Cách Tải File Trên Google Drive

Có nhiều bạn hỏi rằng, làm ráng nào để cài file từ google drive về vật dụng tính, một câu hỏi mà chưa phải ít chạm mặt mà đấy là thắc mắc của nhiều người chỉ khi chưa khi nào tải một file nào kia từ google drive. Cũng không tồn tại gì là trở ngại mà câu vấn đáp ở trên đây rất 1-1 giản. Trong nội dung bài viết này những hướng dẫn cho chúng ta cách sở hữu một tệp, nhiều tệp hay toàn bộ các file từ thông tin tài khoản Google Drive của khách hàng về sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách tải file trên google drive

>>Chỉnh sửa tệp tin excel trên top mạng tìm kiếm google drive 1-1 giản

Cách tải về file từ bỏ google drive

Khi nói đến google drive chắc rằng quá là không còn xa lạ với cái brand name và tính năng của nó, sử dụng google drive các bạn cảm thấy quá tiện dụng bởi ở đây là nơi có tác dụng là một kho lưu trữ chỉnh sửa chia sẻ các tập tin dữ liệu. Thương mại & dịch vụ này hỗ trợ cho bọn họ cả việc download một hay nhiều các loại tệp và file về sản phẩm công nghệ tính. Bạn có thể sử dụng 2 giải pháp sau để tải file từ google drive về sản phẩm tính, tùy chúng ta thấy phương pháp nào tiện dụng và dễ dàng cho mình thì bạn sử dụng cách đó.

*

Cách cài file trường đoản cú Google drive về đồ vật tính. Hình 1

Sử dụng trực tiếp giải pháp tải trường đoản cú Google drive

- truy vấn vào google drive vào trình cẩn thận web trên máy vi tính của bạn.- nếu bạn chưa singin vào thông tin tài khoản Google của mình, hãy nhấp vào Google Drive giả dụ được nhắc, tiếp đến nhập showroom email với mật khẩu của bạn.- Chọn đông đảo file hay đa số tập tin bạn muốn tải về bằng cách ấn loài chuột vào vị trí của tệp tin hay tệp bạn cần tải.

*

Cách cài file từ bỏ Google drive về vật dụng tính. Hình 2

- nếu như muốn tải nhiều file chỉ việc ấn giữ lại phím Ctrl và ấn vào những file buộc phải tải, còn nếu còn muốn tải hết chỉ cần ấn tổ hợp phím Ctrl + A là bạn cũng có thể chọn được hết tất cả các các file.- sau khoản thời gian đã chọn hoàn thành chỉ buộc phải nhấn vài địa điểm 3 chấm:

*

Cách download file từ Google drive về trang bị tính. Hình 3

- khi ấn vào download xuống các bạn sẽ đợi khối hệ thống chờ giải nén một cơ hội tùy vào lượng file như nào, khối hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại Save as để các bạn lựa chọn thư mục để lưu trữ file của bạn, chúng ta có thể đổi tên tệp tin ở file name mang lại dễ theo dõi với tìm kiếm.

*

Cách mua file từ bỏ Google drive về thứ tính. Hình 4

- Khi sẽ Save lại chúng ta vào file đã mua ở nơi chúng ta đã tải ấn chuột đề xuất và giải nén tệp tin > chọn Extract files...

*

Cách tải file trường đoản cú Google drive về vật dụng tính. Hình 5

- Nhấp vào OK đợi file giải nén:

*

Cách cài đặt file tự Google drive về máy tính. Hình 6

- sau khi giải nén đã tạo ra ra thư mục mới:

*

Cách sở hữu file trường đoản cú Google drive về thiết bị tính. Hình 7

Về khóa huấn luyện "Thành thuần thục với Google Spreadsheets" - bí quyết làm câu hỏi online kết quả tại heckorea.com

Khóa học tập "Thành thuần thục với Google Spreadsheets"

Khóa học "Thành thành thạo với Google Spreadsheets" là 1 trong những khóa học tập hướng dẫn cụ thể bạn biết cách sử dụng hai phần mềm xử lý số liệu đỉnh điểm làGoogle Sheet với Excel để hoàn toàn có thể ứng dụng bọn chúng một cách rất tốt vào các bước hiện tại của mình.

Giảng viên Đinh cụ Hùng là một trong những kỹ sư tin học, chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ tin tức và phần mềm đa chức năng với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Bởi vì đó khóa đào tạo và huấn luyện này không chỉ là có đều kiến thức nền tảng gốc rễ cơ bạn dạng và nâng cao vềGoogle Sheet cùng Excel cơ mà còn có nhiều trong khóa đào tạo là ghê nghiệm thao tác thực tế được bao gồm giảng viên tích lũy qua nhiều năm. Học tập viên tham gia khóa đào tạo và huấn luyện này trả toàn có thể dựa vào những kinh nghiệm đó để rút ngắn thời gian tích lũy kinh nghiệm tay nghề cho bạn dạng thân mình và tạo cách đà vững chắc và kiên cố cho sự nghiệp thăng tiến tương lai.

Xem thêm: Phim Chiếc La Bàn Vàng 2 ) By Philip Pullman, Chiếc La Bàn Vàng

Để search hiểu chi tiết hơn số đông gì khóa học truyền tải mời các bạn đến với khóa học tại heckorea.com cùng tham gia khóa đào tạo và huấn luyện ngay.