Cách Nuôi Gà Tre Đá Cựa Sắt

Cách nuôi con gà đá cựa sắt tới pin là vấn đề mà nhiều chiến kê đang tò mò trong thời hạn qua cùng trong bài viết này heckorea.com đã hướng dẫn bạn cách nuôi kê đá cựa ngay cạnh tới sạc mà bao gồm lực tốt nhất.Bạn vẫn xem: gợi ý nuôi con kê tre đá hay rất có thể bạn chưa biết

Sau lúc đã lựa chọn được một bé gà cựa ưng ý, đạt các tiêu chuẩn chỉnh yêu ước kĩ thuật, điều tiếp sau sẽ là âu yếm và huấn luyện nó biến hóa 1 chiến kê thực thụ. Ở Phần này, chúng tôi sẽ đi thiệt sâu sát, mỗi mục bé dại sẽ đối chiếu kỹ, hướng dẫn rõ ràng cho các bạn dễ áp dụng vào thực tế. Chính vì nội dung yêu cầu thật vừa đủ và đúng chuẩn nên có thể việc Update các mục bắt đầu sẽ vĩnh viễn trước đây, mong chúng ta thông cảm. Phần này cũng quan trọng không yếu Phần chọn chiến kê giỏi để thâm nhập đá gà ở Campuchia cũng chiếm phần tỉ lệ 10% thành công khi thi đấu.

Bạn đang xem: Cách nuôi gà tre đá cựa sắt


*

NỘI DUNG CHÍNH

Cách nuôi gà đá cựa sắt khỏe mạnhCách nuôi kê đá phục hồi sau thời điểm đá về

Cách nuôi con kê đá cựa sắt khỏe mạnh mạnh

Cách nuôi con kê đá cựa sắt khỏe tuy khá đơn giản nhưng ko phải người nào cũng nắm được, để nắm bắt được những kỹ chuyên môn nuôi con gà đá cựa sắt này bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Dường như 1 con gà sau khi mua về, 20% là hành động liền hoặc 1-2 ngày sau đó, 70% là khoảng tầm 7-10 ngày, sót lại là các nguyên nhân khác như: Gà bị chói nước, bị bệnh, gà tới tuy nhiên người không đến mới ko đá… Nhưng đảm bảo rằng 100% Gà phần lớn bị vô “Chế Độ Đá” liền. Có người vừa mang lại đến công ty là đến xổ tức thì với gà nhà, ko thì xuống lông vô nghệ, chạy bội, vô mồi nhằm mục đích mục đích cho bé Gà mau đầy pin, mau cho tới Gà. Nhưng toàn bộ đều là phần lớn điều làm cho con Gà của chúng ta kiệt sức (đối với kê già), lõn lẽn (đối với con gà tơ) hoặc hư kê (đối với con gà độ). Sau đây, ba Gà tôi sẽ trả lời thứ tự công việc Nuôi con kê Khỏe trước khi vô Chế Độ Đá.


*

Cách nuôi kê đá cựa sắt tới pin

Xác định giạng Gà để sở hữu cách nuôi con gà đá cựa sắt giỏi nhất

Đa số chỉ vô tay thấy như viên sắt, cục thép là hài lòng, và mang đến rằng trọng lượng lúc kia là duỗi Gà. Điều đó không thực sự đúng theo lý, vì chưng biết đâu rằng, ta vẫn vô tình ép choạc Gà cơ mà ko biết. Các đấu thủ Quyền Anh hay các VĐV Thể Hình vẫn liên tiếp ép cân nặng của mình nhằm đạt đc mục đích tranh tài thì kê cũng rất có thể làm đc. Tôi chỉ phân tích những khía cạnh xung quanh sự việc xác định đúng mực Chạng kê chứ ko kể tới việc ép doạng Gà là giỏi hay xấu nhé, do tùy mục đích thi đấu mà các chúng ta có thể tùy ý thực hiện.a)Khi biết duỗi Gà tía Mẹ:“Chó giống cha, gà giống mẹ”X: choạng Gà cha Y: xoạc Gà người mẹ Z: choạc Gà con trung bình Z1: choạc Gà nhỏ (Trống) Z2: xoạc Gà nhỏ (Mái)Công thức tính xoạc Gà bé : (Thanks A Q.Thanh sinh hoạt Đồng Tháp đã chia sẻ công thức này) Z = Y + Y(X-Y)/3000 Z1 = Z + (X-Z)/2 Z2 = Z – (Z-Y)/2VD: xoạc Gà cha là 1.100g, giạng Gà bà bầu là 800g thì Gà con trung bình sẽ sở hữu được Chạng là 880g. Gà Trống con sẽ có được Chạng là 990g, kê Mái con sẽ có Chạng là 840g. Kế bên ra, còn tồn tại những trường hợp gà bị đẽn vày bẩm sinh, còi do bị giành thức ăn hoặc chế độ dinh chăm sóc thiếu thốn, ko phù hợp, ko đủ hóa học mà con gà ko thể đạt được Chạng tiêu chuẩn chỉnh của nó.

