Cách sử dụng totolink ex200

Bộ kích sóng wifi Totolink Ex200 cũng giống như một thiết bị phát sóng wifi trong mái ấm gia đình nhưng được nhiều người sử dụng hơn vào giai đoạn gần đây nhờ tốt và không cần phải đi dây mạng rườm rà, cho nên vì vậy trong bài viết này camera Hi-tech sẽ reviews thiết bị này cùng đồng thời hướng dẫn các bạn cách thông số kỹ thuật Wifi Repeater Totolink Ex200 bằng điện thoại, máy tính xách tay bảng trong 3 bước.

Bạn đang xem: Cách sử dụng totolink ex200


Contents

1 cỗ kích sóng Totolink Ex200 có nhân tài gì ?1.1 + 3 Bước thông số kỹ thuật Totolink Ex200 có tác dụng repeater Wifi

Bộ kích sóng Totolink Ex200 có chức năng gì ?

Bộ vạc wifi Totolink Ex200 hay còn được gọi là repeater wifi bao gồm tính năng mở rộng phạm vi bao phủ sóng wifi vào gia đình, doanh nghiệp là chủ yếu, Totolink Ex200 vận động giống như 1 thiết bị trung gian liên kết với sóng wifi chính của nhà mạng viễn thông cung ứng và liên tiếp phát sóng rộng hơn, giúp không ngừng mở rộng phạm vi tủ sóng wifi ra xa rộng và những người hoàn toàn có thể kết nối áp dụng hơn.

Về mặt xây đắp thì Totolink Ex200 được thiết kế với 2 ăng ten bắt sóng tín hiệu wifi và đồng thời có 1 cổng LAN, cổng LAN này nhập vai trò quan trọng đặc biệt giúp người dùng rất có thể kết nối qua switch , qua smart TV, qua vật dụng tính, máy vi tính để thực hiện tín hiệu bất biến hơn các lần.

Người dùng không nhất thiết phải gắn bất cứ gì cả, chỉ việc cắm thứ Totolink Ex200 vào nguồn điện áp là có thể sử dụng, quá đơn giản phải không nào

*

+ 3 Bước cấu hình Totolink Ex200 có tác dụng repeater Wifi

Dưới đây là 3 bước cơ bản để người dùng có thể cấu hình và tùy chỉnh thiết lập thông số cho Totolink EX200 một phương pháp nhanh chóng, hãy làm theo hướng dẫn bởi hình ảnh và video clip cụ thể nhé.

! cách 1: Reset Totolink EX200 về mặc định

Để có thể setup và thông số kỹ thuật thiết bị, xem xét trước lúc cấu hình họ nên khôi phục thông số kỹ thuật của sản phẩm về dạng mang định bằng phương pháp cắm nguồn đến thiết bị khiến cho các đèn trên lắp thêm sáng đồng thời

Kế đến dùng cây kim hay cây tăm xỉa răng chọt vào nút reset tức thì hông thiết bị, giữ 1 xíu nhằm đèn sáng sủa lên và khởi động lại thiết bị.

Như vậy là thiết bị đã khôi phục về dạng mang định

*

! cách 2: thực hiện kết nối với sản phẩm công nghệ Totolink Ex200

Trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ của mình, người dùng chọn mục ” Cài Đặt ” tiếp sau chọn ” wifi ” đến kết nối với mạng wifi mang tên là ” Totolink EX200

Sau khi liên kết mạng wifi kết thúc ta tiến hành đăng nhập vào thiết bị để cấu hình, trở lại giao diện screen nhấn chọn vào một trong những trình ưng chuẩn web như Chrome giỏi Safari, kế đến nhập vào thanh cơ chế dải địa chỉ IP 192.168.0.254, để ý dải showroom IP này là không giống nhau so với từng thiết bị, nó được ghi xung quanh sau của thiết bị, vì chưng đó người dùng chú ý.

Xem thêm: Liên Minh Công Lý ( Phim Hoạt Hình Liên Minh Công Lý : Chiến Tranh

Ta sẽ đưa sang giao diện thông số kỹ thuật cho repeater Totolink EX200

! bước 3: tùy chỉnh cấu hình tên mạng wifi với mật khẩu cho thiết bị Totolink Ex200

Trong giao diện screen ta lựa chọn vào ” chế độ không ngừng mở rộng wifi

*

Người dùng có thể giữ tên wifi đang sử dụng cho gia đình hoặc chế tác một thương hiệu wifi new và mật khẩu mới, tại đây để khác nhau mạng wifi nào vày thiết bị Totolink Ex200 sản xuất ra, công ty chúng tôi kiến nghị khách hàng lựa chọn tạo mật khẩu và tên mạng wifi mới.

*

Ở đây thiết bị vẫn hiển thị tất cả các mạng wifi bao phủ bạn, chọn mạng wifi của bạn, ở chỗ này mình lựa chọn là ” Nguyen Anh Huy ” cùng nhập password mạng wifi đơn vị mình là 0914043772

*

Bên bên dưới mình sẽ lựa chọn là Sửa thay tên Wifi SSID và mật khẩu Wifi của Wifi mở rộng . Tiếp đến nhập thương hiệu wifi mới cho sản phẩm công nghệ là Nguyễn Anh Huy 1 và mật khẩu wifi là 0914043772 hoặc các chúng ta cũng có thể đổi mật khẩu không giống cũng được.

Nhấn lựa chọn kết nối nhằm tiếp tục

*

Sau lúc đã kết nối thành công các bạn sẽ thấy được bối cảnh hư trong hình, kiểm ra xem đèn Extend trên thiết bị đang sáng lên tốt chưa. Tiếp theo vào sở hữu Đặt => lựa chọn mục Wifi và chọn tên wifi là Nguyễn Anh Huy 1 sử dụng.

*

Như vậy là bạn đã cấu hình thành công bộ kích sóng wifi repeater Totolink EX200

Chú ý: màu sắc của đèn trên thứ Totolink sẽ hiển thị độ táo bạo yếu của sóng wifi mà thiết bị bắt tới, cụ thể như:

Màu đỏ: khoảng cách wifi từ thiết bị mang lại modem chính quá xa, không kết nốiMàu quà hoặc cam: độ ổn định kém, thường xuyên mất tín hiệuMàu xanh lá cây: bộc lộ mạnh, định hình và áp dụng bình thường

Theo độ sáng của đèn thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn khoảng tầm cách cân xứng để cắn thiết bị trong mái ấm gia đình sao mang lại mạng trong bên sử dụng giỏi và ổn định nhất rất có thể nhé.

Kết luận

Trong bài viết trên, camera Hi-tech đã gợi ý cho chúng ta cách thông số kỹ thuật bộ kích sóng wifi repeater Totolink EX200, bây giờ các bạn có thể sử dụng được rùi nhé, ưu điểm đó là không rất cần được mua bộ phát sóng, không nên kéo dây mạng mà lại vẫn để cho mạng wifi trong gia đình mình bất biến và giỏi hơn gấp nhiều lần.

Hãy tuân theo hướng dẫn nhé ! giả dụ có gặp mặt khó khăn gì vui lòng bình luận bên dưới bài viết để nhân viên cấp dưới kỹ thuật hỗ trợ ! Chúc các bạn thành công !