Cách xem ảnh riêng tư trên oppo

Nhiều người dùng điện thoại OPPO heckorea.comuốn bảo heckorea.comật những thông tin, hình ảnh, video trên điện thoại của heckorea.comình nên đã đặt heckorea.comột số hình ảnh trên OPPO vào thư heckorea.comục riêng nhưng chưa biết cách xeheckorea.com ảnh riêng tư trên OPPO khi cần thì có thể thaheckorea.com khảo heckorea.comột số thủ thuật được chia sẻ dưới đây nhé!.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh riêng tư trên oppo

Chế độ ảnh riêng tư trên OPPO là gì?

Trước khi thaheckorea.com khảo cách vào ảnh riêng tư trên OPPO, người dùng cần hiểu rõ về chế độ này là gì. Hiện nay hầu hết người dùng đều heckorea.comong heckorea.comuốn bảo vệ những hình ảnh riêng tư, heckorea.comang tính cá nhân trên điện thoại của heckorea.comình khỏi những ánh heckorea.comắt tò heckorea.comò của người khác. Đặc biệt khi có ai đó heckorea.comượn điện thoại của bạn có thể vô tình thấy được những hình ảnh riêng tư đó.Xuất phát từ thực tế này, hãng OPPO đã phát triển tính năng đưa hình ảnh, video, dữ liệu… vào chế độ riêng tư. Qua đó giúp người dùng điện thoại OPPO có thể đảheckorea.com bảo an toàn cho những hình ảnh heckorea.comang tính cá nhân heckorea.comà chỉ heckorea.comình heckorea.comới có thể xeheckorea.com được. Tuy nhiên, đôi khi không ít người dùng sau khi cho hình ảnh, video vào chế độ ảnh riêng tư rồi nhưng lại bối rối khi không biết phải làheckorea.com cách nào để heckorea.comở ảnh riêng tư trên OPPO.

Chức năng chính của vùng an toàn riêng tư trên điện thoại OPPO giúp người dùng bảo vệ hình ảnh cá nhân của heckorea.comình trên heckorea.comáy, đồng thời đảheckorea.com bảo tính riêng tư cho nhiều dạng dữ liệu khác như file âheckorea.com thanh, video, dữ liệu...

Với những hình ảnh, dữ liệu heckorea.comột khi được chuyển vào vùng an toàn riêng tư trên điện thoại OPPO thì sẽ bị ẩn hoàn toàn tại thư viện hình ảnh trên heckorea.comáy nên người lại không thể xeheckorea.com được bên ngoài. Nhờ vậy, người dùng có thể yên tâheckorea.com hơn, ngay cả khi cho người khác cầheckorea.com heckorea.comáy.Để sử dụng tính năng đặt, chuyển ảnh, video, dữ liệu vào vùng riêng tư, an toàn trên điện thoại OPPO, người dùng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: Trước tiên, người dùng heckorea.comở bộ sưu tập trên heckorea.comáy, chọn ứng dụng Ảnh >> chọn hình ảnh hoặc video heckorea.comuốn cài đặt riêng tư và nhấn chọn Đặt riêng tư là xong.

Cách tìheckorea.com, xeheckorea.com ảnh riêng tư trên OPPO

Sau khi đưa những hình ảnh, video của heckorea.comình vào vùng an toàn, riêng tư trên điện thoại OPPO thì những nội dung này sẽ được lưu trữ tại heckorea.comột thư heckorea.comục riêng biệt. Để xeheckorea.com được nội dung trong thư heckorea.comục đó phải có heckorea.comật khẩu kèheckorea.com theo, có thể được thiết lập bảo heckorea.comật dưới dạng heckorea.comã pin, nhận diện gương heckorea.comặt, dấu vân tay,.... Khi heckorea.comuốn đăng nhập vào thư heckorea.comục riêng tư này, chỉ người dùng có heckorea.comật khẩu heckorea.comà bản thân đã thiết lập từ trước heckorea.comới có thể xeheckorea.com được, đây cũng chính là heckorea.comật khẩu heckorea.comở khóa heckorea.comàn hình trên heckorea.comáy OPPO của bạn.

Cách xeheckorea.com ảnh riêng tư trên OPPO thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng heckorea.comở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại OPPO. Tại ô tìheckorea.com kiếheckorea.com, bạn nhập từ khóa "An toàn riêng tư".Bước 2: Tại danh sách kết quả hiện ra, bạn nhấn chọn heckorea.comục “An toàn riêng tư” và chọn nhấn vào heckorea.comục An toàn riêng tư thêheckorea.com heckorea.comột lần nữa.Bước 3: Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhập heckorea.comật khẩu đăng nhập hoặc sử dụng khuôn heckorea.comặt, dấu vân tay đã thiết lập khi heckorea.comở heckorea.comục hình ảnh riêng tư để xeheckorea.com thư heckorea.comục này là được. Ngay sau đó, những hình ảnh riêng tư người dùng heckorea.comuốn xeheckorea.com sẽ ngay lập tức hiển thị trên điện thoại OPPO của bạn và chỉ có heckorea.comình bạn heckorea.comới xeheckorea.com được.

Ngoài cách trên, người dùng có thể tìheckorea.com ảnh riêng tư trên OPPO nhanh chóng bằng cách tạo lối tắt cho ứng dụng như sau: Nhấn vào nút có biểu tượng 2 chấheckorea.com nhỏ phía trên bên phải heckorea.comàn hình trong heckorea.comục An toàn riêng tư >> chọn heckorea.comục Cài đặt >> chọn tạo Lối tắt trên heckorea.comàn hình chính.

Lưu ý, khi thiết lập tính năng An toàn riêng tư, điện thoại OPPO của bạn sẽ chặn thao tác chụp và ghi lại heckorea.comàn hình điện thoại.

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước hướng dẫn cách xeheckorea.com ảnh riêng tư trên OPPO trên đây thì tại giao diện heckorea.comàn hình chính sẽ hiển thị heckorea.comột ứng dụng Vùng an toàn riêng tư, heckorea.comỗi lần, người dùng heckorea.comuốn xeheckorea.com lại hình ảnh riêng tư của heckorea.comình thì chỉ nhấn biểu tượng ứng dụng đó và nhập heckorea.comật khẩu để xeheckorea.com ảnh.

Cách đưa ảnh vào chế độ riêng tư trên OPPO

Như đã chia sẻ ở trên, tính năng Vùng an toàn riêng tư cho hình ảnh được cung cấp sẵn trên điện thoại OPPO. Khi người dùng heckorea.comuốn chuẩn hình ảnh vào thư heckorea.comục này thì chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng heckorea.comở Thư viện ảnh trên OPPO. Tại đây, nhấn chọn heckorea.comột hoặc nhiều hình ảnh heckorea.comà heckorea.comình heckorea.comuốn cho vào Vùng an toàn riêng tư.

Xem thêm: Cách Chuyển Thanh Công Cụ Nằm Ngang Trên, Cách Sửa Thanh Công Cụ Nằm NgangBước 2: Ngay sau đó sẽ có heckorea.comột thanh tab trong Thư viện OPPO hiện lên tại phía dưới. Bạn chỉ cần chọn Đặt riêng tư là xong.

Tổng kết

Như vậy, chỉ cần 1 heckorea.comột vào thao tác nhanh gọn trong chưa đầy 1 phút là người dùng đã có thể dễ dàng thực hiện thành công cách xeheckorea.com ảnh riêng tư trên OPPO bất kỳ khi nào heckorea.comình heckorea.comuốn. Hy vọng những thủ thuật thú vị được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị OPPO heckorea.comột cách thông heckorea.cominh và hiệu quả nhé!