Cách sắp xếp thần tài thổ địa

Bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của mọi người khi đến nơi ở mới. Bởi vị trí của vị thần này rất quan trọng trong việc thu hút tài lộc và vượng khí cho gia đình.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp thần tài thổ địa


Thần tài và ông địa là hai vị thần luôn được mọi gia đình Việt tín ngưỡng và tôn thờ. Theo quan niệm của người xưa thì đây là hình thức cầu mong tài lộc, may mắn và sức khỏe đến với gia chủ và cả nhà.Ngược lại, nếu đặt sai vị trí thì sẽ làm đảo ngược từ tốt chuyển sang xấu. Thậm chí, mọi may mắn sẽ bị xua đi, tà khí xấu bay vào.Từ đó làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, kinh doanh và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu là hợp phong thủy nhất.
*
Bàn thờ ông địa giúp thu hút tài lộc
*
Đặt bàn thờ ông địa trong gia đình
Hướng đặt của bàn vị thần tài và thổ địa khá quan trọng trong việc thu hút tài lộc vào nhà. Bởi tùy theo từng vị trí của ngôi nhà, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng đặt khác nhau. Trong đó, cách tính hướng đặt ông địa phổ biến nhất là căn cứ vào cung Thiên Lộc và cung qúy Nhân.
Thiên Lộc có nghĩa là lộc của trời ban cho. Vì thế, lộc vào từ cửa chính sẽ luôn thịnh vượng và trường tồn lâu dài. Theo thuyết phong thủy thì cung này nằm ở hướng Đông Nam. Chúng ta nên dùng la bàn để xác định hướng là chính xác nhất.
Quý Nhân tức là gia chủ và gia đình luôn được thần linh, là quý nhân phù hộ và che chở. Dù cho có xui xẻo, vận đen, điềm hung đều được hóa cát, tạo may mắn, xua đuổi điều xấu đi. Cung này nằm ở hướng Tây Bắc.

Xem thêm: Top Điện Thoại Không Viền Màn Hình Với Không Gian Vô Cực, Attention Required!


- Ngoài ưu tiên vị trí ông địa tại cửa chính thì bạn còn có thể đặt vị thần này ở các vị trí khác nhau. Cụ thể như: cửa phụ, nhà bếp, phòng làm việc, phòng khách, bàn thờ, phòng ngủ đều được.- Vị trí đại kị đặt ông địa chính là ở nhà tắm, nhà vệ sinh… những nơi không được sạch sẽ. Điều này không những giảm tài lộc, vượng khí mà còn mang nhiều tai ương và hiểm họa đến với các thành viên trong gia đình.- Nên ưu tiên vị trí là tầm nhìn của ông địa và thần tài phải quan sát được hết lượng khách ra vào. Như vậy mới thu hút và giữ chân tài lộc mãi ở trong nhà.- Tuy bàn thờ ông địa đặt ở dưới đất nhưng chúng ta cần phải dọn dẹp sạch sẽ cảnh quan xung quanh. Nếu được thì nên mua chai nước hoa để xịt cho bàn thờ và không gian luôn xanh mát.Trên đây là những hướng dẫn cách sắp xếp bàn ông địa cũng như thần tài hợp lý, hợp phong thủy nhất. Chỉ cần bạn dành chút thời gian để nghiên cứu và bày trí đúng thuyết phong thủy là được.Hy vọng qua bài viết của Sài gòn moving, mọi người sẽ bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu là tốt. Tài lộc, thịnh vượng và may mắn sẽ luôn đến với bạn và gia đình nếu đặt vị trí ông địa và thần tài đúng hướng, đúng nơi.