Cách Tăng Âm Lượng Tai Nghe

2019

Với xu hướng liên tục đào thải giắc cắn 3, 5mm khỏi thiết bị, tai nghe công nghệ bluetooth ngày càng phổ biến. Những tai nghe Bluetooth ngoài kia cũng đi kèm với các nút điều khiển và tinh chỉnh phương tiện. Mặc dù điều này chắc chắn là giúp mọi người dễ dàng hoàn toàn có thể kiểm soát âm lượng phương tiện đi lại một cách dễ ợt bằng tai nghe bluetooth của họ, nhưng gồm một nhược điểm. Chúng ta thấy đấy, mỗi tai nghe Bluetooth cũng có âm lượng phương tiện đi lại riêng. Đáng bi đát thay, một khi bạn kết nối nó cùng với thiết bị android của mình, những nút âm thanh trên tai nghe của doanh nghiệp chỉ tinh chỉnh âm lượng phương tiện đi lại của máy Android. Như vậy, tín đồ dùng bình thường không bao giờ được trải nghiệm khả năng âm thanh rất đầy đủ của tai nghe Bluetooth. Vâng, chớ băn khoăn, vì công ty chúng tôi có một sửa chữa. Vì chưng vậy, nếu bạn sở hữu một cặp tai nghe Bluetooth bao gồm nút phương tiện, hãy tham khảo tiếp, vì nội dung bài heckorea.comết này là điều bắt buộc đối với bạn:

Tăng âm lượng tai nghe công nghệ bluetooth không dây

Lưu ý : phương thức sau chuyển động trên những thiết bị apk Nougat (7.0+).

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng tai nghe

Tôi đang thử phương pháp sau trên hãng nokia 8 chạy apk Oreo (8.0) cùng với Boat Rockerz 510 của tôi và nó chuyển động rất tốt.

Để bắt đầu, hãy bật Tùy lựa chọn nhà phạt triển trên trang bị của bạn. Để làm cho như vậy, hãy truy hỏi cập khối hệ thống -> trình làng về điện thoại và nhấp vào Số Build Build số bảy lần. Bây giờ, hãy đi tới setup -> hệ thống -> Tùy lựa chọn nhà phát triển.

Xem thêm: Top 20 Hình Nền Vui Nhộn Cho Điện Thoại Hài Hước, Hình Nền Vui Nhộn, Hài Hước Hay Và Cực Ấn Tượng

*

Khi đang ở trong các tùy chọn Nhà phạt triển, hãy cuộn xuống phần Phần mạng mạng . Trên đây, kích hoạt chuyển đổi bên cạnh Âm lượng hóa Tắt âm lượng tuyệt đối .

*

Và sẽ là nó. Âm lượng thiết bị bluetooth không dây và âm thanh thiết bị hệ thống của bạn hiện giờ sẽ bóc tách biệt. Bây giờ bạn cũng có thể tối nhiều hóa cả nhị cái riêng lẻ để đảm bảo âm lượng phương tiện lớn hơn.

Nhận quality âm thanh tối đa từ các thiết bị Bluetooth của bạn

Với game android Nougat (7.0), Google đang hợp duy nhất cả nhì nút tinh chỉnh và điều khiển âm lượng thành một. Tuy vậy điều này chắc hẳn rằng làm cho phần lớn thứ dễ ợt cho phần nhiều người dùng, nhưng nó lại gây vấn đề cho một số người dùng vị tai nghe Bluetooth của họ bị kẹt ở thiết đặt âm lượng nhưng mà thiết bị vẫn bật. Nhờ vào thủ thuật trên, các nút chỉnh âm thanh trên thiết bị apk của tôi hiện tinh chỉnh và điều khiển âm lượng phương tiện, vào khi các nút âm lượng trên tai nghe của tôi tinh chỉnh và điều khiển âm lượng phân phát lại. Với cả hai nút bật tối đa, hoàn toàn có thể tận hưởng âm nhạc phát ra buổi tối đa tự tai nghe công nghệ bluetooth không dây của tôi.