b)Khi ko biết giạng Gà bố Mẹ:Để xác minh Chạng con gà khi ko biết duỗi Gà cha Mẹ, các bạn phải xác minh được tuổi Gà. Trung bình, con kê phát triển đầy đủ thể chất hết vào tầm khoảng tháng máy 12-14. Ở giới hạn tuổi này, kê sẽ dừng cách tân và phát triển thể chất, chúng ta cũng có thể xác định doạng Gà. Trong tháng thứ 12, tất cả 2 ngôi trường hợp:TH1: Nếu con gà ốm, bạn phải tích cực và lành mạnh vỗ to Gà, nếu triển khai đúng chế độ, con gà sẽ tăng cân phần đông đặn vào 2-3 tuần, đến lúc thấy trong tầm từ 3-5 ngày kê dừng tăng cân nặng thì cơ hội này, Gà đã đoạt trọng lượng buổi tối đa. Thời điểm này, kê đã tròn 12 tháng. Tiếp theo, mang lại Gà vào chế độ giảm mỡ, nếu triển khai đúng con kê sẽ bớt cân nhàn rỗi trong 2-3 tuần, cho đến lúc thấy trong vòng từ 5-7 ngày gà dừng sút cân thì lúc này, con kê của bạn sẽ hết mỡ cùng có cân nặng = choãi của nó TH2: Nếu con kê mập, chúng ta thực hiện chế độ giảm mỡ thừa như trong TH1. Lưu ý, trong tầm thời gian xác định Chạng Gà, tuyệt đối hoàn hảo nghiêm cấm xổ Gà.

Cách xác minh tuổi gà khi ko nuôi từ bỏ trứng

Vào khoảng chừng tháng trang bị 6-7 thì lông cánh kê sẽ mọc rất đầy đủ và chia thành hai nhóm rõ rệt. Giả dụ tính từ không tính vào thì nhóm lông kế bên cùng là nhóm lông bay, đầu lông nhọn và dài. Phía vào là nhóm lông lượn, đầu lông tròn và cong. Thân hai team lông này có 1 lông nhỏ mọc thấp rộng và bóc riêng ra, nhằm phân rạng rỡ giới giữa hai team lông trên được call là lông trục.Mùa cụ lông lần đầu tiên của con kê khoảng từ tháng 4 đến tháng 5, khi nạm lông thì gồm thêm một lông mới nhỏ dại hơn mọc thêm ngay sát lông trục hotline là lông tuổi, lông này có đầu tròn, nằm đè lên lông trục.Cứ 12 mon sau là mang lại kỳ rứa lông tiếp theo sau của Gà, sẽ có được thêm 1 lông tuổi không giống mọc lên nữa._ Gà chưa xuất hiện lông tuổi : dưới 5 tháng tuổi_ Gàcó 1 lông tuổi (gốc lông tuổi còn máu): từ 5-7 mon tuổi_ Gà có 1 lông tuổi (gốc lông tuổi vẫn khô máu): tự 8-16 tháng tuổi_ Gà tất cả 2 lông tuổi (gốc lông tuổi new còn máu): từ bỏ 17-19 mon tuổi_ Gà gồm 2 lông tuổi (gốc lông tuổi mới đã thô máu): tự 20-28 mon tuổiTuổi rất đặc biệt với con kê đá, Gà cứng cáp từ khoảng tầm 12-14 tháng tuổi. Con gà đạt tuổi này thì khi tập luyện mới lỳ cùng khôn. Kê tuổi này vẫn cự mạnh bạo với kẻ thù có trọng lượng cấp 2-3 lần nó và xổ được trên 5 chân ko chạy. Nếu khách hàng bỏ qua phần khẳng định tuổi Gà bởi thấy kê sung với đá hay thì % lose sảng sẽ tương đối cao, vì bạn cứ suy nghĩ xem, chuyển 1 cậu nhỏ xíu to xác đánh với cùng 1 người to thì kết quả sẽ như vậy nào?

