Cách phát trực tiếp trên youtube bằng máy tính

Live stream Youtube bên trên PC cùng điện thoại cảm ứng thông minh như thế nào? Lợi ích tự hầu hết phương pháp live stream Youtube với những doanh nghiệp hiện thời ra sao? Đây là một trong trong số rất nhiều câu hỏi về chủ đề “Live sầu Stream Youtube” được heckorea.com chọn lọc để câu trả lời cho các bạn. Vì vậy, hãy cùng tham khảo vào nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên youtube bằng máy tính

Youtube đang là 1 trong social phổ biến hiện thời cùng với phần đông người sử dụng, phía trên được coi là ông bự và chỉ còn Chịu đựng xếp sau đối thủ Facebook. Những tác dụng nhưng mà Youtube mang về với các chữ tín Lúc ao ước vận động tốt trên trận mạc Social Media là vô cùng với nhiều cùng hơn hết là kỹ năng Live sầu stream đang “làm mưa làm cho bão” vài năm quay trở lại trên đây. Vậy hãy thuộc heckorea.com mày mò cách live sầu stream Youtube thế nào cho kết quả và mọi tiện ích nó mang lại với các thương hiệu.

*

Truy cập youtube.com – Cách live sầu stream Youtube trên PC (Ảnh: Internet)

Bước 2: Thiết lập webcam giả dụ đề xuất, nếu bạn định truyền trực tuyến đường từ bỏ máy vi tính của chính bản thân mình, bạn sẽ cần phải tất cả một các loại thứ ảnh như thế nào đó để phục vụ mang đến câu hỏi live sầu stream trên Youtube. Nếu bạn đầu tư phân phát trực tuyến đường trò chơi hoặc phyên ổn trường đoản cú máy vi tính để bàn của bản thân, hãy gửi sang trọng phần “Truyền trực tuyến màn hình của chúng ta sang YouTube”.

*

Lựa lựa chọn hình tượng thiết lập lên – Cách live stream Youtube trên PC (Ảnh: Internet)

Bước 4: Click vào “vạc trực tiếp”, tùy chọn này phía trong trình 1-1 thả xuống

*

Click vào “Cho phép” – Cách live sầu stream Youtube bên trên PC (Ảnh: Internet)

Cách 6: Nhập thương hiệu mang đến luồng của bạn, trong phần vnạp năng lượng phiên bản “Tiêu đề”, nhập vào bất kỳ điều gì bạn muốn đánh tên cho luồng của chính mình. Đây là tiêu đề sẽ hiển thị mang đến luồng sau khi bạn chấm dứt và thiết lập lên kênh của khách hàng.

*

Cài đặt bảo mật xem – Cách live sầu Stream Youtube bên trên laptop (Ảnh: Internet)

Bước 8: Click vào “Go live”, nó được đặt tại dưới trang, hành động này vẫn ban đầu Live sầu stream của bạn bên trên Youtube.

*

Mở hình tượng Youtube trên điện thoại thông minh – Cách live stream Youtube bởi điện thoại cảm ứng thông minh (Ảnh: Internet)

Bước 2: Cliông xã vào “cài lên” với biểu tượng camera ở phía trên cùng của màn hình

*

Cliông xã vào cho phép truy cập – Cách phát trực tiếp bóng đá trên Youtube (Ảnh: Internet)

Bước 4: Nhấn “Go live” làm việc dưới thuộc của màn hình

*

Cho phép quyền truy vấn Youtube – Cách cày view trên Youtube (Ảnh: Internet)

Cách 6: Nhập tiêu đề, bấm vào vỏ hộp văn uống bản “Tiêu đề” sống đầu screen, tiếp nối nhập title bạn có nhu cầu thực hiện đến luồng của chính mình.

*

Chọn tùy chọn bảo mật thông tin xem – bước đề nghị lưu ý trong bí quyết live stream Youtube (Ảnh: Internet)

Cách 8: Nhấn “Go live”, kia là 1 trong những nút ít greed color lam ngơi nghỉ cuối màn hình. Vấn đề này sẽ ban đầu Live sầu Stream.

*

Cliông chồng vào nút ít Go live sầu nhằm bước đầu live sầu stream – Cách live stream game bên trên youtube bởi điện thoại cảm ứng (Ảnh: Internet)

Lưu ý: Điều kiện phân phát thẳng bên trên YouTube bởi trang bị cầm tay, kênh của khách hàng đề xuất tất cả ít nhất 1000 bạn đăng ký. Nếu nlỗi bạn gồm dưới 1000 fan ĐK bạn có thể áp dụng phân phát trực tiếp qua máy vi tính hoặc bằng OBS.

Xem thêm: Hoàng Hôn & Bình Minh Hình Ảnh Mặt Trời Hoàng Hôn, Bình Minh, Phong Cảnh

#3. Cách Live stream trên Youtube bằng OBS

Phần mềm OBS (Open Broadcaster Software) là 1 trong trong số những phần mềm xoay màn hình và Live sầu stream được áp dụng phổ biến duy nhất bây giờ. Phần mềm OBS xoay màn hình hoàn toàn miễn phí được cho phép chúng ta cũng có thể live sầu stream facebook, youtube, Twitch…hoặc cũng có thể phân phát trực tiếp Youtube bên trên Facebook một biện pháp đơn giản dễ dàng. Trong phần này heckorea.com sẽ lí giải các bạn giải pháp Live sầu stream trên youtube bằng OBS một cách chi tiết tốt nhất.