Cách pha màu nhuộm tóc

Bạn có thể nhuộm tóc theo nhiều cách khác nhau. Từ nhuộm tại tiệm, nhuộm tóc tại nhà hoặc xịt màu tạm thời. Tuy nhiên, thuốc nhuộm tóc truyền thống có thể chứa các hóa chất có khả năng gây hại và độc hại như amoniac hoặc paraben. Một cách để tránh những hóa chất này là áp dụng cách pha thuốc nhuộm tóc tự nhiên. Tất cả bạn cần làm là sử dụng các nguyên liệu có sẵn ở nhà. Hãy thử những cách nhuộm tóc tự nhiên sau đây nếu bạn đang tìm kiếm những cách thay thế để không làm hỏng tóc.

Bạn đang xem: Cách pha màu nhuộm tóc

1. Cách pha thuốc nhuộm tóc phủ bạc

Chắc hẳn những cô nàng “chơi” màu tóc sáng sẽ nhận ra rõ sự phiền toái mỗi khi ra chân tóc đen hoặc khi bản thân đã nhàm chán với màu nhuộm hiện có. Hoặc đối với những nàng bị tóc bạc, việc định kỳ đến salon nhuộm phủ bạc vừa tốn kém lại mất thời gian. Vì vậy, nàng hãy lưu lại ngay cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà giúp phủ bạc (đen) nhé:

Bước 1: Bạn có mái tóc bạc 100% cần nhuộm phủ bạc 1 lần, hãy pha thuốc dựa trên lần lượt các công thức: 7.3 – 6.1 – 0.00 – 2.0 – 4.0 – Ash. (Tùy tỉ lệ 6% hoặc 9% bám bạc sẽ cho kết quả nâu sáng hoặc nâu vàng khác nhau).Bước 2: Dùng 0.00 kết hợp cùng màu mix. Hòa trộn với dầu gội và một ít nước để bôi trên nền tóc trắng.

Thực hiện cách pha thuốc nhuộm tóc trên sẽ giúp mái tóc bạn hóa đen ngay tại nhà mà không cần đến salon.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngay cả khi sử dụng các loại thuốc nhuộm tốt nhất, các hóa chất khắc nghiệt trong thuốc nhuộm tóc truyền thống vẫn có thể gây kích ứng da và làm hỏng tóc của bạn.

Xem thêm: Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Việt Nam Có Gì? Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Việt Nam

Nếu có thể sử dụng cách pha thuốc nhuộm tóc này, tóc của bạn sẽ đỡ hư tổn hơn rất nhiều đấy! Hơn nữa, trong mùa dịch này, bạn lại càng có thêm nhiều thời gian để thử nghiệm. Cùng làm và cho Đẹp365 biết kết quả, bạn nhé!