CÁCH TÍNH LÃI VAY NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Để tuyển chọn được gói vay tốt nhất có thể và tương xứng với yêu cầu hiện tại thì thứ 1 bạn phải ghi nhận cách tính lãi suất vay vay ngân hàng Vietcombank.

Bạn đang xem: Cách tính lãi vay ngân hàng vietcombank

Cách tính lãi suất vay vay ngân hàng Vietcombank

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank.

Hiện nay, bank Vietcombank (VCB) đã hết quá xa lạ với cả mọi người. Được ra đời vào năm 1963, ngân hàng ngoại thương vcb đã phấn đấu và trở thành giữa những ngân hàng có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay nay.

*

Đôi nét về bank Vietcombank.

Hơn 60 năm đầu tư và phạt triển, ngân hàng ngoại thương vietcombank đã bao hàm đóng góp đặc biệt vào trong nền kinh tế tài chính nước nhà. Với mục đích là bank chủ lực, ngân hàng ngoại thương đã tạo tác động tài chính quan trọng đặc biệt trong nước và khoanh vùng xung quanh.

Với khẳng định luôn đem về cho khách hàng những sản phẩm, đòi hỏi dịch vụ tốt nhất có thể – quality nhất, ngân hàng ngoại thương vcb đã trở nhà một trong những ngân hàng hàng đầu hỗ trợ cùng giúp cho người sử dụng vượt qua mọi trở ngại trong tài chính. Cho tới nay, VCB luôn hoàn thiện sản phẩm của chính bản thân mình để giao hàng cho người tiêu dùng một cách xuất sắc nhất.

Một số tác dụng khi vay vốn tại bank Vietcombank.

Chính vì được không ít khách hàng chọn lọc và tin dùng, VCB luôn đưa ra các sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những ngân sản phẩm khác. Hãy cùng heckorea.com điểm qua một số lợi vắt khi vay vốn tại đây:

Lãi suất giải ngân cho vay tại vcb rất đối đầu và cạnh tranh và giảm dần theo dư nợ thực tế.Hạn mức cho vay vốn tại đây hoàn toàn có thể lên mang lại 100% nhu yếu vốn của người sử dụng hoặc 70% giá chỉ trị gia sản bảo đảm.Thời hạn vay được cung cấp linh hoạt, có thể lên đến 20 năm. Điều này giúp có tác dụng giảm áp lực nặng nề trả nợ của bạn.Thủ tục vay gấp rút và thuận lợi cho khách hàng.Thời gian vietcombank xét coi xét khoản vay nhanh lẹ và quyết toán giải ngân tức thì.Với khối hệ thống hơn 500 trụ sở và phòng thanh toán giao dịch trả lâu năm khắp cả nước, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận tương tự như thuận một thể cho việc sử dụng dịch vụ thương mại tại đây.Sở hữu nhóm ngũ tư vấn chuyên nghiệp hóa luôn cung ứng 24/7.

Cách tính lãi suất vay vay tại bank Vietcombank.

Để dễ hiểu, lãi suất vay tại ngân hàng ngoại thương là khoản phí mà các bạn phải trả để được vay vốn ngân hàng tại ngân hàng. Thông thường, lãi vay này sẽ dựa vào vào số tiền gốc cũng giống như thời hạn cho vay vốn và kế hoạch trả nợ của bạn,… thông dụng nhất hiện nay nay, lãi vay vay của bạn sẽ dao động khoảng tầm 7 – 8%/năm.

Hiện nay, vcb có 3 phương pháp tính lãi suất được thực hiện nhiều nhất:

Lãi suất vay ngân hàng ngoại thương vcb tính theo dư nợ ban đầu.

Đối với những tính lãi vay vay này, ngân hàng ngoại thương vcb sẽ dựa trên dư nợ cội để tính lãi vay vay mà các bạn phải thanh toán. Qua đó, số chi phí lãi các bạn phải trả hàng tháng sẽ cố định và thắt chặt và không thay đổi trong suốt thời hạn trả nợ.

Công thức:

Số tiền đề nghị trả các tháng = Số tiền cội / thời gian vay *(1+ lãi suất vay)

Hãy tìm hiểu thêm ví dụ sau:

Số tiền lãi nên trả cho ngân hàng hàng mon là:

100.000.000 * 13 % / 12 = 1.083.333 đồng.

Số chi phí gốc chúng ta phải trả cho bank VCB các tháng là:

100.000.000 / 12 = 8.333.333 đồng.

Do đó, tổng số tiền bạn cần phải hoàn trả cho ngân hàng trong 1 tháng là:

1.250.000 + 8.333.333 = 9.416.667 đồng.

