn các bạn cách download và download zalo đến laptop.

Bạn đang xem: Tải Zalo Pc Để Làm Việc Nhóm Hiệu Quả Và Gửi File Nhanh


Windows 7 với windows 10 tuy là 2 hệ điều hành phổ cập nhất, cơ mà cách download zalo cho máy tính xách tay lại khá tương đương với nhau. Sau đây Phong Vũ đang hướng dẫn các bạn cách thiết lập và mua zalo đến laptop.

Đối cùng với laptop, đầu tiên các bạn truy cập home của Zalo để download zalo cho laptop tính: https://zalo.me/download.html.

Bên cạnh đó, ngoài download zalo đến laptop, chúng ta có thể tải Zalo cho những nền tảng khác như iPhone, Windows Phone, apk Phone, nokia Java… ví dụ ở hình dưới:

*

Tiếp đó, website sẽ đưa bạn đến một trong các hai lựa chọn. Click vào ô “Windows” để download zalo cho máy tính win 7 và win 10, còn click vào ô “Web” sẽ cho phép bạn truy cập Zalo trên máy tính trực tiếp bằng trình duyệt

*

Ở nội dung bài viết này bọn họ sẽ chỉ triệu tập đi sâu vào bí quyết tải zalo cho máy vi tính win 7 với win 10, nên các bạn hãy thường xuyên click vào nút “Windows”. Tiếp nối file download Zalo sẽ được tải về. Chạy file này, hành lang cửa số chọn ngữ điệu sẽ hiện nay ra tất cả hai lựa chọn tiếng Anh và tiếng Việt.

*

Tiếp tục bấm “Ok”, việc thiết lập sẽ ra mắt rất nhanh lẹ và nhanh chóng, sau đó chỉ cần đăng cam kết và đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng hoặc Facebook là chúng ta đã kết thúc việc tải zalo cho máy tính xách tay win 7 cùng win 10.

*

Zalo là ứng dụng cho chất nhận được chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Đồng thời là 1 mạng làng mạc hội thân mật và gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. đầu tiên tiên, người việt nam đã phát triển được 1 social có người tiêu dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là ứng dụng tìm tìm tình yêu hữu hiệu nhất.

Zalo được phát triển bởi tập đoàn lớn game VNG – một tập đoàn game của bạn Việt. Bởi vì vậy, trường đoản cú giao diện tới từ ngữ, các tác dụng đều rất sát với cuộc sống thường ngày hàng ngày, đều gắn sát với văn hóa truyền thống ngôn ngữ Việt. Chính vì lẽ đó mà zalo rất dễ dàng sử dụng. Cũng phụ thuộc giao diện thân mật và gần gũi và dễ sử dụng, có khá nhiều nước cũng đang áp dụng Zalo như một phần mềm một thể ích. Dưới đây là những nhân kiệt chính của phần mềm này:

*
Dễ dàng liên kết giữa laptop và trang bị di động.

*
Trải nghiệm gửi tin nhắn nhắn video mượt mà.

*
Khả năng tra cứu kiếm tín đồ quen ở gần bằng chức năng “Quét”.

*
Chia sẻ địa điểm, check-in tức thời tay.

*
Chức năng nhắn tin bởi giọng nói tạo nên sự thuận tiện cho tất cả những người dùng.

*
Tốc độ chăm bẵm và dìm tin nhắn rất nhanh.

*
Trò chuyện nhóm – đông như hội.

*
Tích hợp các danh sách một cách chính xác và cầm cố thể.

*
Giải trí cùng đa số trò nghịch được tích đúng theo sẵn.

*
Bộ hình tượng cảm xúc sản phẩm hiếm của Zalo được người dùng rất ưa thích.

Bước 2: Đăng nhập vào Zalo

Bạn rất có thể đăng nhập bởi số điện thoại thông minh hoặc mã QR được quét bằng điện thoại.Nếu bạn chưa có tài khoản tốt chưa đăng ký số điện thoại hãy đk ở dưới.Quét mã QR hoặc đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng giúp Zalo nhất quán tin nhắn của bạn.
*
Zalo có rất nhiều cách đăng nhậpSau khi đăng nhập và đồng nhất hóa tài khoản ứng dụng Zalo vẫn hiện trên màn hình hiển thị của bạn.
*
Giao diện thân thiết và dễ sử dụng

Bước 3: cập nhật thông tin cá thể trên

Click vào ảnh đại diện góc trái màn hình, chúng ta có thể chỉnh thông tin cá nhân và những trạng thái tài khoản của mình.
*
Chỉnh sửa tin tức cá nhân

Bước 4 : bí quyết thêm bạn, kết chúng ta và tìm các bạn trên Zalo

Để thêm chúng ta mới, kết các bạn trên Zalo các bạn chỉ yêu cầu vào phần danh dạ, kế tiếp tiến hành kiếm tìm kiếm bằng hữu thông qua số năng lượng điện thoại bằng cách click vào mục Thêm bạn và nhập Số điện thoại của đồng đội vào nhằm thêm.

Xem thêm: 10 (Other) Ways To Say "I Look Forward To Hearing From You", I Look Forward To Hearing From You Là Gì

*
Tìm và thêm chúng ta trên Zalo

Trên đây là những bước giúp người dùng tải và làm cho quen với Zalo trên lắp thêm tính, hi vọng chúng ta có phần lớn trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên ứng dụng trò chuyện này.