Cách xem ai đang sử dụng wifi của mình fpt

Thời gian gần đây bạn bỗng thấy wifi FPT của mình có hiện tượng bị chậm, giật. Hiện tượng này không tự nhiên mà xảy ra, một trong những nguyên nhân phổ biến là do mạng wifi của bạn đang có quá nhiều thiết bị cùng truy cập. Vậy làm thế nào Kiểm tra xem ai đang xem trộm wifi FPT trên điện thoại, máy tính của tôi ? Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự như trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của thủ thuật vn.

Bạn đang xem: Cách xem ai đang sử dụng wifi của mình fpt

Cách kiểm tra thiết bị đang sử dụng wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Hướng dẫn kiểm tra thiết bị đang sử dụng wifi FPT Thao tác này được thực hiện trên ứng dụng Hi FPT với điện thoại NOKIA 8.1 PLus, bạn có thể thực hiện tương tự trên iPhone 12 hoặc các dòng điện thoại Android khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Hi FPT và đăng nhập số điện thoại Bạn đã đăng ký hợp đồng lắp đặt wifi FPT => Bấm vào đăng nhập.

*

Bước 2: Ngay lập tức 1 mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, nhập mã vào OTP đăng nhập HI FPT

Bước 3: Ngay tại phần tính năng Điểm nổi bật bạn chọn modem. Trong phần kết nối wifi sẽ hiện ra tất cả các thiết bị kết nối với wifi nhà bạn, với đầy đủ thông tin như: tên thiết bị, địa chỉ IP, loại thiết bị truy cập là gì.

Với HI FPT ngoài Kiểm tra xem ai đang sử dụng Wifi Nhà mạng chúng ta còn có thể sử dụng các tính năng khác như: Đổi tên wifi FPT, đổi mật khẩu wifi FPT hoặc tắt wifi FPT ngay trên ứng dụng.

Cách kiểm tra thiết bị đang sử dụng wifi FPT bằng trình duyệt

Hướng dẫn này được thực hiện trên trình duyệt Google Chrome của laptop Dell, bạn có thể thực hiện tương tự trên MacOS hoặc trình duyệt trên điện thoại của mình.

Bước 1: Truy cập địa chỉ IP 192.168.1.1 bằng trình duyệt.

Thông thường địa chỉ 192.168.1.1 là IP mặc định của FPT, tuy nhiên chúng có thể thay đổi được và để chắc chắn hơn bạn hãy quan sát mặt sau modem của mình.

Bước 2: Điền thông tin Người dùngVượt qua như bên dưới => Sau đó chọn Đăng nhập

tên tài khoản: quản trị viênMật khẩu: quản trị viên

Một số dòng modem FPT thì mật khẩu và tên đăng nhập thay đổi ngẫu nhiên chúng ta có thể tìm thấy ngay bên dưới modem FPT.

Xem thêm: Chung Cư Gardenia Mỹ Đình - Bán Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Gardenia

Bước 3: Trong thanh công cụ bạn chọn Bảng thiết bị. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của các thiết bị đang được truy cập như: Tên thiết bị, địa chỉ IP, loại kết nối, thời gian truy cập gần đây nhất.

Phần kết:

Đây là 2 cách để làm điều đó kiểm tra các thiết bị đang truy cập wifi FPT tại nhà bằng cả điện thoại và máy tính, laptop. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiểm tra và cải thiện tốc độ mạng gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới nhé! Chúc may mắn!