Để thuận lợi tính lãi vay tại ngân hàng ngoại thương và số tiền bắt buộc trả hàng tháng, chúng ta nên chia nhỏ tuổi và tạo thành một bảng nhằm thống kê chúng. Cụ thể như sau:

*

Cách tính lãi suất vay vay bank Vietcombank theo dư nợ gốc

Lãi suất vay ngân hàng ngoại thương tính theo dư nợ sút dần.

Đây là cách thức tính lãi trả dần dần VCB theo dư nợ trả dần dần mà bạn có thể tham khảo thêm. Với cách tính này, mỗi tháng các bạn sẽ phải trả 1 phần tiền gốc cố định và thắt chặt nhưng chi phí lãi không giống nhau. Theo đó, số chi phí lãi sẽ tiến hành tính theo số tiền thực tế còn nợ (đã được trừ đi phần cội mà bạn đã trả lãi trước đó). Bởi đó, mang đến khi xong xuôi thời hạn vay thì bạn sẽ trả không còn được phần tiền nơi bắt đầu lẫn lãi đó.

Công thức:

Tiền nơi bắt đầu mỗi tháng = Số tiền giải ngân cho vay / Thời hạn vayTiền lãi tháng trước tiên = Số tiền cho vay vốn * lãi suất vay cho vay.Tiền lãi những tháng tiếp đến = Số tiền cội (còn lại) * lãi vay cho vay.

Hãy tham khảo ví dụ sau:

Số tiền gốc bắt buộc trả tháng đầu là 100.000.000 / 12 = 8.333.333 đồng.Số tiền lãi đề xuất trả tháng đầu là 100.000.000 * 13% / 12 = 1.083.333 đồng.Qua tháng sản phẩm công nghệ 2, số tiền gốc còn sót lại là 100.000.000 – 8.333.333 = 91.666.667 đồng.Do đó, số tiền lãi tháng thứ hai phải trả là 91.666.667 * 13% / 12 = 993.056 đồng.

Dựa vào phương pháp này bạn sẽ tính được số tiền gốc và lãi phải trả vào tháng tiếp theo.

*

Cách tính lãi suất vay bank Vietcombank theo dư nợ sút dần

Lãi suất vay bởi thẻ tín dụng thanh toán VCB.

Khi ai đang sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng VCB thì tương tự như bạn sẽ vay một khoản tiền của ngân hàng để bỏ ra tiêu. Vày đó, khi tới hạn chúng ta phải giao dịch thanh toán lại cho bank đúng số tiền bạn đã sử dụng.

Tuy nhiên, ưu điểm của việc vay bởi thẻ tín dụng thanh toán so với giải pháp vay thường thì chính là bạn sẽ được miễn phí áp dụng số tiền kia trong thời hạn 45 ngày. Và chỉ số lượng giới hạn trong việc sử dụng thẻ nhằm thanh toán, nên khi bạn thực hiện những giao dịch rút tiền tại ATM thì có khả năng sẽ bị tính lãi suất tín dụng VCB.

Sau khoảng thời gian 45 ngày miễn phí, nếu như bạn không thể hoàn trả lại đúng số chi phí này cho ngân hàng thì vcb sẽ tính lãi vay cho số tiền này dựa vào mức lãi suất giải ngân cho vay cá nhân. Và hình thức này bạn có thể tính được dựa vào 2 phương thức tính nhờ vào dư nợ gốc ở trên.

Thực tế mang lại thấy, phương thức sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng ngoại thương vcb đã với đang đem lại nhiều ích lợi rất lớn cho tất cả những người tiêu dùng. Quanh đó sự linh hoạt áp dụng thay mang đến các bề ngoài tiền mặt, chúng ta cũng có thể kiểm kiểm tra được bỏ ra tiêu cá thể của bạn dạng thân vào tháng.

Lãi suất vay bank VCB áp dụng so với các gói vay mượn nào?

*

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank áp dụng những gói vay nào?

Hiện nay, ngân hàng ngoại thương vietcombank đã với đang vận dụng 2 thủ tục tính lãi vay mang lại khách hàng cá thể và công ty lớn qua các khoản vay tín chấp và thế chấp như sau:

Đối với quý khách hàng cá nhân:

Vay trong thời gian ngắn:

Thời gian: 1 – 6 tháng đầu, các bạn sẽ hưởng lãi suất vay 7,2 – 7,5% / năm.Thời gian: 6 – 12 tháng tiếp theo, bạn sẽ hưởng lãi suất 7,5 – 8% / năm.

