HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN CHỈ TRONG 5 PHÚT

Nội dung bài viết1. Hướng dẫn 17 cách sử dụng laptop cho người mới bắt đầu từ A đến Z2. Các thao tác cơ bản khi sử dụng laptop cho người mới

Máy tính hay laptop là công cụ hỗ trợ tiện ích và cực kỳ cần thiết đối với con người hiện nay. Vì thế, hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc máy tính cá nhân. Tuy nhiên, trong thời gian đầu sử dụng laptop có thể sẽ gặp một số khó khăn. Để giúp bạn gỡ rối vấn đề này, bài viết hôm nay sẽ bật mí 17 cách sử dụng laptop cho người mới bắt đầu đơn giản đúng cách.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng máy tính đơn giản chỉ trong 5 phút

1. Hướng dẫn 17 cách sử dụng laptop cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Để làm quen với laptop bạn cần một thời gian để thích nghi. Trong khoảng thời gian đầu sử dụng laptop sẽ có khá nhiều vấn đề xuất hiện làm bạn cảm thấy bối rối. Và nếu bạn cũng mới mua laptop và chưa biết dùng thế nào thì không nên bỏ qua bài viết này.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 17 cách sử dụng laptop cho người mới bắt đầu từ A đến Z, cùng theo dõi nhé.

1.1 Cách sử dụng bàn phím laptop cơ bản

Bàn phím là bộ phận mà chúng ta thao tác trực tiếp và có ảnh hưởng quan trọng đến trải nghiệm khi sử dụng. Vậy nên, điều đầu tiên khi tìm hiểu về cách sử dụng laptop cho người mới bắt đầu chính là cách sử dụng bàn phím.

Trên bàn phím bao gồm các phím như phím ký tự, phím dấu và phím số. Phím ký tự là bảng chữ cái. Còn phím dấu (có thể tạo ra các ký hiệu và dấu thanh) và phím số nằm trong một phím. Thông thường khi nhấn vào các phím số sẽ chỉ hiện lên số thứ tự, nếu bạn muốn chuyển nó thành dấu thì bạn nhấn tổ hợp Shift + phím dấu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cửa sổ Change date and time hiện lên. Vậy là bạn có thể thay đổi ngày và giờ tùy ý.

Xem thêm: Kim Na Young Và Chồng Won Bin, Cặp Đôi Bí Ẩn Nhất Kbiz Gọi Tên Won Bin


3. Tổng kết

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu 17 Cách sử dụng laptop cho người mới bắt đầu đúng chuẩn nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công với thiết bị của mình

Nếu muốn tìm hiểu những thủ thuật khác hoặc những tin tức công nghệ hấp dẫn thì bạn đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của Di Động Việt nhé. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình.