CÁCH XOÁ DUNG LƯỢNG HỆ THỐNG IPHONE

Đã khi nào bạn cảm thấy tức giận khi bộ lưu trữ Khác chiếm phần quá nhiều dung lượng lưu trữ trên cái iPhone của chính bản thân mình chưa? bạn muốn xóa những dữ liệu không quan trọng này? Hãy theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết giải phóng dung lượng iPhone sau đây nhé!


Không gian lưu trữ Khác thường là sự phối hợp giữa thiết đặt thiết bị, các giọng nói Siri, dữ liệu khối hệ thống và các tệp được giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache. Một lượng tài liệu nhất định sẽ luôn được phân nhiều loại là khác trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, đồng nghĩa với vấn đề bạn ko thể loại trừ chúng trả toàn, nhưng hoàn toàn có thể giảm tối đa không khí lưu trữ nhưng Khác sẽ chiếm. Cùng tò mò cách xóa dung lượng khác trên iPhone nhé

*
*
*

Kiểm tra không khí lưu trữ không giống trên iPhone

Để đánh giá được dung tích lưu trữ của Khác, các bạn vào Cài đặt > thiết đặt chung > dung tích iPhone. Tại đây, các bạn sẽ nhận được phân tích không khí lưu trữ trên điện thoại của mình, bao hàm cả dung lượng Khác.

Bạn đang xem: Cách xoá dung lượng hệ thống iphone

*
*

Cách xóa tài liệu Khác trên iPhone

1. Gỡ ứng dụng không sử dụng

Hiện nay, iOS sẽ cung cấp cho người dùng bản lĩnh Offload hơi tiện dụng. Tác dụng này được cho phép bạn gỡ những ứng dụng không sử dụng liên tục khỏi điện thoại mà không làm mất dữ liệu như data game, ứng dụng trên bộ nhớ thiết bị, Khi thiết lập lại các ứng dụng này, bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng thông thường với dữ liệu như trước đây.

Bạn vào Cài để > setup chung > dung lượng iPhone > Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng > Bật. Nó sẽ auto xóa những vận dụng không sử dụng liên tiếp để giải phóng bộ lưu trữ điện thoại.

*
*

2. Xóa thư viện nhạc ngoại tuyến

Hãy thử xóa bớt những bài hát bạn tải xuống nhằm nghe ngoại tuyến đường từ những ứng dụng phát nhạc như Spotify, táo Music, Zing Mp3, các bạn sẽ giải phóng được kha khá không khí lưu trữ đấy.

*
*
*

3. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Một số ứng dụng có công dụng đồng bộ dữ liệu trên thứ như Google Maps, Dropbox, Google Drive, sẽ hoàn toàn có thể tạm thời giữ trữ những tệp tin trên năng lượng điện thoại của bạn và ngốn ít nhiều bộ nhớ. Thử xóa hết bọn chúng đi để bớt dung lượng chiếm hữu của dữ liệu Khác nhé.


*
*
*

4. Xóa tủ sách ảnh

Hiện nay, có không ít ứng dụng hỗ trợ bạn lưu trữ trên đám mây như Google Photos giỏi iCloud Photos. Vày thế, chúng ta không quan trọng phải lưu vô số hình hình ảnh và video clip trên dòng iPhone của người sử dụng nữa.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Thét Trong Mưa Tập 2, Phim Tiếng Sét Trong Mưa Trọn Bộ, Tvhl1 Trọn Bộ

Nếu ai đang sử dụng iCloud, bạn vào Cài đặt > Ảnh > nhảy iCloud Photos. Khi đó, vớ cả ảnh và đoạn clip của các bạn sẽ tự động tải lên và lưu trữ bình yên trong iCloud. Sau đó, chúng ta có thể nhấn vào tùy lựa chọn Tối ưu hóa dung tích iPhone. Làm việc này sẽ tự động được vậy thế hình ảnh và đoạn clip có độ phân giải khá đầy đủ bằng những phiên bạn dạng nhỏ hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tải hình hình ảnh với độ phân giải không thiếu thốn từ iCloud bất cứ lúc nào.

*
*

5. Xóa tàng trữ tin nhắn

Nếu iMessage chứa quá nhiều tin nhắn thì cũng dễ dẫn đến việc dữ liệu khác ngốn nhiều không khí lưu trữ trên smartphone của bạn. Chúng ta nên xóa bọn chúng đi để giải phóng bộ nhớ điện thoại của mình.

*
*
Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone XrCách hạn chế lỗi iMessage đang chờ kích hoạt đối chọi giản

6. Vô hiệu hóa iCloud Drive

Nếu bạn áp dụng iCloud Drive nhằm thường xuyên nhất quán hóa các tệp giữa các thiết bị apple của mình, chúng ta nên vô hiệu hóa nó nhằm giải phóng không khí Khác. Để thực hiện thao tác làm việc này, chúng ta vào Cài để > ID táo khuyết > iCloud > Tắt iCloud Drive.

*
*

7. Xóa cookies, lịch sử dân tộc duyệt web của Safari

Bạn lựa chọn Cài để > Safari > Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web nhằm xóa bộ lưu trữ cache của Safari cùng giải phóng được tương đối nhiều dung tích trên iPhone của bạn.

*
*

8. Khôi phục thiết đặt gốc

Một giải pháp lý tưởng nhất để giải phóng về tối đa bộ lưu trữ điện thoại đó là khôi phục thiết lập gốc. Điều này vẫn đưa loại iPhone của khách hàng trở về tình trạng hệt như một chiếc iPhone new thay vày khôi phục tài liệu từ bản sao lưu. Nó giúp một số loại bỏ toàn thể rác trên thiết bị với giải phóng khôn xiết nhiều không gian lưu trữ.

Bạn vào Cài để > thiết đặt chung > Đặt lại > Xóa toàn bộ nội dung và sở hữu đặt nhằm khôi phục cài đặt gốc.

*
*

Tạm kết về kiểu cách giải phóng dung tích iPhone

Trên đó là những cách khiến cho bạn xóa dữ liệu Khác nhằm giải phóng dung lượng iPhone rất công dụng đấy. Chúc bạn thành công với mẹo iPhone này nhé!

MUA ngay lập tức IPHONE VN/A GIÁ TỐT

Nội dung liên quan

*
*
*
*
*
*