Cách Tạo Video Tik Tok

1. Bước 1. Quay đoạn phim Tiktok của khách hàng 2. Bước 2. Chỉnh sửa sau khi làm clip Tiktok 4. Ví dụ một số cách quay video clip Tik tok nổi bật

Có các lý do khiến Tiktok trở thành trong số những nền tảng truyền thông xã hội thông dụng nhất hiện nay. Để thu hút được rất nhiều người thả tim, kênh tiktok của người tiêu dùng phải bao gồm các video hấp dẫn. Nội dung bài viết dưới trên đây heckorea.com sẽ trả lời cách quay đoạn clip Tik tok cụ thể cho fan mới. Nắm vững các mẹo làm clip Tiktok này và các bạn sẽ sẵn sàng tạo ra nội dung hấp dẫn quảng bá được chữ tín của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo video tik tok

Bước 1. Quay đoạn phim Tiktok của bạn

*

Tất nhiên, bước đầu tiên để lan truyền là quay clip Tiktok của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu các mẹo cùng thủ thuật bậc nhất của chúng tôi để lưu lại nội dung xứng đáng trên trang dành riêng cho bạn.

Trước tiên, để có những cảnh quay đẹp mắt mắt, các bạn cần tò mò cách tạo ra kịch bạn dạng quay video clip tiktok. Tất cả một kịch phiên bản cụ thể sẽ giúp đỡ bạn biết được bắt buộc quay phân cảnh như thế, ghép nhạc, chỉnh hiệu ứng sao cho phù hợp nhất.

Cách quay đoạn phim Tiktok từ điện thoại cảm ứng của bạn

Trước lúc bắt đầu, trước tiên các bạn cần quyết định xem bạn sẽ quay một clip mới bởi máy ảnh trong áp dụng Tiktok hay download lên một đoạn clip hiện gồm từ thư viện hình ảnh của bạn. Gồm có ưu với khuyết điểm cho mỗi tùy chọn.

Quay clip trong ứng dụng Tiktok chất nhận được bạn áp dụng những bộ lọc cùng hiệu ứng trước khi bắt đầu quay, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian. Cùng một lợi ích chính là những video mà các bạn đang đồng điệu hóa một bài bác hát hoặc một music sẽ dễ dàng dàng ghi lại hơn nhiều trong ứng dụng Tiktok.

Tuy nhiên, nếu bạn đang xoay một video bao gồm nhiều clip, thì việc quay bởi camera gốc của lắp thêm sẽ hợp lí hơn vì ứng dụng Tiktok có giới hạn thời gian là 60 giây. Sau đó, chúng ta có thể quay một đoạn phim dài bằng camera của điện thoại và sửa đổi nó cho Tiktok.

Cách làm đoạn clip Tik tok tất cả tiềm năng lan truyền

Bây giờ chúng ta đã ra quyết định tùy lựa chọn máy ảnh nào sẽ áp dụng để quay video của mình, đó là một số mẹo để chế tạo Tiktok tất cả tiềm năng lan truyền:

Vào vấn đề. Đừng kéo mọi fan theo xuyên suốt 60 giây. Các đoạn clip ngắn, hấp dẫn và nhanh lẹ vào điểm được thương mến hơn.

Sử dụng âm nhạc hoặc bài bác hát thịnh hành. Tiktok cỗ vũ những video clip tương tác với music đã hoạt động tốt. Hãy nghĩ về về những music bạn luôn nghe thấy bên trên trang dành riêng cho bạn.

Sử dụng những thẻ ban đầu bằng # thịnh hành. Tiktok thực sự liệt kê những thẻ # thịnh hành nhất bên trên tab thăm khám phá.

Hy vọng vào một trong những xu hướng. Tò mò nội dung đã thịnh hành trên ứng dụng, chẳng hạn như một điệu nhảy danh tiếng hoặc biểu đạt điều gì đó rất dị về ngôi nhà của bạn. Đừng ngại đuổi kịp một xu thế - chỉ cần đảm bảo đặt kim chỉ nam của riêng bạn vào nó.

Kể một câu chuyện. Tuy vậy mọi tín đồ đều thương mến một clip nhảy thịnh hành, nhưng mẩu chuyện vẫn là phần nội dung có tương đối nhiều khả năng viral nhất từ các tài khoản không xác định. Nếu bạn có một mẩu truyện hấp dẫn, hãy kể cho những người xem của người sử dụng nghe.

