Cách thay kính cường lực tại nhà

Có thể khẳng định, kính cường lực là giữa những phụ kiện không thể thiếu của năng lượng điện thoại. Từ bỏ iPhone cho tới Samsung, điện thoại oppo - bọn chúng đều cần kính cường lực chống va đập để tránh ngoài những tác động xấu từ bên ngoài. Ví dụ như bụi bẩn, những vết xước vì chưng va quệt, nhất là giảm phần trăm vỡ màn hình hiển thị khi điện thoại bị rơi, va chạm mạnh.Tuy nhiên, dán kính cường lực dỡ kính cường lựckhông phải ai ai cũng biết. Có người dán được tuy vậy có tín đồ dán mãi mà lại vẫn bị fail. Vậy nên, giả dụ các bạn muốn tự bản thân dánkính cường lựctháo kính cường lực thì bạn nên tham khảo nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách thay kính cường lực tại nhà

Cách dán kính cường lực

Trước khi hợp tác vào công việc, chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Một miếng cường lực phù hợp với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Miếng vải vóc mềm khô (đi kèm với cường lực)

Bước 1: làm sạch màn hình

- Đây là 1 trong bước khôn cùng quan trọng, cũng chính vì nếu ko sẽ khiến cho quá trình dán kính gặp khó khăn, thậm chí còn là có tác dụng hỏng miếng dán kính cường lực.- Để có tác dụng sạch màn hình, các bạn hãy lấy miếng vệ sinh đi kèm với kính để lau sạch màn hình.

*

Bước 2: Gỡ quăng quật lớp bảo đảm trên miếng dán cường lực

Trên kính cường lực sẽ tất cả một màng nhựa mỏng tanh để đảm bảo phần dán xuống screen điện thoại. Các bạn hãy loại bỏ nó thoát ra khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, chúng ta nên tránh còn lại dấu vân tay trên mặt phẳng kính

*

Bước 3: Dán cường lực chống va đập và căn chỉnh

- Úp miếng dán vào màn hình- Sau đó chỉnh sửa sao đến kính phải thẳng mặt hàng với loa trước với nút trang chủ và kính đề xuất chạy tuy nhiên song với chiều nhiều năm màn hình

*

Bước 4: khám nghiệm lại màn hình

- lúc dán xong xuôi màn hình, chúng ta nên kiểm tra lại miếng cường lực xem nếu gồm lỗi hay vụ việc gì, bạn cũng có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và chỉnh sửa lại.- Nếu screen có những bong bóng nhỏ, bạn hãy lấy miếng vải được cung ứng và đẩy nhẹ bọn chúng về những góc của điện thoại

*

Chỉ với 4 bước đơn giản và dễ dàng là bạn cũng có thể tự bản thân dán kính cường lực chống va đập cho dế yêu của mình. Trường hợp thấy có ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình nhé.

Cách cởi kính CƯỜNG LỰC

Hiện nay, số đông người dùng điện thoại đều trang bị cho doanh nghiệp một tấm dán màn hình smartphone để kiêng khỏi những va chạm, trầy xước xẩy ra trong quy trình sử dụng. Miếng dán cường lực có tác dụng đảm bảo an toàn màn hình siêu tốt, độc nhất vô nhị là lúc các bạn chẳng may làm rơi vỡ.

*

Tuy nhiên, miếng dán cường lực lại hơi là mong muốn mảnh, dễ dàng vỡ vì chưng nó được làm bằng kính.

Trong trường thích hợp nếu kính này bị vỡ, chúng ta không biết phương pháp tháo ra sẽ rất dễ có tác dụng xước kính năng lượng điện thoại, thậm chí là còn bị miếng kính chui vào tay tạo trầy xước.

*

Để cởi miếng cường lực chống va đập an toàn, chúng ta cũng có thể dùng móng tay hoặc một cây nhíp gồm bề mặt nhỏ để nạy miếng kính cường lực chống va đập lên một ít.

Xem thêm: 101+ Hình Xăm Mini Cho Nữ Mệnh Thổ, MệNh Thổ XäƒM Hã¬Nh Gã¬

Lưu ý: các bạn chỉ nhấc lên một tí thôi vì nâng các quá miếng dán cường lực chống va đập sẽ nứt nhiều hơn nữa và rất cạnh tranh tháo. Đồng thời bạn nên nạy ở các cạnh của tấm miếng dán thay vị nạy ở tứ góc vẫn dễ hơn. Sau đó, các bạn lấy một lớp thẻ hay như là 1 miếng bìa cứng mỏng tanh và bắt đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực ra.