Vay trung hạn và dài hạn:

Thời gian vay bên dưới 24 tháng: trong khoảng thời gian nửa năm đầu vẫn hưởng lãi vay 7,2 – 7,5% /năm và biên độ trung bình 3%.Thời gian vay bên trên 24 tháng: 2 năm thứ nhất bạn được hưởng lãi suất vay 8% / năm với biên độ bình quân 3%.

Đối với quý khách hàng doanh nghiệp:

Vay ngắn hạn:

Thời gian: 1 – 6 mon đầu, bạn sẽ hưởng lãi suất vay 7% / năm.Thời gian: 6 – 12 tháng tiếp theo, bạn sẽ hưởng lãi suất 7 – 7,3% / năm.

Vay trung hạn cùng dài hạn:

Thời gian vay bên dưới 24 tháng: trong 6 tháng đầu sẽ hưởng lãi suất vay 7 – 7,5% /năm cùng biên độ bình quân 2 – 2,5%.Thời gian vay bên trên 24 tháng: 2 năm đầu tiên bạn được hưởng lãi suất vay 7 – 8% / năm cùng biên độ trung bình 2 – 2,5%.

Q&A – Một số câu hỏi thường gặp.

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng Vietcombank như vậy nào?

Để hoàn toàn có thể vay vốn tại ngân hàng Vietcombank, các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ thủ tục sau đây để giúp đỡ cho quy trình vay diễn ra dễ dàng và tiện lợi hơn:

Giấy đk vay vốn VCB, chúng ta có thể tìm thấy trên trang chủ của ngân hàng.Hộ khẩu, CMND, hộ chiếu hoặc KT3 – giấy ghi nhận tạm trú.Giấy đk kết hôn hoặc giấy ghi nhận độc thân.Các sách vở liên quan minh chứng thu nhập hàng tháng hay khả năng trả nợ của bạn.Một số sách vở khác khi có yêu ước từ ngân hàng.

Quy trình vay vốn ngân hàng tại ngân hàng Vietcombank như vậy nào?

Để được cung cấp vay vốn tại bank VCB, chúng ta cũng có thể tham khảo theo các bước sau:

Bước 1: ngân hàng sẽ xác định thông tin cũng giống như cầu vay mượn của bạn. Qua đó, ngân hàng ngoại thương vietcombank sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm vay phù hợp.Bước 2: nhân viên cấp dưới VCB sẽ tư vấn cho mình về giấy tờ thủ tục và số đông hồ sơ cần chuẩn bị để vay vốn.Bước 3: ngân hàng ngoại thương sẽ thực hiện thẩm định làm hồ sơ của bạn.Bước 4: sau thời điểm thẩm định hồ nước sơ, ví như đủ đk thì các bạn sẽ được bank phê chăm chú khoản vay.Bước 5: sau thời điểm được sự đồng ý của cả hai, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay mượn của bạn

Khi vay vốn tại ngân hàng Vietcombank đề nghị phải lưu ý những gì?

Để chúng ta cũng có thể vay tại ngân hàng VCB tiện lợi và cấp tốc chóng, heckorea.com sẽ đưa ra cho mình một số sự việc cần lưu ý như sau:

Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các khoản vay mượn mà bạn mong muốn được vay trên VCB. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể tìm gọi thông tin các gói vay qua Internet, hỏi đồng đội – người thân hoặc gọi trực kế tiếp tổng đài vietcombank để được tứ vấn.Trong quá trình vay vốn, các bạn hãy bảo vệ được sự nghiêm túc, thành thật, tính chân thực của làm hồ sơ vay và bảo đảm an toàn tài sản bạn cung ứng là hợp pháp.Nếu các bạn không có nhiều thời gian để tò mò và không thật sự nắm rõ thì chúng ta có thể đến trực tiếp quầy giao dịch bank VCB để nhân viên cấp dưới tư vấn cụ thể cũng như gồm có thông tin thực tế để các bạn lựa tuyển chọn được khoản vay mượn phù hợp.

Lời kết.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Hay, Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính, Điện Thoại

Đối với bất kỳ cá nhân nào khi vay tại vietcombank thì trước tiên bạn phải biết tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank. Điều này đã giúp cho bạn rất các trong thời gian tìm hiểu các gói vay ban sơ cũng như trong thời hạn thanh toán khoản vay. Và chúng ta cũng bắt buộc dành một ít thời hạn lên kế hoạch ngân sách chi tiêu để bảo vệ không tất cả sự cố không mong muốn diễn ra trong tương lai. Hãy là một trong nhà làm chủ thông thái vào mọi đưa ra quyết định tài chủ yếu của phiên bản thân.