Tắt update window 10 vĩnh viễn với 2 cách đơn giản

Windows vẫn tất cả bạn dạng update mới nhất cùng với rất nhiều anh tài hấp dẫn dành riêng cho những người áp dụng. Tuy nhiên, không ít tín đồ thường xuyên cảm giác giận dữ cùng với kĩ năng tự động hóa Update phiên bạn dạng mới. Để khắc phục hồ hết điểm chưa ổn vào việc không thể tắt Update trọn vẹn bên trên căn nguyên Windows 10, chúng ta có thể thực hiện một số phương pháp tắt Update Windows sau đây.

Bạn đang xem: Tắt update window 10 vĩnh viễn với 2 cách đơn giản


Dưới đó là 4 bí quyết tắt update win 10 cho bạn

Cách tắt update Windows 10 vĩnh viễn bằng Local Group Policy Editor

Crúc ý: Cách này chỉ áp dụng được đối với những dòng windows 10 pro, win 10 home page sẽ không còn cung ứng kỹ năng này.

Local Group Police Editor là 1 trong trong những trình làm chủ toàn bộ những tính năng khác biệt trên gốc rễ Windows 10. Trong trình cai quản này, bạn cũng có thể điều chỉnh đa số cơ chế chuyển động khác biệt của hệ điều hành laptop, bao gồm cả việc tắt bỏ Update.

khi áp dụng Local Group Policy, chúng ta cũng có thể tắt triệt nhằm Update Windows 10 một bí quyết gấp rút. quý khách không đề nghị thực hiện các phần mềm cung cấp xuất xắc setup tác dụng tinh vi nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng cản quá trình từ update phiên bạn dạng hệ quản lý tiên tiến nhất một cách nhanh chóng.

Để chặn Update Windows trên máy vi tính bạn cần thực hiện tuần từ theo các bước công việc sau đây

Cách 1: Msinh hoạt Local Group Policy Editor. quý khách vào "Control Panel" hoặc tổng hợp phím "Window + R" để tìm kiếm cửa sổ lệnh "Run". lúc hành lang cửa số Run chỉ ra, hãy nhập vào ô trống các "gpedit.msc" vào kia với dìm "Enter".

*
Điền "gpedit.msc" trong cừa sổ

Bước 2: Một hành lang cửa số new hiển thị chất nhận được bạn cấu hình thiết lập những tài năng trong Local Group Policy Editor. Hiện giờ, chúng ta thứu tự click vào các thỏng mục theo tuần trường đoản cú nhỏng sau: Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Windows Components -> Windows Update.

*
Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Windows Components -> Windows Update

Cách 3: Trong ô "Windows Update" các bạn hãy tra cứu tab "Configure Automatic Update" nghỉ ngơi cột mặt tay trái màn hình hiển thị. Double nhấn vào vào tab đó với chọn lựa phím "Disabled".

*
Click vào "Disabled"

Cách 4: Quý Khách clichồng "OK" để hoàn chỉnh tắt update win 10.

Máy tính của người sử dụng bị trễ chưa chắc đang nên bởi vì update windows, bạn demo tìm hiểu thêm nội dung bài viết cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm để hạn chế tính trạng thiết bị đủng đỉnh.

Cách tắt update win bởi phần mềm Windows Update Blocker

Hướng dẫn tắt Update Win 10 bằng phần mềm Windows Update Blocker

Ưu điểm của ứng dụng này là chất nhận được người tiêu dùng áp dụng hoàn toàn miễn tầm giá với nhiều anh tài góp chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa Update của Win 10 bởi một thao tác làm việc cực kỳ dễ dàng cùng dễ dàng triển khai.

Trong khi phần mềm này hoàn toàn di động cầm tay, nghĩa là nó không nên người tiêu dùng buộc phải trải qua quy trình thiết lập như những phần mềm khác và không tốn dung lượng ghi lưu giữ bên trên ổ cứng sau khi chúng ta loại trừ nó.

Với Windows Update Blocker cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ vị trí và thời gian làm sao bên trên laptop nếu khách hàng yêu cầu đặt 1 tệp lịch trình vào một vật dụng dữ liệu xung quanh. Thật là tiện ích cần ko ạ?

Cách 1: Bật vận dụng Windows Update Blocker v1.1 lên. Giao diện nlỗi dưới hình.