Để lại một chút ít bí ẩn. Mặc dầu bạn đang chỉ dẫn lời răn dạy hay liên quan đến một giai thoại thú vị, đừng giải thích mọi thiết bị trong một video. Nếu như khách hàng để lại một số thắc mắc chưa được giải đáp, mọi fan sẽ phản hồi và yêu thương cầu clip tiếp theo.

Bước 2. Chỉnh sửa sau khi làm clip Tiktok

*

Bây giờ bạn đã quay đoạn clip của mình, đã đi vào lúc chuẩn bị xuất bản. Đọc tiếp những mẹo và thủ thuật chỉnh sửa bậc nhất của công ty chúng tôi cho video clip Tiktok.

Mẹo sửa đổi cho video clip Tiktok thêm hiệu ứng

Bạn rất có thể dễ dàng tăng thời cơ lan truyền và nhận thấy trên trang Dành cho mình khi chúng ta chỉnh sửa clip của mình để có tính thẩm mỹ và làm đẹp hơn. Dưới đây là các mẹo chỉnh sửa bậc nhất của chúng tôi cho video Tiktok lan truyền:

Sử dụng những bộ thanh lọc sống động. Có tương đối nhiều bộ lọc Tiktok vẫn giúp video clip của các bạn trông sáng hơn với nhiều màu sắc hơn, rất có thể khiến bạn xem dán mắt vào màn hình lâu hơn.

Thêm văn bản vào video của chúng ta để miêu tả nội dung của bạn.

Sử dụng hiệu ứng chuyển văn bản thành tiếng nói để chế tác giọng nói.

Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp để chuyển giữa các video clip clip.

Bây giờ bọn họ sẽ coi xét giải pháp sử dụng một số công cố gắng chỉnh sửa cải thiện hơn trong video Tiktok.

Cách thêm music của riêng bạn vào Tiktok

Đây là phương pháp thêm music của riêng chúng ta vào Tiktok:

Mở ứng dụng Tiktok.

Nhấn nút + nghỉ ngơi dưới cùng giữa màn hình.

Quay video Tiktok của doanh nghiệp mà không cần thêm âm thanh bổ sung.

Thêm bất kỳ bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn phiên bản nào.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của khách hàng và điền vào bất kỳ chi tiết nào khác.

Nhấn Đăng.

Quay đoạn clip mà ko thêm âm thanh sẽ tự động hóa khiến âm thanh của người sử dụng trở thành âm thanh duy độc nhất trên video. Sau đó, chúng ta có thể nhấn vào music của video clip để lưu giữ vào Mục yêu thương thích. Giờ đây, khi tạo ra các video clip trong tương lai, chúng ta có thể tìm thấy âm thanh trong Mục yêu thương thích của bản thân để sử dụng lại.

Cách thủ thỉ qua âm thanh trên Tiktok

Đôi khi bạn cần giọng nói của bản thân được lắng nghe hơn một âm thanh hiện có. Đây là cách thủ thỉ qua âm nhạc trên video Tiktok:

Mở ứng dụng Tiktok của bạn.

Nhấn nút + sinh hoạt dưới cùng giữa màn hình.

Quay video clip của chúng ta mà không phải thêm music bổ sung.

Khi đoạn phim của bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút Âm thanh ở dưới cùng phía trái của màn hình.

Tìm tìm âm thanh bạn có nhu cầu sử dụng bằng phương pháp tra cứu âm nhạc đó bên trên thanh kiếm tìm kiếm.

Nhấn vào music và dìm dấu kiểm màu đỏ để thêm nó vào đoạn phim của bạn.

Nhấn nút Âm lượng sinh sống bên cần màn hình.

Giảm âm lượng cho “Âm thanh đã thêm” cùng tăng “Âm thanh gốc”. Điều chỉnh cho tới khi các bạn đạt được cân nặng mà bạn ao ước muốn.

Thêm bất kỳ bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn bản nào.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của người sử dụng và điền vào ngẫu nhiên chi tiết làm sao khác.

Nhấn Đăng.

Làm thay nào nhằm bạn bắt đầu một bài hát giữa chừng bên trên Tiktok?

Chúng tôi hết sức tiếc buộc phải nói với chúng ta rằng các bạn không thể. Tại thời điểm này, không có cách như thế nào để bước đầu bài hát thân đoạn khi quay đoạn clip Tiktok.

Cách sử dụng chuyển tiếp trên Tiktok

Dưới đấy là cách thêm hiệu ứng nối tiếp vào video clip Tiktok của bạn:

Mở áp dụng Tiktok.

