Cách tạo form khảo sát

Khảo gần cạnh trực tuyến là một trong những trong số những giải pháp để thu thập thông tin, ý kiến của công ty về một thành phầm dịch vụ hay ship hàng các vận động kinh doanh của bạn.

Bạn đang xem: Cách tạo form khảo sát

Vào đó, Google Forms là điều khoản tạo biểu mẫu trọn vẹn miễn phí hỗ trợ khảo sát trực đường dựa thuộc bộ vận dụng văn phòng Google Docs Edit (bao có Google Forms, Google Docs , Google Sheets , Google Slide , Google Drawings , Google Sites và Google Keep) được cung ứng bởi Google. Chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách chế tạo ra phiếu điều tra trên Google Form và giải pháp thống kê dữ liệu chuẩn xác nhất. 

*
*
*
*
*
*

Để xem toàn cục phiếu khảo sát điều tra theo góc nhìn của khách hàng hàng, chúng ta nhấp vào hình con mắt để xem. 

Bước 6: Gửi mẫu phiếu điều tra khảo sát tới fan cần khảo sát

Khi đã dứt phiếu khảo sát, bạn tiến hành gửi phiếu khảo sát điều tra qua email hay share link qua các mạng xã hội để thu thập dữ liệu. Tại hành lang cửa số của bảng điều tra khảo sát đã hoàn thành, bạn cũng có thể bấm để gửi qua danh sách mail được nhập vào hoặc copy đường link dẫn và gửi qua cho quý khách hàng bằng Zalo, Facebook hay bởi Fanpage. 

Thống kê kết quả khảo sát và kết thúc

Theo cách tạo phiếu khảo sát điều tra trên Google Form, khi hết thời hạn khảo sát hay đầy đủ số liệu bạn triển khai đóng mẫu để khoá lại liên kết khảo cạnh bên và thống kê kết quả. Trên bối cảnh của tab Responses, bạn thực hiện gạt thanh ngang sang bên trái, sống mục Accepting responses nhằm đóng. 

Để xem các hiệu quả đã được giữ hộ đến, vào links khảo sát, chúng ta nhấp vào tab “Responses”. Tại cửa sổ mới, chúng ta vào mục Individual nhằm thấy cục bộ nội dung câu vấn đáp được Google forms cập nhật.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Pc - Sử Dụng Công Cụ Cắt Để Chụp Màn Hình

Nếu muốn xem toàn bộ kết quả dưới dạng bảng Excel, các bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để xem dễ dàng dàng. 

Nếu bạn có nhu cầu xuất file Excel này ra giao hàng mục đích quá trình của mình, bạn triển khai nhấn chọn vào Create a new spreadsheet -> đánh tên file -> rồi dìm nút Create để sinh sản file công dụng file excel kết quả khảo sát. 

Thông qua mọi hướng dẫn chi tiết trong cách sản xuất phiếu điều tra trên Google Form trên đây, các bạn đã sẵn sàng để tạo phiếu điều tra ý kiến người sử dụng chưa? có nhiều công nắm để cung cấp bạn giỏi hơn trong hoạt động marketing, nghiên cứu thị trường. Để biết nhiều hơn thế về các công cụ, kiến thức về marketing, nhất là digital marketing thì hãy truy vấn ngay vào website https://heckorea.com của chúng tôi.