*
Giao diện được hiện lên nhỏng hình

Cách 2: Để tắt windows update bạn cliông xã vào "Tắt dịch vụ" và ấn vào "Áp dụng ngay". Ngay mau lẹ quyền bảo đảm an toàn hình thức dịch vụ có thể ngnạp năng lượng chuyển đổi không được quyền kiểm soát điều hành. Đây là đề xuất cho những người sử dụng biết nhằm để ý.

*
Clichồng vào "Tắt dịch vụ" và "Áp dụng ngay"

Cách ngăn các hình thức khác không tính máy tính xách tay của bạn

Phần mềm Windows Update Blocker phiên bản new vẫn hoàn toàn có thể chất nhận được người dùng sử dụng thêm bất kỳ hình thức như thế nào khác kế bên tiệp có format “Wub.ini” nhằm chặn nó. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Clichồng vào trình solo với lựa chọn "Các các dịch vụ của windows"

*
Clichồng vào "Các hình thức dịch vụ của windows"

Cách 2: Thực hiện tra cứu tìm áp dụng "Windows Update Medic Service"

*
Tìm tìm "Windows Update Medic Service"

Bước 3: Bạn tiến hành sao chép tên trong phần "Service name" được khoanh đỏ như bên dưới hình.

*
Sao chép tên trong phần in đỏ

Bước 4: quý khách cliông chồng vào tệp tin "Wub.ini" trong phần mềm Windows Update Blocker.

*
Click vào "Wub.ini"

Cách 5: quý khách dán tên các dịch vụ "WaaSMedicSvc" mong muốn ngăn lên. Và thực hiện tổng hợp phím "Ctrl + S" nhằm lưu lại.

*
Dán thương hiệu hình thức dịch vụ ý muốn ngăn lên phần khoanh đỏ

Cách 6: Để kết thúc các bạn hãy msinh sống áp dụng Windows Update Blocker với thực hiện nút “Apply now”. 

*
Clichồng "Apply now"

Cách tắt update bởi phần mềm Stopupdate10 

StopUpdate10 là một trong giữa những ứng dụng hỗ trợ ngăn update phiên bản Windows 10 mới nhất trên máy tính xách tay được reviews cao vị hình ảnh thân mật, hiệu quả sử dụng giỏi. Phần mềm này hỗ trợ cho mình phần nhiều tính năng cơ bản nlỗi ngăn Windows Update, kết thúc quá trình nâng cấp hệ điều hành phải, dứt các thông tin nâng cấp cùng thuận tiện Phục hồi công dụng Update lúc quan trọng. 

Hiện, StopUpdate10 trọn vẹn miễn phí. Ứng dụng này sẽ không thay đổi quyền tệp tin, không truy vấn vào bộ nhớ lưu trữ riêng biệt bốn cùng khiến ảnh hưởng tới người tiêu dùng. quý khách có thể tải về vận dụng về PC tại đây.

Sau Lúc tải về ứng dụng, hãy thực hiện bung file bằng phương pháp click chuột nên vào ứng dụng cùng lựa chọn Extract File Here.

*
Bạn "Extract File Here" áp dụng ra

Hiện giờ, một thỏng mục mang tên là stopupdate10portable vẫn hiển thị trên màn hình. quý khách hàng click vào áp dụng nhằm khởi hễ.

*
Bạn Clichồng vào hình ứng dụng để khởi động

Hãy double-clichồng vào tlỗi mục này và thực hiện theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Sau Lúc mngơi nghỉ vận dụng, bạn sẽ bắt gặp bối cảnh chính với những chọn lựa hào kiệt cơ phiên bản như:

- Chặn hào kiệt update bên trên Windows 10.

- Ngừng anh tài cập nhật nên.

- Chặn các thông tin update trên PC.

- Khôi phục lại kỹ năng Update Windows. 

Lúc bấy giờ, bạn có thể thấy được cái chữ Windows Update is not blocked. Như vậy Có nghĩa là tác dụng Windows Update trên PC vẫn không được chặn.

Bước 2: Để chặn tác dụng Windows Update, các bạn hãy nhấp vào nút Stop Windows Update. 

*
Màn hình hiển thị lúc vận dụng được nhảy lên

Trong thời điểm này, nếu ngăn thành công, áp dụng đã hiển thị thông báo cùng với nội dung là Success! Windows Update has been blocked!

*
Thông báo vẫn tắt update thành công

Cách 3: Để nhảy lại anh tài Update trên hệ quản lý Windows 10, bạn chỉ cần mnghỉ ngơi lại áp dụng với chọn tuấn kiệt Restore Windows Update là được.

