Cách Tải Sách Miễn Phí Trên Amazon

Bạn đã biết cách tải sách trường đoản cú amazon tuyệt chưa? biện pháp lấy tải sách từ bỏ amazon miễn phí. Nếu không thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Để bạn cũng có thể đọc được ở bất kể đâu, bất cứ lúc nào và bằng bất kể phần mềm xem sách nào mà bạn thích.

Bạn đang xem: Cách tải sách miễn phí trên amazon


Mục lục

5 giải pháp khác để mua sách miễn mức giá từ amazon6 Chỉ dẫn tải sách miễn phí7 Chỉ dẫn chuyển tệp tin Epub về Pdf

Hướng dẫn cách lấy sách từ amazon miễn phí mới nhấtsách từ bỏ amazon miễn giá tiền – hình ảnh minh họa

Trong một trong những hai hoàn cảnh này, có kĩ năng là nếu như bạn chưa quen thuộc với Kindle, bạn không bao gồm nhiều ý tưởng về bí quyết truy xuất những cuốn sách điện tử này, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích một bí quyết cực kì giản đơn hai lối hiện hữu cho vấn đề này: thu thập nó thẳng từ thứ hoặc gởi nó mang lại đầu đọc của chúng ta từ PC nhằm nó xuất hiện trong vài giây bên trên màn hình.


Dù sao hãy lưu giữ rằng giấy tờ thủ tục này cũng là áp dụng cho bất kỳ cuốn sách mà bạn đang có thật không thích mua , vì quá trình cần theo đúng để truy xuất tiêu đề mà bạn chú ý giống nhau.

Hãy hãy nhớ là trong phần này của Amazon, bạn có hết sức nhiều sách trả toàn không mất phí để tải về.

Tải về sách miễn phí trực tiếp từ Kindle của bạn

Bạn đã phát hiện ra rằng tất cả một cuốn sách miễn phí trên Amazon và mong muốn truy xuất nó tự Kindle của người tiêu dùng và sở hữu xuống? Trong hoàn cảnh này, đây chính là quá trình bạn nên tuân theo để gia công điều này:

*
ảnh minh họa

gởi một cuốn sách không mất phí tới Kindle của người tiêu dùng từ trang website Amazon (PC, laptop bảng hoặc điện thoại cảm ứng di động)

Bạn có thoải mái duyệt Amazon từ máy vi tính bảng của chính mình và đùng một phát bạn phát hiện một cuốn sách miễn phí mà bạn muốn có? chúng ta không cần phải đến Kindle để download. Bạn có thể làm điều đó trực tiếp từ website và gởi nó để có mặt trong thư viện của khách hàng ngay lập tức:


*
ảnh minh họaNhập sách nhưng mà bạn chú ý từ trang web Amazon.Hãy chắc chắn chọn phiên phiên bản Kindle của cuốn sách.Đi đến phần viền phải, phía dưới nút màu sắc cam, khu vực ghi chữ gửi đến Hãy kiếm tìm kiếm trang bị của bạn. Lựa chọn nóBây tiếng bạn chỉ cần chạm (hoặc nhấp) vào nút Mua trong 1 lần nhấp. Và chờ xác nhận.Sách của bạn sẽ xuất hiện trên Kindle của chúng ta sau vài ba giây, sau khi đồng cỗ hóa. Nó cũng sẽ đã gồm sẵn trên Kindle Cloud Reader để đọc với trên mọi thiết bị mà các bạn có ứng dụng Amazon Kindle để truy cập vào tài khoản của mình.

mặc dù đây là một vào các bước trước tiên để định cấu hình khi bạn phát hành Kindle, công ty chúng tôi nhắc nhở bạn rằng việc có tác dụng này chỉ có khả năng được làm nếu như bạn có Kindle được Kết đúng theo với tài khoản Amazon của bạn . Các bạn có dữ liệu đồng bộ hóa trong cài đặt => toàn bộ cài đặt => tài khoản của tôi (nơi các bạn cũng có thể khác biệt tên của Kindle).

*


Một điểm quan trọng và bài bản khác: Kindle của bạn phải được kết nối với mạng để đồng nhất hóa. nếu không, hãy đi tới cài đặt => toàn bộ cài đặt => kết nối không dây để kết nối với mạng WiFi. Không cần phải nói, chính sách máy bay cũng chẳng thể được kích hoạt để nhất quán hóa dữ liệu.

Cách khác để sở hữu sách miễn phí từ amazon

Truy cập vào trang chủ amazon.com

Gõ tên cuốn sách mà mình muốn đăng vào ô kiếm tìm để nhìn thấy giá thử.

Gõ tên cuốn sách mà mình muốn đăng vào ô kiếm tìm để nhìn thấy giá thử.

Xem thêm:

*
ảnh minh họa

Lúc này bạn sẽ thấy giá đựng sách là 24.29$

*
Bạn sẽ nhìn thấy giao diện web như hình dưới đây.

Mình sẽ cho biết 2 phần chủ yếu theo lắp thêm tự các số được khắc ghi trong hình trên:

(1) – Là ngành bạn nhập thương hiệu sách hoặc link Amazon của cuốn sách đó.(2) – Là kênh tùy lựa chọn loại sách bạn muốn kiếm tìm

Mình sẽ nhập vào thương hiệu sách là You don’t know JS để kiếm tìm thử. Thời gian này bạn sẽ thấy all các phần của You don’t know JS sẽ được hiển thị ra. Mặt cột Mirrors sẽ có được 5 liên kết tải được ghi lại từ 1 đến 5. Bạn chọn 1 vào số liên kết đó để tải sách. Đây là phương pháp mình download tài liệu Amazon miễn phí !!

*
ảnh minh họa

Mình sẽ lựa chọn link tải thứ tốt nhất để tải thử một cuốn.


*

Tiếp theo các bạn sẽ gấp rút được chuyển mang lại trang đăng sách.

*
ảnh minh họa

Ấn vào lấy để tải sách về máy tính. Tệp tin sách down sẽ có dạng đuôi sách .EPUB (File chuẩn của Ebook)

Bạn đủ nội lực đôi đuôi .epub thành .zip rồi giải nén bình thường để đọc.Hoặc cũng có thể sử dụng theo hướng dẫn dưới trên đây để chuyển .epub về dạng .pdf thân thuộc.

Chỉ dẫn chuyển file Epub về Pdf

Truy cập web chuyển biến Trực tuyến theo liên kết dưới đây.

https://ebook2pdf.com/vi/

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như sau.

*
ảnh minh họa

Các bạn hãy nhấn vào nút Tải tệp lên để Upload file Epub từ laptop lên trang web này. Quy trình Upload sẽ nhanh hay chậm trễ tùy trực thuộc vào dung lượng của file bạn tải lên. Sau thời điểm tải lên thành công thì khối hệ thống sẽ tự động chuyển đổi về đuôi .PDF cho bạn, việc còn lại chỉ vấn đề tải xuống mà sử dụng thôi nhé.

Lời kết

Như vậy là heckorea.com đang chia sẽ tới bạn biện pháp tải sách từ amazon miễn tầm giá rồi đấy. Các bạn cần thực hiện ngay nhằm nhớ nhé. Chúc các bạn thành công ! Hẹn chạm mặt lại chúng ta ở chuyên đề lần sau nhé.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo (anonyviet.com.vn, itigic.com, tienchiase.com,…)


bài viết Trước

Chiến lược truyền thông là gì? Làm thế nào để sản xuất kế hoạch truyền thông

bài viết Tiếp Theo

Tổng hợp các bước trong các bước tuyển dụng tiên tiến nhất 2020