Cách vỗ khủng Gà (Đối với choạng Gà 1kg)

Nhốt chuồng bé dại ko thả và chính sách dinh dưỡng như sau: _ Lúa: 2 cử/ngày, ăn đến khi ko nạp năng lượng nữa. _ Rau: 1 cử/ngày, vừa đủ. _ Mồi: giải pháp 1 ngày 1 cử, sâu supper worm 30 bé hoặc dế 15 nhỏ hoặc 60g giết thịt bò… _ vi-ta-min B1,B2: 100mg/ngày _ vi-ta-min A+D3, E: giải pháp 1 ngày 1 viên _ Phariton : bí quyết 5 ngày một viên

Cách giảm mỡ Gà (Đối với choãi Gà 1kg)

_ Quần bội ngày 2 lần, những lần 10 phút _ Thả lang ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút _ Lúa: 2 cử/ngày, mỗi cử 70 phân tử _ Rau: xà lách, giá, mau muống… ăn uống đến khi ko nạp năng lượng nữa _ Mồi: 1 cử/tuần, sâu supper worm 10 bé hoặc dế 7-8 con hoặc 20g giết thịt bò… _ vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ vi-ta-min B6, B12: giải pháp 2 ngày viên _ vi-ta-min A+D3, E: bí quyết 1 ngày 1 viên.


*

Phòng chữa căn bệnh cho kê đá

a) Chuồng trại:Hiện nay, có rất nhiều cách thành lập chuồng khác nhau, các kiểu chuồng thì rất đa dạng mẫu mã và sáng sủa tạo, từ dễ dàng như chuồng tre nứa, chuồng vải bạt cho đến phức tạp, tốn yếu như chuồng Tre lưới cá, chuồng Bê tông lưới B40, chuồng Cọp… Nhưng thông dụng nhất bây giờ là dạng chuồng hàng xây bởi gạch ống cùng xi măng, cực kỳ kiên cố, tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích, và phòng trộm hiệu quả. Có fan còn đầu tư riêng chuồng nhốt buổi ngày và chuồng ngủ đêm tối cho Gà nhằm mục tiêu chống kê tặc. Sau đấy là 1 số hình ảnh về các kiểu chuồng, các bạn cũng có thể tham khảo:Chuồng ngủ: thực hiện lưới nhuyễn phòng muỗi, đc thiết kế nhỏ dại gọn vừa đủ cho gà nằm ngủ, tiết kiệm ngân sách và chi phí ko gian và rất có thể để trong bên phòng chống kê tặc.Một điều cần xem xét là mặc dầu sử dụng bất cứ kiểu chuồng nào cũng đều phải đảm bảo an toàn đc:_ Vệ sinh: cần thường xuyên vệ sinh phân tiêu hoặc chũm chất độn chuồng, đảm bảo an toàn ko giữ mùi nặng hôi, kí sinh trùng, ruồi nhặng vị trí chuồng gà._ Chuồng phải thiết kế sao cho khô nhoáng ban ngày, bí mật gió ban đêm._ Khử trùng và tiêu độc ít nhất 2 tháng/lần.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Viettelpay Đơn Giản, Chi Tiết Từng Bước, Xóa Tài Khoản Viettelpay