*
Muốn nhảy lại chỉ việc lựa chọn "Restore Windows Update"

Trong khi, áp dụng cũng cung ứng cho mình không hề ít thiết lập cấu hình nâng cao vào phần tab Only for POWER User. Nếu mong muốn áp dụng, bạn cũng có thể clichồng vào chỗ này để xem và tùy chỉnh anh tài.

Cách cấm đoán windows 10 Update bằng Windows Services (services.msc)

Window Services là một trong những trình đơn cho phép chúng ta kiểm soát cùng kiểm soát và điều chỉnh những tài ngulặng có sẵn trên căn nguyên hệ điều hành và quản lý Windows. Hiểu một giải pháp đơn giản, Services giống như nhỏng một bánh răng kết nối những bản lĩnh sót lại vào hệ thống nhằm laptop quản lý thông thường.

Chính chính vì thế, chúng ta cũng có thể tắt tự động Update Win 10 bằng phương pháp mnghỉ ngơi trình đối chọi Services. Cách xử lý này có ưu thế là đơn giản và dễ dàng và thao tác làm việc nkhô giòn hơn so với tắt bởi Local Group Policy Editor. Dưới đó là công việc thực hiện tắt Update Windows 10 cùng với Windows Services.

Bước 1: Truy ctràn vào nút "Windows" sống thanh hao "Taskbar" nhằm kiếm tìm tác dụng "Run" hoặc ấn tổ hợp phím "Windows + R" nhằm Open sổ Run. Trong cửa sổ này hãy gõ vào ô tìm kiếm tìm các trường đoản cú "services.msc" tiếp nối ấn Enter.

*
Điền "services.msc" vào nlỗi hình

Cách 2: Một cửa sổ bắt đầu hiện ra cho phép các bạn kiểm soát và điều chỉnh các công dụng khác biệt của dòng sản phẩm tính. Kéo xuống bên dưới để search tab "Windows Update" cùng cliông xã lưu ban con chuột vào tab nhằm hiển thị các cấu hình thiết lập cơ bản.

*
Kéo xuống cùng click vào "Windows Update"

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiển thị bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay, bạn phải kiếm tìm tab "General". Trong phần "Startup Type" các bạn cliông chồng vào với kiểm soát và điều chỉnh thành "Disabled".

*
Click vào "Disabled" để tắt cập nhật

Cách 4: Nhấn "OK" để giữ các thay đổi và hoàn toàn vượt trình tắt Update Windows 10 bởi Service.

Một xem xét nhỏ dại dành riêng cho chính mình nếu áp dụng cách ngăn update hệ điều hành quản lý này chính là bạn thiết yếu Update Windows Defender được nữa. Như vậy khá nguy khốn mang lại máy tính xách tay của công ty nếu khách hàng không tiếp tục setup thêm những phần mềm diệt vi khuẩn cho Windows. Về lâu dài, chúng ta nên cố gắng hoàn thiện những ứng dụng đảm bảo an toàn máy vi tính nhằm tách nguy hại bị thất thoát tài liệu hoặc nhiễm virus độc thông qua các đường Link nhé!

Chặn update Windows 10 theo phía dẫn tự Microsoft

Ngoài việc áp dụng ứng dụng, bạn cũng có thể dễ dãi tắt tuấn kiệt update bên trên hệ quản lý điều hành Windows 10 của chính mình bởi các khuyên bảo tự Microsoft. Ưu điểm của giải pháp thực hiện này là dễ dàng và đơn giản cùng ko tốn rất nhiều thời gian tiến hành. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhận ra các thông tin liên quan cho tới hào kiệt update Lúc sử dụng PC. 

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím "Windows + R". Trong ô tra cứu kiếm, chúng ta nhập từ "regedit" cùng nhận "Enter" để xuất hiện sổ registry. 

*
Bạn tổ hợp phím Windown + R cùng điền regedit

Bước 2: Quý khách hàng vào theo mặt đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU

Cách 3: Một hành lang cửa số new có tên là Edit DWORD (32-bit) Value đã hiện trên màn hình hiển thị. Hãy Clichồng vào NoAutoUpdate. Cũng trong hành lang cửa số này, bạn hãy nhập 1 vào ô Value date và thừa nhận nút OK. 

