Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Trước đây, chúng ta cũng có thể nhấp vào tiêu đề hoặc biểu lộ và chỉnh sửa nội dung. Nhưng bây chừ những vật dụng đó không thể chuyển đổi được nữa. Chúng ta cũng có thể xóa hình thu nhỏ và sửa chữa thay thế bằng cái khác. Bây giờ, nếu như bạn ấn “x” ở phía trên bên nên hình ảnh, phần xem trước sẽ ảnh hưởng xóa hoàn toàn và chúng ta không thể sửa chữa thay thế hình hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Bạn đã xem: bí quyết xem danh sách xem trước bên trên facebook

Đó là vấn đề của mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang)của Trình làm chủ quảng cáo (Ad Manager)…


*

Giao diện bài Đăng trên Trang

Trong trận đánh chống lại tin tức trả mạo,Facebook đã đào thải tính năng chỉnh sửa liên kết xem trước. đông đảo kẻ vi phạm luật sẽ chỉnh sửa thông tin kia để khiến cho người phát âm hiểu nhầm.

Hãy thử nghĩ xem. Bạn có thể chia sẻ một links đến một nguồn hợp pháp cùng đáng tin cậy. Kế tiếp chỉnh sửa hình ảnh, title và biểu lộ để tạo nên một thông tin không có cơ sở trong bài. Tuy vậy vì không ít người dân không đọc cả bài bác và chỉ gọi mỗi tiêu đề buộc phải họ sẽ share ngay links đó.

Không may là, giải pháp này của Facebook cũng lấy đi một công cụ của các nhà tiếp thị. Đôi khi, tin tức xem trước chưa đúng mực và bạn muốn thay thay đổi nó nhưng không thích làm ảnh hưởng đến thông điệp. Ví dụ, unique hình ảnh kém hoặc không phản hình ảnh nội dung. Có tương đối nhiều lí vị để bạn chỉnh sửa thông tin này.

Vậy, bên tiếp thị đành đồng ý số phận sao? Không. Facebook đã gợi nhắc 3cách chỉnh sửa liên kết xem trước của Facebook.

Gợi ý

Hãy sử dụng những công rứa KÉO - THẢ nhằm tạo website và landing page đẹp mắtTạo website miễn phí

1. Chỉnh sửa mở cửa Graph Tags

Open Graph tags bên trên trang web cung cấp cho Facebook nội dung quan trọng để tạo liên kết xem trước. Trường hợp như hình ảnh thu nhỏ, title hoặc biểu thị của một links không hiện lên khi bạn dán link vào Facebook thì chứng tỏ các tag đó không được tạo chủ yếu xác.

Có vô cùng nhiều phương pháp để cập nhật xuất hiện Graph tags. Tôi thực hiện pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó được cho phép tôi ghi đè lên những thông tin đã được gửi đến Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi muốn đổi khác thông tin hiển thị trong liên kết xem trước trên Facebook, tôi có thể chỉnh sửa từ website admin của mình. Bằng cách này, bất kể ai share liên kết đến nội dung bài viết của tôi đều thấy thông tin đã được biến đổi – không chỉ có một lần.

Nếu bạn đã triển khai các chuyển đổi này, tuy nhiên, chắc bạn cũng xem xét thấy là Faebook hay không hiển thị tin tức được update sau khi chúng ta thay đổi. Đó là vì thông tin cũ đã có lưu trữ. Bạn phải buộc Facebook xào luộc lại tin tức này.

Bạn rất có thể làm vậy vớiOpen Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng người tiêu dùng Open Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng mở cửa Graph

Nhấn nút “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp thông tin trích xuất mới). Lần sau bạn chia sẻ liên kết lên Facebook, nó đã lấy thông tin từ xuất hiện Graph tags đã làm được cập nhật.

2. Xác thực quyền thiết lập liên kết

Tất nhiên, ko phải ai ai cũng có quyền truy cập này (Tôi không có). Thường xuyên chỉ các công ty báo chí truyền thông media có quyền này. Nếu như bạn có quyền này, sẽ có được dòng chữ “Link Ownership” (Quyền cài đặt liên kết) xuất hiện thêm dưới “Posts” (Bài đăng) vào trang “Publisher Tools” (Công gắng đăng”.

Dưới đây là một hình hình ảnh được cung ứng từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền cài liên kết

Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn được hỗ trợ trong phần này nhằm dán một vài mã duy nhất vào trang web của doanh nghiệp và xác nhận quyền mua nội dung đó, liên kết nó cùng với trang của bạn. Bạn cũng có thể lấy lại quyền truy vấn để chỉnh sửa link xem trước.

Tất nhiên, chắc rằng bạn không tồn tại quyền truy cập vào vẻ ngoài này. Vày đó...

3. Chế tạo quảng cáo, đăng lên thông qua bài xích Đăng bên trên Trang

Lựa lựa chọn đầu tiên chưa hẳn là cân xứng với toàn bộ mọi người. Chưa phải lúc nào bạn cũng muốn thay đổi liên kết coi trước đối với mọi người. Rất có thể bạn chỉ muốn chuyển đổi cho mỗi bài xích đăng này.

Sẽ khôn cùng tuyệt nếu bạn có thể thực hiện lựa chọn thứ hai. Nhưng như tôi sẽ nói, bạn có thể không gồm quyền đó.

Lựa chọn cuối cùng có vẻ trở ngại hơn. Tuy thế lại hiệu quả.

Bạn thấy đấy, khi chế tác một quảng cáo, links thông tin bạn cung cấp sẽ yêu cầu trải qua một quá trình tiến công giá. Facebook sẽ soát sổ để chắc chắn là là tin tức trong liên kết xem trước của người tiêu dùng phù hợp. Một khi được duyệt, bạn cũng có thể đăng quảng bá tự nhiên.

Tất nhiên, nếu khách hàng không hy vọng chạy quảng cáo thì hãy dừng nó trước khi nó ban đầu chạy. Nhưng các bạn vẫn cần phải đợi để phê chuẩn trước.

Khi chế tạo quảng cáo, tôi đã thay đổi hình ảnh, title và mô tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa links xem trước

Một lúc quảng cáo được duyệt, nó vẫn hiển thị trong mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang).

Xem thêm: Hoạt Hình Doraemon Tiếng Việt, Phim Hoat Hinh Doremon Khu Vuon Tren Khong Trung


Xong! những chỉnh sửa bạn đã triển khai cho liên kết xem trước sẽ xuất hiện thêm trong bài xích đăng trường đoản cú nhiên.