Cách vẽ chân mày bằng bột

Cách vẽ lông mày bằng bút chì đang thực sự tăng kỹ năng vẽ chân mày của khách hàng lên một tầm cao bắt đầu và phủ đầy các nét lông mày thưa thớt nhất. Bài viết bên dưới đang cho các bạn thấy được những cách vẽ dễ dàng và đơn giản nhất nhé!

Nhưng với rất nhiều bút chì kẻ lông ngươi trên thị trường, chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu? bước đầu từ các loại nào? Cách vẽ lông mày bằng bút chì như thế nào? Thật may mắn cho bạn, tôi đã tìm thấy loại cây viết chì kẻ lông mày cực tốt sẽ giúp lông mày của chúng ta dày cùng đầy đặn hơn nhưng mà vô thuộc dễ vẽ. Bởi vậy, hãy tham khảo hết nội dung bài viết này để hiểu nhé!


Nội dung bài xích viết


1. Phương pháp vẽ lông mày bằng bút chì 

Vẽ một đôi lông mày hoàn hảo và tuyệt vời nhất không khó. Với chỉ dẫn dễ tuân theo của chúng tôi, các bạn sẽ vẽ được song lông mày tuyệt đối hoàn hảo với lớp trang điểm nhanh chóng! Để có công dụng tốt nhất, chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện Chì kẻ mày thiết yếu tẩy xóa này . Đó là yêu thích cá thể của cửa hàng chúng tôi vì nó dễ áp dụng và lâu dài. Nó cũng kèm theo với 1 bàn chải lông mày nghỉ ngơi cuối, chất nhận được bạn có tác dụng đẹp vẻ ngoài của mình. Để vẽ lông ngươi trông từ nhiên, điều quan trọng là xác xác định trí bước đầu và ngừng của lông mày. Dưới đây là quá trình thực hiện.

Bạn đang xem: Cách vẽ chân mày bằng bột

BƯỚC 1

Trước khi thực hiện Chì make up lông mày quan trọng xóa của chúng tôi, có tác dụng sạch mặt phẳng da. (Nếu các bạn có làn domain authority dầu, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng rượu). 

BƯỚC 2

Vẽ một đường từ góc xung quanh của mũi đến góc vào của mắt như bộc lộ trong bước ( A ) của hình minh họa. Đặt một chấm nhỏ bằng cây bút chì của công ty trên nơi nó cắt theo đường ngang chân mày. Vết chấm của người tiêu dùng phải nằm ở dưới chữ cái (A) vào hình minh họa.

Bắt đầu tự góc bên cạnh của mũi cho góc ngoài của mắt, chấm một chấm nhỏ tuổi trên đường tưởng tượng ( B ) địa điểm nó cắt theo đường ngang xương chân mày nơi nó cắt theo đường ngang xương chân mày. Đây vẫn là vị trí tốt nhất có thể cho lông mày của công ty và là chỗ không tốt của lông mày.

BƯỚC 3 

theo chỉ dẫn này, bây giờ bạn đã có một dáng vẻ lông mày siêu cơ bản. Bên dưới (A), (B) và (C), bạn nên dùng cây bút chì kẻ lông mày vẽ 3 chấm băng thông nhỏ.

Sử dụng cây bút chì kẻ dành riêng cho lông mày của bạn, kết nối những điểm bằng cách vẽ lông mày từng nét trong dày hơn giữa ( A ) và ( C ) và mỏng manh hơn giữa ( C ) và ( B ). Sử dụng các nét vẽ mỏng mảnh nhẹ để sở hữu lông mỏng tanh để trông tự nhiên và thoải mái nhất.

BƯỚC 4 

Sau khi vẽ đường chân mày của bạn, áp dụng cọ ở phần cuối của Chì kẻ mày tất yêu xóa của chúng tôi để tạo thành hiệu ứng các nét bé dại giống như sợi tóc. Điều này sẽ đem về cho lông mày của bạn vẻ ngoài chân thực và từ nhiên.

2. Các loại mỹ phẩm sử dụng cho chân mày

Chì kẻ ngươi Chì kẻ mày đa chức năng này lâu trôi cùng dễ sử dụng. Nó không bắt buộc mài nhằm sử dụng. Đầu có một bàn chải lông giành riêng cho lông mày hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai mềm các đường lông mày chủ yếu đã chế tác hoặc được sử dụng để sửa đổi nếp lông mày hiện tại có. Chì kẻ ngươi này là một trong vũ khí khá quan trọng khi kẻ lông mi của bạn.

*
*

Bột kẻ lông mày: Bột của shop chúng tôi có nhiều màu và rất có thể dễ dàng được thực hiện để sinh sản lại lông mày. Sử dụng 1 mình hoặc kết hợp với bút chì kẻ ngươi của công ty chúng tôi để có thêm kích thước.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Trên Đường Phố Đẹp Đang "Gây Bão" Hiện Nay

Chắc chắn các bạn chưa xem:

Bộ điều khoản kẻ lông mày: Bộ thành phầm này đi kèm theo với bột kẻ mày, cọ chải lông mày, giấy nến cùng gel kẻ mày nhằm kẻ mày sau khi tô. Bộ dụng cụ hoàn chỉnh này sẽ cho khiến cho bạn vẽ lông mày của chính mình như một người makeup siêng nghiệp.

Bài viết trên đã giải đáp được cho chính mình cách vẽ lông mày bởi bút chì. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và làm theo để sở hữu được lông mày ưng ý nhất cùng với chì kẻ chân mày nhé!