*
Cliông xã vào "NoAutoUpdate"

Sau khi bạn nhập lên tiếng dứt, quý giá của trường NoAutoUpdate đã hiển thị dưới hàng số là 0x00000001(1). Nếu nlỗi bạn có nhu cầu bật lại kĩ năng cập nhật Windows 10 trên máy vi tính, chỉ việc thực hiện các bước tương tự với thay đổi quý giá ngôi trường Value data thành 1 là được.

*
Quý khách hàng nhập Value date thành "1"

Chặn cập nhật Windows 10 bằng cách cấu hình thiết lập kết nối WiFi

Bên cạnh những phương pháp tắt hẳn anh tài Windows Update, chúng ta cũng có thể tận dụng công dụng Metered Connection để gia công lừ đừ quá trình update tự động. Ưu điểm của giải pháp thực hiện này là hoàn toàn có thể giúp bạn ngăn uống hệ quản lý và điều hành cập nhật trong thời hạn nđính cho tới khi bạn muốn tiến hành tăng cấp Windows 10.

Tuy nhiên, cách thực hiện này chỉ hữu dụng cùng với WiFi vì bây chừ Windows 10 chưa thể thiết lập những kết nối Ethernet không giống thành Metered Connection. Để thực hiện, chúng ta có thể làm theo các bước tuần trường đoản cú nhỏng sau:

Bước 1: Trên hình ảnh máy tính xách tay, hãy msinh hoạt Start Menu. Trong mục này, gạn lọc bản lĩnh Settings.

*
Quý khách hàng chọn vào phần "Settings"

Bước 2: Khi hành lang cửa số Settings hiển thị trên màn hình hiển thị, các bạn hãy bấm vào tab Network và Internet.

*
Chọn vào phần "Network & Internet"

Trong hình ảnh công dụng này, hãy double - click vào mục WiFi nằm tại tkhô nóng dụng cụ phía trái screen.

*
Quý Khách chọn vào mục "Wifi"

Cách 3: Hiện giờ, bạn sẽ thấy được giao diện WiFi hiển thị trên màn hình. Trong phần Manage Known Networks nên chọn vào thương hiệu liên kết WiFi mà lại máy tính của doanh nghiệp vẫn thực hiện.

Bước 4: Hiện giờ, hãy nhấp chuột đề nghị vào tên liên kết WiFi và nhấn vào tab Properties.

*
Chọn vào "Properties" của mạng ai đang sử dụng

Cách 5: Tiến hành bật nhân kiệt Set as metered connection. Như vậy là bạn sẽ triển khai xong xuôi quy trình giới hạn tạm thời các phiên bản update Windows 10 vào thời gian nđính thêm.

*
quý khách hàng nhảy công dụng "Set as metered connection"

Hướng dẫn tắt Update Windows 10 bằng phương pháp điều chỉnh thiết lập hệ thống

Trên Windows 10 chúng ta có thể tắt công dụng Update một bí quyết hối hả với dễ dàng bằng phương pháp điều chỉnh tùy chỉnh thiết lập hệ thống. Cách tắt thông báo Update Windows 10 này chỉ triển khai được đối với những đồ vật đã áp dụng hệ điều hành và quản lý mới nhất của Windows, rõ ràng là trường đoản cú Windows 10 trsống lên.

Mặc mặc dù bắt buộc tắt trọn vẹn tính năng auto cập nhật hệ quản lý điều hành, tuy vậy, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể ra quyết định gồm đề xuất upgrade hay không trải qua những thông tin trên màn hình hiển thị. Vấn đề này góp có tác dụng bớt nguy cơ mất dữ liệu Khi khối hệ thống từ bỏ update cơ mà còn chưa kịp sao lưu.

Cách triển khai tắt Update Windows 10 này kha khá đơn giản dễ dàng. Để thực hiện tắt cập nhật hệ quản lý trên Windows 10, bạn cần tiến hành tuần từ theo công việc sau:

Cách 1: Ở phần tìm kiếm trên thanh "Taskbar" bạn type chữ "Update". Sẽ bao gồm các gạn lọc khác nhau hiện ra trên màn hình hiển thị. Hãy clichồng chọn vào anh tài "Cheông xã for updates".

*
Cliông xã vào chữ "Check for updates"

Bước 2: Tại phần "Windows Update" bạn hãy cliông chồng lựa chọn vào tab "Advanced Options" để truy cập vào cấu hình thiết lập cơ bạn dạng trên hệ thống.