Nhấn nút + sinh hoạt dưới cùng giữa màn hình.

Quay clip như bình thường.

Nhấn nút hiệu ứng ở bên dưới cùng phía bên trái của màn hình.

Nhấn nối tiếp ở cuối màn hình.

Chọn gửi đổi bạn muốn sử dụng. Chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chuyến qua trong cùng một video.

Nhấn nút lưu lại ở trên cùng bên đề nghị của màn hình.

Thêm bất kỳ bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn bạn dạng nào khác.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của bạn và điền vào ngẫu nhiên chi tiết nào khác.

Nhấn Đăng.

Cách thêm văn bạn dạng vào video clip Tiktok vào những thời điểm không giống nhau

Trong các trường hợp, việc sử dụng lớp tủ văn phiên bản có thể tạo ra hoặc phá vỡ đoạn phim Tiktok. Dưới đó là cách thêm văn bạn dạng vào những thời điểm không giống nhau trong video của bạn:

Mở vận dụng Tiktok.

Nhấn nút + làm việc dưới thuộc giữa màn hình.

Quay đoạn clip như bình thường.

Nhấn nút Văn bản ở dưới thuộc giữa màn hình.

Nhập văn bản, sau đó chọn font chữ và color của bạn.

Nhấn xong xuôi ở trên thuộc bên phải màn hình.

Nhấn vào văn bản và lựa chọn “Đặt thời lượng”.

Sử dụng nguyên lý để chọn thời điểm bạn có nhu cầu văn phiên bản xuất hiện cùng trong bao lâu.

Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm sinh sống dưới cùng bên buộc phải màn hình khi bạn hoàn tất.

Thêm ngẫu nhiên bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn bản nào khác.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của người tiêu dùng và điền vào bất kỳ chi tiết nào khác.

Nhấn Đăng.

Bước 3. Đăng video clip lan truyền bên trên Tiktok

*

Bây giờ bạn đã học biện pháp chỉnh sửa clip sắp trở nên phổ cập của mình, đã tới khi xem qua một số trong những thủ thuật xuất bạn dạng để giúp cho bạn truy cập trang giành cho bạn.

Cách làm cho video Tiktok của bạn trở đề xuất lan truyền

Dưới đó là một số mẹo để đăng lên Tiktok vẫn tăng cơ hội lan truyền cho clip của bạn:

Thêm những thẻ hashtag # phổ biến vào chú thích của công ty - tuy nhiên không thêm những thẻ # thông thường chung. Thực hiện thẻ tag bước đầu bằng # biểu lộ nội dung đoạn phim của bạn thay bởi hashtag đa số ký tự tầm thường chung.

Thời gian vào ngày khi chúng ta đăng bài xích không quan liêu trọng. Điều đặc biệt hơn là bạn đăng một bí quyết nhất quán. Cố gắng đăng liên tục và câu chữ của bạn có tương đối nhiều khả năng được lan truyền.

Tương tác với bất kỳ ai nhấn xét về clip của bạn. Say mê nhận xét của họ, trả lời lại và xem nội dung của mình nếu có.

Chia sẻ clip của các bạn trên những nền tảng truyền thông xã hội khác nhằm tăng kĩ năng hiển thị cùng lượt coi của bạn.

Mất bao lâu nhằm một Tiktok lan truyền?

Một số video clip thu được rất nhiều lượt xem ngay lập tức, trong lúc những video clip khác không hiển thị trên trang Dành cho bạn trong các tuần.

Việc viral trên Tiktok là vấn đề mà người nào cũng có thể làm cho được. Phối kết hợp các mẹo được liệt kê ở đây với nội dung có mức giá trị mà đều người ước ao xem và các bạn sẽ nhanh chóng dành được một địa chỉ trên trang dành cho bạn.

Ví dụ một số cách quay đoạn phim Tik tok điển hình

*

Cách tạo video nhảy Tiktok

Một nhiều loại video hình như luôn viral là clip khiêu vũ. Ví như bạn để ý đến việc quay các loại nội dung này, hãy tìm 1 phía dẫn quay chậm rãi chia nhỏ tuổi các bước chuyển động để chúng dễ xem hơn với tự bản thân thử. Tìm kiếm “hướng dẫn” theo sau thương hiệu điệu nhảy bạn muốn thử trong áp dụng Tiktok sẽ mang đến ra những kết quả.

