CÁCH TẮT AVAST FREE ANTIVIRUS WIN 7

Trong một vài trường phù hợp, hoàn toàn có thể bạn cần phải tắt Avast Antivirus hoặc phải tạm dừng một số trong những công dụng bảo đảm của nó. Lý do rất có thể là do bạn muốn setup một số trong những ứng dụng bảo mật thông tin của bên đồ vật ba nhỏng tường lửa Windows, giỏi khắc phục và hạn chế những sự cầm cố liên quan mang đến mạng máy tính xách tay hoặc bởi Avast sẽ ngăn chặn việc truy cập website hoặc áp dụng yêu dấu của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tắt avast free antivirus win 7

Có một số phương pháp để tắt phần mềm khử virut Avast, tùy nằm trong vào câu hỏi nhiều người đang mong muốn đánh giá phần lớn gì trên máy vi tính của chính mình. Quý Khách hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa một trong những phần của ứng dụng Avast bằng cách Disable các lá chắn chơ vơ hoặc bằng cách loại bỏ hóa toàn thể phần mềm.

Bài viết này đã giải đáp mỗi bước về hầu hết bí quyết tắt Avast – hoàn toàn hoặc trong thời điểm tạm thời. Các bước tiến hành này rất có thể áp dụng đến tất cả những sản phẩm của Avast Antivirut (bao gồm Free Antivirus, Pro Antivirus, Internet Security, hoặc Avast Premier).


Các phương thức này hoàn toàn có thể triển khai trên số đông những phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành nlỗi Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 and Windows 10 (bao hàm cả Anniversary Update).


Nội dung chính:


Làm giải pháp nào để tắt Avast hoàn toàn (All Shields)

Nếu các bạn quyết định tắt ứng dụng khử virus Avast hoàn toàn, hãy lưu ý rằng bạn sẽ tắt toàn bộ tác dụng bảo đảm kháng virut bên trên máy tính của chính mình. Để làm cho điều đó, hãy làm theo công việc khuyên bảo dưới.


Cách 1: Chuyển mang lại Windows Taskbar với tìm kiếm kiếm biểu tượng Avast màu cam. Sau đó, nhấn vào đề nghị vào nó với search tìm “Avast shields control”. Hãy lựa chọn một trong những tùy chọn – Vô hiệu hóa vào 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho tới khi máy tính được khởi đụng lại HOẶC vĩnh viễn.

Cách 2: Xác dìm chọn lựa của bạn bằng phương pháp thừa nhận YES khi Avast thưởng thức xác thực. Sau khi hoàn toàn, Avast Antivi khuẩn với toàn bộ những chức năng bảo đảm sẽ tiến hành tạm ngưng trong tầm thời gian chúng ta lựa chọn nghỉ ngơi trên.

*
*
*
*
*
*


Cách 4: quý khách hàng đã một hành lang cửa số bật lên cùng rất một số trong những tùy lựa chọn. Chọn nút Uninstall làm việc phía bên dưới cùng của hành lang cửa số này.

Bước 5: Việc làm cho này vẫn khởi chạy quy trình gỡ cài đặt với Avast sẽ ảnh hưởng xóa trọn vẹn ngoài máy tính của công ty.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Nghỉ Đẹp, Tiết Kiệm Ngân Sách, Thiết Kế Nhà Nghỉ 3 Tầng

Quan trọng: Chỉ gỡ setup Avast nếu như khách hàng bao gồm sẵn áp dụng khử Virus khác hoặc ngẫu nhiên phương thức nào không giống nhằm bảo đảm an toàn máy tính của chính mình ngoài tai hại của vi rút ít và những phần mềm ô nhiễm và độc hại từ bỏ Internet.