*
Click vào tab " Advanced Options"

Cách 3: Sẽ bao gồm một cửa sổ bắt đầu hiện ra biểu thị các nhánh khối hệ thống mà bạn gồm quyền thiết lập cấu hình. Trên cửa sổ này có 3 mục khác biệt cùng với 3 nút gạt cho phép bạn điều chỉnh nhằm điều hành và kiểm soát quy trình tắt update hệ quản lý điều hành.

+ Give sầu me update for the Microsoft product when I update Windows: lúc cập nhật hệ quản lý và điều hành Windows thì cập nhật luôn luôn những vận dụng Microsoft.

+ Automatically download updates, even over metered data connections (charge may apply): Tự cồn mua xuống update tiên tiến nhất tất cả Lúc liên kết với mạng tài liệu bao gồm tính tầm giá.

+ We"ll show a reminder when we"re going to lớn restart. If you want lớn see more notifications about restaring, turn this on: Nhắc nhlàm việc trước lúc khởi hễ vật dụng sau thời điểm bắt đầu update hệ quản lý điều hành.

Nếu một trong cha nút ít gạt đang nghỉ ngơi trạng thái On hãy kéo thanh tđuổi để tắt tự động update nó đi.

*
Gạt tắt 3 thanh sẽ mở

Cách 4: Trong phần "Choose how update are installed" khoác định đã là "Automatic" chúng ta nên chọn lựa lại thành "Notify lớn scheldule restart" với tích vào "Defer upgrades" để trì hoãn cùng thông tin cho bạn trước lúc cập nhật. (Chỉ bao gồm vào win 10 pro, Win 10 home không cung ứng khả năng này)

*
Chọn lại thành "Notify to scheldule restart" với tích lựa chọn vào "Defer upgrades"

Việc tùy chỉnh cấu hình này không trọn vẹn tắt được win 10 nhưng mà nó vẫn thông báo trước để không tác động cho tới quy trình áp dụng của khách hàng.

Nếu hy vọng sút băng thông vào quá trình quản lý và vận hành laptop, bạn hãy tắt tính năng Windows Update Delivery Optimization. Để sút chứng trạng mạng lag hoặc máy vi tính chậm rì rì.

*
Tắt tuấn kiệt "Windows Update Delivery Optimization" nhằm chấm dứt bước tắt trường đoản cú update win 10

Hướng dẫn cách tắt các bạn dạng update Windows 10 núm thể

Ngoài những cách trên, người tiêu dùng PC Windows 10 hoàn toàn rất có thể tắt kỹ năng Update trải qua cách thức Show or Hide Updates. Công cố kỉnh này có thể chấp nhận được người tiêu dùng thuận tiện loại bỏ hóa hay là ẩn các phiên bản cập nhật hệ điều hành tùy chọn. Quý khách hàng chỉ việc click vào đó nhằm bước đầu tải về ứng dụng về laptop của bản thân.

Cách 1: Sau lúc download chấm dứt áp dụng, bạn hãy clichồng vào biểu tượng áp dụng trên máy tính xách tay. Hiện giờ, một hành lang cửa số new đã hiện trên screen. Bạn bấm vào nút Next để tiếp tục.

Bước 2: Lúc bấy giờ, hình ảnh screen áp dụng sẽ từng trải chúng ta sàng lọc giữa nhì kĩ năng chính là Hide Updates Show Hidden Updates.

Xem thêm: Toplap.Vn Có Uy Tín Không - Hội Những Người Dùng Dell Xps 15 9550

Quý Khách clichồng vào tab Hide Updates với chờ vài ba giây để áp dụng auto quét hệ thống.

Cách 3: Sau Lúc quét kết thúc, ứng dụng đã hiển thị một bảng bao gồm các phiên bản Windows Update bên trên màn hình hiển thị. quý khách hàng có thể thuận lợi chắt lọc phiên bạn dạng như thế nào đề nghị update cùng phiên phiên bản làm sao không bằng cách tiông xã lựa chọn vào ô trống trước thương hiệu những phiên phiên bản. Kết thúc tác vụ, bạn nhấn Next nhằm ứng dụng gìn giữ chọn lọc. 

Trên đây là các phương pháp đơn giản dễ dàng cùng đơn giản nhất nhằm tắt Update Win 10 trên máy tính xách tay. Hy vọng rằng với phần đông gợi ý trên, bạn đã sở hữu thể mau lẹ bình chọn cùng tiêu giảm quá trình từ bỏ cập nhật Windows nhằm laptop quản lý đúng chuẩn cùng sút download cho hệ thống!