Trong khi bạn đang luyện tập, hãy nhảy máy ảnh mặt trước của smartphone và để nó bên trên một bề mặt phẳng. Điều này đang cung cấp cho chính mình cái nhìn rất tốt để bảo đảm rằng nhiều người đang lặp lại quá trình di chuyển đúng cách.

Bây giờ chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình xong gần như thứ, đấy là cách tạo clip nhảy Tiktok:

Mở áp dụng Tiktok của bạn.

Nhấn nút + sinh hoạt dưới thuộc giữa màn hình.

Nhấn “Thêm âm thanh” ngơi nghỉ trên cùng giữa màn hình.

Tìm tìm âm thanh bạn muốn sử dụng bằng phương pháp tra cứu âm thanh đó trên thanh tìm kiếm.

Nhấn vào âm nhạc và nhấn dấu kiểm red color để thêm nó vào clip của bạn.

Cài đặt điện thoại của công ty để chuẩn bị ghi âm.

Nhấn nút hẹn giờ nghỉ ngơi bên phải màn hình.

Chọn đếm ngược 3 hoặc 10 giây.

Nhấn nút “Bắt đầu đếm ngược”.

Ghi lại điệu nhảy đầm của bạn!

Thêm ngẫu nhiên bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn bản nào.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của công ty và điền vào bất kỳ chi tiết làm sao khác.

Nhấn Đăng.

Cách thực hiện vận động chậm trên Tiktok

Một xu hướng video Tiktok dị kì lan truyền là video hoạt động chậm. Tra cứu kiếm hashtag bắt đầu bằng # “slowmotion” trên tab tò mò của vận dụng để search nguồn cảm hứng, kế tiếp làm theo phía dẫn dưới để chụp hình ảnh của riêng biệt bạn:

Mở ứng dụng Tiktok của bạn.

Nhấn nút + sinh sống dưới thuộc giữa màn hình.

Quay đoạn clip như bình thường.

Nhấn nút cảm giác ở bên dưới cùng phía bên trái của màn hình.

Cuộn xuống hàng bên dưới cùng của các tùy chọn, điều hướng sang bên nên và chọn Thời gian.

Nhấn vào tùy lựa chọn Slow-mo.

Sử dụng thanh dưới video của chúng ta để dịch rời hiệu ứng mang đến vị trí ước muốn trên đoạn clip của bạn.

Nhấn lưu giữ ở trên thuộc bên đề xuất của màn hình.

Thêm bất kỳ bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn bạn dạng nào khác.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của doanh nghiệp và điền vào ngẫu nhiên chi tiết như thế nào khác.

Nhấn Đăng.

Cách tạo video clip Tiktok với rất nhiều clip

Mặc dù cách dễ nhất để quay đoạn clip Tiktok cùng với nhiều video clip là quay một clip dài bằng camera của điện thoại thông minh và sau đó cắt nó thành từng đoạn clip ngắn hơn, bạn cũng có thể quay nhiều video bằng ứng dụng Tiktok.

Đây là giải pháp thực hiện:

Mở áp dụng Tiktok của bạn.

Nhấn nút + ngơi nghỉ dưới thuộc giữa màn hình.

Nhấn với giữ nút ghi trọng tâm dưới cùng của màn hình.

Hãy thả ra khi bạn quay xong clip.

Nhấn lại nút ghi để quay video tiếp theo của bạn.

Lặp lại cho đến khi đoạn phim của chúng ta hoàn tất.

Thêm ngẫu nhiên bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán hoặc văn bản nào.

Nhấn nút Tiếp theo.

Viết chú thích của người sử dụng và điền vào ngẫu nhiên chi tiết như thế nào khác.

Nhấn Đăng.

Tóm lại

Việc tạo thành một đoạn phim hấp dẫn trên Tiktok để giúp đỡ bạn thu hút được không ít người xem. Đây cũng chính là cách tăng follow tiktok kết quả và an toàn.

Xem thêm: Cách Bật Wifi Trên Laptop Win 8, Laptop Mất Biểu Tượng Wifi Trên Windows 8, Win 8

Với những phương pháp làm đoạn phim trên Tiktok được tổng hòa hợp ở trên, hi vọng đã sở hữu đến cho chính mình nhiều tin tức hữu ích trong quá trình trở nên tân tiến thương hiệu, sản phẩm trên mạng xã hội này.

Nếu có tương đối nhiều ý tưởng về cách quay đoạn phim Tik tok khác hãy vướng lại bình luận bên dưới chia sẻ ngay mang lại heckorea.com nhé!