CÁCH XÓA EMAIL TRONG GARENA

Bạn đang muốn thay đổi thông tin Garena hay xóa email xác thực trong tài khoản Garena mà mình đã đăng ký với nick trong garena mà không biết phải làm như thế nào? Hiện tại có rất nhiều bạn phản hồi về với blog hỗ trợ ở vấn đề này nên trong chuyên mục trải nghiệm chơi game của website mình xin được chia sẻ bài viết hướng dẫn đến các bạn cách thay đổi, xóa email xác thực trong tài khoản Garena chỉ với vài bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa email trong garena


Tác dụng của việc xác thực thông tin trên Garena

Việc thay đổi email đã xác thực với garena sẽ giúp cho bạn tránh được việc hack mất tài khoản theo thống kê của họ thì mỗi năm tình trạng bị chiếm mất tài khoản rất lớn nên đã xây dựng một số thao tác kiểm duyệt khó khăn trong việc thay đổi thông tin. Chính vì kiểm duyệt khó khăn cùng với đó là số lượng nhân sự cho khâu này không nhiều (mình có chia sẻ nguyên do ở một bài viết trước đó là xóa số điện thoại trong tài khoản garena).


Và nếu bạn đang gặp một số rắc rối liên quan đến tài khoản của mình thì hãy thay đổi thông tin tài khoản bằng các bước hướng dẫn dưới đây để xóa các thông tin cũ và thay đổi thành các thông tin mới nhất nhé. Lưu ý rằng sẽ có nhiều cập nhật thay đổi theo từng năm và website sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ nhất có thể đến mọi người

Cách thay đổi, xóa email xác thực trong tài khoản Garena

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đang nhập vào http://taikhoan.garena.vn ( tài khoản muốn thay đổi hoặc xóa email của mình ). Đối với những tài khoản sử dụng facebook để chơi game thì không được áp dụng.

Bước 2 : Tiếp theo, để xóa được email trên garena bạn nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 3 : Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một tab mới. Tại đây bạn nhấn vào thay đổi email xác thực và chọn xác nhận

*

Bước 4 : Tại đây, bạn vui lòng nhập số điện thoại đã xác thực của bạn. Garena sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn

*

Bước 5 : Bây giờ , bạn sẽ nhận được mã xác nhận ( gồm 6 chữ số ) về số điện thoại mà mình vừa nhập. Tại đây, bạn nhập tiếp số chứng minh thư của mình ( nếu có đăng ký ) và đợi Garena phản hồi lại nhé ( thông thường là 48 tiếng )

Xóa thông tin garena bằng cmnd

Có một số trường hợp các bạn hỏi mình về việc thay đổi hay xóa thông tin tài khoản garena bằng CMND (ai không biết thì cái này là chứng minh nhân dân hoặc bây giờ gọi là thẻ căn cước nhé), thì thao tác dùng phương pháp này thực chất là phương pháp gửi về email sau đó xác thực tài khoản mà thôi nên ở đây mọi người thực hiện tiếp theo của bước 4 nhé

Bước 5 : Bạn sẽ nhận được mã xác nhận ( gồm 6 chữ số ) về địa chỉ email đăng ký giống như hình minh họa bên dưới. Đây là dãy số để chuẩn bị sử dụng để tiến hành kích hoạt việc dùng CMND. Như các bạn đã thấy thì đây mình được gửi mã xác nhân là 476669

*

Bước 6: Bây giờ thì chúng ta quay lại trang chủ của garena và tiến hành nhập 6 chữ số này (của mình là 476669)

*

Bước 7 : Tiếp theo, mọi người phải tải ảnh chứng minh thư của mình lên kèm theo mặt với các điều kiện như sau :

Họ tên và CMND mà người dùng cung cấp sẽ được garena cập nhật vào tài khoản của bạn nếu tài khoản chưa được xác thực CMND.Các trường hợp thay đổi thông tin garena bằng cmnd sau đây sẽ bị từ chối hỗ trợ: hình ảnh không rõ mặt, không rõ thông tin trên CMND hoặc không trùng khớp với CMND đăng ký trong tài khoản, hình ảnh có cắt ghép, chỉnh sửa, giả mạo, bị ngược, bị mờ, hình chỉ gồm chân dung của bạn hoặc chỉ gồm CMND.Kiểm tra hình ảnh sau khi tải ảnh bằng cách nhấp vào bức ảnh.

Xem thêm: Xem Vtv Trực Tuyến Chất Lượng Cao, Xem Vtv1 Trực Tuyến Chất Lượng Cao

*

Bước 8 : Sau khi xóa thông tin email thành công thì mọi người thực hiện tiếp đối với số điện thoại trên tài khoản garena để thành một acc trắng nhé.

Tổng kết

Sau khi hoàn thành quá trình 8 bước được chia sẻ ở trên thì mọi người có thể đợi thông báo kết quả. Lưu ý rằng việc thay đổi hay xóa thông tin garena bằng cmnd (chứng minh thư) cũng có giới hạn vì nhà phát triển không muốn có tệ nạn trong vấn đề này. Vì thế, mỗi một tài khoản sẽ có 3 lần thay đổi (nếu bị từ chối hoặc không bị từ chối) trong vòng 30 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu đầu tiên