Cách Xóa Dữ Liệu Tìm Kiếm Trên Google

Tính năng Quick Delete xóa nhiều từ bắt đầu tìm kiếm trên Google mới được cập nhật cho toàn bộ các tài khoản để bạn dùng có thể xóa tất cả những văn bản tìm kiếm trong vòng 15 phút, bao hàm cả những website mà chúng ta truy cập. Đặc biệt trên ứng dụng Google người dùng sẽ thực hiện gấp rút mà không cần thiết phải truy cập vào setup tài khoản hay đề nghị xóa từng mục như lúc trước đây. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa cụm từ new tìm tìm trên Google.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu tìm kiếm trên google

Hướng dẫn xóa từ mới tìm tìm trên Google điện thoại

Trước hết người dùng mở ứng dụng Google trên smartphone rồi nhấp vào ảnh đại diện thay mặt cá nhân.


Lúc này hiển thị đồ họa tùy chọn cho thông tin tài khoản Google cá nhân, nhấn Xóa 15 phút trước.


Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy thông báo xóa Nhật ký tìm tìm khỏi thông tin tài khoản Google của bạn. Vào trường hợp người dùng muốn dừng quá trình xóa này lại thì dấn nút Hủy. Khi xóa xong, Google đang xóa toàn cục từ khóa tìm kiếm và website đã truy cập trong 15 phút sớm nhất (trừ lịch sử dân tộc duyệt web trên trang nhất google Chrome).

Hướng dẫn xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm Google PC


Với phiên bản trên Google máy vi tính thì bọn họ sẽ được gạn lọc xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trong khoảng thời gian nhất định, tốt xóa tổng thể lịch sử tra cứu kiếm cho thông tin tài khoản Google.

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào link sau đây để vào trang cai quản hoạt động tài khoản Google của mình.

Bước 2:

Trong đồ họa mới, người dùng sẽ bắt gặp dòng tra cứu kiếm hoạt động của bạn. Chúng ta nhấn vào nút Xóa như hình dưới đây.

Bước 3:

Lúc này hiển thị các tùy chọn xóa dữ liệu Google như chọn khoảng thời hạn chưa vận động cần xóa trong một tiếng trước, một ngày trước, toàn bộ hoặc tự chọn phạm vi thời hạn theo ngày. Chúng ta lựa chọn kiểu xóa trên top mạng tìm kiếm google để tiến hành hành động.


Điều này để giúp người một số loại bỏ hoạt động không chỉ bên trên Google kiếm tìm kiếm nhưng còn của rất nhiều ứng dụng Google khác.

Xem thêm: Nên Mua Sạc Dự Phòng Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Hiện Nay

Kết quả sau thời điểm xóa thì cục bộ dữ liệu lịch sử vẻ vang của thông tin tài khoản Google sẽ không thể nữa.


5 ★ 1