Cách Xem Ai Đang Sử Dụng Wifi Của Mình Fpt

Thời gian gần đây bạn bỗng dưng thấy wifi FPT của mình có hiện tượng lạ bị chậm, giật. Hiện tượng lạ này không tự nhiên mà xảy ra, giữa những nguyên nhân phổ biến là vì chưng mạng wifi của người tiêu dùng đang có rất nhiều thiết bị thuộc truy cập. Vậy làm nạm nào Kiểm tra xem ai đang xem trộm wifi FPT trên năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính của mình ? trường hợp bạn cũng có thắc mắc tương tự như trên thì nên tham khảo bài viết dưới trên đây của mẹo nhỏ vn.

Bạn đang xem: Cách xem ai đang sử dụng wifi của mình fpt

Cách soát sổ thiết bị đang áp dụng wifi FPT bằng vận dụng Hi FPT

Hướng dẫn bình chọn thiết bị đang sử dụng wifi FPT thao tác này được tiến hành trên áp dụng Hi FPT với điện thoại NOKIA 8.1 PLus, bạn cũng có thể thực hiện tựa như trên iPhone 12 hoặc những dòng điện thoại cảm ứng Android khác.

Bước 1: Mở vận dụng Hi FPT cùng đăng nhập số năng lượng điện thoại các bạn đã đăng ký hợp đồng lắp ráp wifi FPT => click chuột đăng nhập.

*

Bước 2: Ngay mau chóng 1 mã OTP sẽ tiến hành gửi mang đến số smartphone của bạn, nhập mã vào OTP đăng nhập HI FPT

Bước 3: Ngay ở trong phần tính năng Điểm nổi bật chúng ta chọn modem. Vào phần liên kết wifi sẽ hiện ra tất cả các thiết bị liên kết với wifi nhà bạn, với vừa đủ thông tin như: tên thiết bị, địa chỉ IP, một số loại thiết bị truy vấn là gì.

Với HI FPT không tính Kiểm tra xem nhiều người đang sử dụng Wifi công ty mạng họ còn rất có thể sử dụng các tính năng không giống như: Đổi thương hiệu wifi FPT, đổi mật khẩu wifi FPT hoặc tắt wifi FPT tức thì trên ứng dụng.

Cách chất vấn thiết bị đang thực hiện wifi FPT bằng trình duyệt

Hướng dẫn này được tiến hành trên trình cẩn thận Google Chrome của máy tính xách tay Dell, chúng ta cũng có thể thực hiện tựa như trên MacOS hoặc trình để mắt tới trên smartphone của mình.

Bước 1: tróc nã cập add IP 192.168.1.1 bởi trình duyệt.

Thông thường địa chỉ 192.168.1.1 là IP khoác định của FPT, tuy vậy chúng gồm thể đổi khác được cùng để chắc chắn hơn bạn hãy quan gần kề mặt sau modem của mình.

Bước 2: Điền tin tức Người dùngVượt qua như bên dưới => tiếp đến chọn Đăng nhập

tên tài khoản: quản ngại trị viênMật khẩu: quản lí trị viên

Một số dòng modem FPT thì mật khẩu và tên đăng nhập biến đổi ngẫu nhiên bạn cũng có thể tìm thấy ngay bên dưới modem FPT.

Xem thêm: Chung Cư Gardenia Mỹ Đình - Bán Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Gardenia

Bước 3: vào thanh công cụ các bạn chọn Bảng thiết bị. Trên đây đang hiển thị không thiếu thốn thông tin của những thiết bị đã được truy vấn như: thương hiệu thiết bị, showroom IP, các loại kết nối, thời gian truy cập gần đây nhất.

Phần kết:

Đây là 2 phương pháp để làm điều đó kiểm tra các thiết bị đang truy cập wifi FPT tại nhà bởi cả điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính, laptop. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong bài toán kiểm tra và nâng cao tốc độ mạng gia đình. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhằm lại ở vị trí bình luận bên dưới nhé! Chúc may mắn!