CÁCH TẢI FACEBOOK VỀ IPHONE

Trong nội dung bài viết hôm nay, heckorea.com sẽ gợi ý cho chúng ta cách cài đặt Facebook đến iPhone mới nhất hiện nay.


Trong bài viết hôm nay, heckorea.com sẽ trả lời cho chúng ta cách thiết lập Facebook mang lại iPhone tiên tiến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách tải facebook về iphone

Facebook là một trong những mạng xóm hội phổ biến được không ít người biết đến trên quả đât cùng cùng với Twitter cùng Instagram. Không chỉ có thế Facebook còn có lượng người tiêu dùng đông nhất nhân loại hiện nay. Dựa vào việc cung cấp rất nhiều các tác dụng tương tác giữa người dùng với nhau, càng ngày lượng người tiêu dùng Facebook càng tăng nhanh, không rất nhiều thế, giới hạn tuổi của người tiêu dùng cũng càng ngày càng trẻ hóa ra. Trước kìa khi mà cuộc biện pháp mạng điện thoại cảm ứng thông minh vẫn không bùng nổ, số đông Facebook được người dùng sử dụng trải qua trang website và bởi trình chu đáo web. Cố gắng nhưng hiện thời do lượng điện thoại thông minh nói thông thường và iPhone nói riêng càng ngày tăng, xu hướng người tiêu dùng cũng chuyển dần từ máy vi tính sang những thiết bị di động. Tuy vậy không cần ai có iPhone cũng đầy đủ biết cách thống trị chiếc iPhone của mình. Một trong những người vẫn không biết cách tải Facebook cho iPhone của mình. Vậy nên sau đây mình đã gửi đến các bạn bài phía dẫn phương pháp tải Facebook mang lại iPhone.

Cách thiết lập Facebook cho iPhone

Bước 1 - phương pháp tải Facebook đến iPhone

*

Mở úng dụng app Store​

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng App Store trên iPhone của bản thân mình lên. Ứng dụng có hình tượng màu xanh cùng với kí hiệu chữ “A” màu sắc trắng.

Bước 2 - cách tải Facebook đến iPhone

*

Chọn biểu tượng tìm kiếm​

Chọn vào biểu tượng tìm tìm với hình ảnh hình cái kính lúp.

Bước 3 - cách tải Facebook mang lại iPhone

*

Chọn vào thanh kiếm tìm kiếm​

Nhấp đụng vào thanh tra cứu kiếm xuất hiện trên sau lúc nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm kiếm

Bước 4 - phương pháp tải Facebook mang đến iPhone

*

Tìm tìm Facebook​

Từ thanh search kiếm, chúng ta gõ tự khóa “facebook” và bấm search kiếm. Độ đúng chuẩn của các hiệu quả tìm tìm sẽ dựa vào vào bài toán bạn có gõ đúng các từ “facebook” tốt không. Chú ý, vận dụng Facebook là ứng dụng màu xanh lá cây có chữ “F” color trắng. Họ tránh lầm lẫn với các ứng dụng khác cũng của công ty Facebook nhé.

Bước 5 - phương pháp tải Facebook mang đến iPhone

*

Chọn cài đặt xuống​

Chọn “Get”, kế tiếp chọn “Install”. Các nút này sẽ mở ra phía bên yêu cầu của biểu tượng Facebook cùng tên của ứng dụng sau khi chúng ta nhấp lựa chọn vào tác dụng xuất hiện nay sau kiếm tìm kiếm. Chúng sẽ không thay đổi một vị trí đó cho mặc dù cho là bạn chọn bất kỳ ứng dụng như thế nào đi nữa. Nếu khách hàng đã cài Facebook về sẵn rồi thì các bạn sẽ thấy chữ “Open” thay vày “Get”

Bước 6 - cách tải Facebook đến iPhone

*

Xác nhận cài đặt xuống​

Điền mật khẩu apple ID của công ty vào nếu xuất hiện cửa sổ yêu cầu mật khẩu táo bị cắn ID. Nếu như khách hàng chọn được cho phép sử dụng chứng năng vân tay (Touch ID) để thay thế thì một hành lang cửa số với hình tượng của tính năng Touch ID sẽ mở ra yêu cầu bạn nhập vân tay để xác thực tải xuống.

Bước 7 - giải pháp tải Facebook mang lại iPhone

*

Mở áp dụng sau khi thiết lập hoàn tất​

Đợi cho áp dụng được download về và setup hoàn tất. Kế tiếp bạn chỉ việc mở ứng dụng lên và thực hiện thôi. Dứt cả rồi đấy.

Xem thêm: Mua Iphone Cũ Ở Đâu Uy Tín Tphcm, Cửa Hàng Nào Bán Iphone Cũ Uy Tín Ở Hcm

Vậy là phía bên trên mình đã share tới chúng ta hướng dẫn sở hữu Facebook mang đến iPhone mới nhất rồi. Nếu chúng ta có vướng mắc hay phương pháp nào khác xuất xắc hơn, chớ ngần ngại chia sẻ với heckorea.com ở phần bình luận phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.