b) Dinh dưỡng:=> Lúa Thông thường, sau khi mua về, các bạn chỉ dìm lúa wa 1 lần khoảng tầm 30 phút rồi chắt nước và đến Gà ăn. Nhưng lại theo các Sư Kê mà tía Gà tôi từng chạm chán cho biết: vì chưng lúa là thức ăn uống chính dành riêng cho Gà đá yêu cầu ko thể phớt lờ sự việc này đc. Lựa chọn lúa đến gà ăn, bắt buộc là các loại lúa tốt, tròn, chắc hạt, nhặt kỹ hạt lép, những thứ nhơ bẩn bẩn, rồi đãi nội địa sạch, lại phơi thô và mang đến gà ăn. Né ngâm Lúa wa tối vì bao gồm thể lúc này Lúa vẫn nảy đông đảo mầm nhỏ, đựng được nhiều độc tố ko tốt cho Gà. Đó là vì sao tại sao sau thời điểm đãi Lúa trong nước sạch, các Sư Kê lại phơi thô rồi bắt đầu cho gà ăn uống vì nếu như ko may con gà bị ko tiêu thì Lúa ngâm có đk nảy mầm trong thai diều Gà.=> rau xanhCác một số loại rau xanh có không ít Vitamin K, nhân tố giải độc có lợi trong trường đoản cú nhiên, ngoài ra còn hỗ trợ các khoáng chất, những nguyên tố vi lượng, làm giảm thân nhiệt mang đến Gà trong những ngày nóng. Các loại rau củ phổ biến thường được sử dụng như: xà lách, giá, rau muống. Riêng rẽ cà chua, một trong những Sư Kê cho rằng loại trái này làm gà yếu đường ruột, đi phân lỏng, ko xuất sắc khi con kê đang trong “Chế độ đá”.=> MồMồi giúp bổ sung cập nhật các hóa học đạm, protein, hồi phục sức mạnh và tăng cường độ hưng phấn đến Gà đá. Hiện tại nay, những Sư Kê khuyên dùng Sâu Supper Worm vào bữa Mồi đến Chiến Kê mà lại các chúng ta cũng có thể linh hễ với những một số loại Mồi có sẵn hoặc không nhiều tốn kém. Sau đó là các các loại Mồi thường được sử dụng cho con gà đá và công dụng chính của chúng: _ Sâu Supper Worm (12k/100g): kích say đắm hưng phấn cho thi đấu (thường là chế độ Mồi vào “Chế độ đá”), kích thích cố kỉnh lông (thúc đẩy quy trình thay lông, đóng góp phần giúp lông óng mượt, chắc hẳn khỏe) _ Lươn nhỏ (10k/~10 con): bổ sung cập nhật máu (dành mang đến Gà bị tái mặt, tím mồng) _ Thịt bò (22k/100g): cải tiến và phát triển cơ (dành mang lại Gà bị suy, ốm, gió nhẹ) _ Tép (7k/100g): cung cấp chắc xương _ con cá chép con (13k/100g): giành riêng cho Gà đang giảm cân _ Dế (17k/100g): dùng giữa những ngày giá chỉ rét, dế bao gồm tính nhiệt.=> Phụ GiaCác nhiều loại phụ gia như :_ Tỏi: rất tốt cho hệ tiêu hóa, thông thường các Sư Kê vẫn chấp nhận cho Gà nạp năng lượng kèm thêm một ít tỏi sau bữa chiều nhằm mục tiêu tránh bệnh khó tiêu và tỏi có chức năng rất tốt giúp con gà ko bị Gió._ Gừng: có tác dụng làm ấm Gà khi khí hậu mưa gió các hoặc sang trọng mùa đông. 1 không nhiều gừng giã nhuyễn trc khi mang lại Gà vào chuồng sẽ giúp đỡ Gà có một giấc ngủ ngon._ Rượu: ngoài tính năng làm ấm Gà vào buổi tối, rượu còn có chức năng rất tốt trong việc phòng chống muỗi, sản phẩm công nghệ côn trùng làm cho Chiến Kê của doanh nghiệp ko ngủ yên giấc và mất sức giữa những trận đấu._ Trà: nước trà quánh được phết lên da gà mỗi ngày 2 lần sẽ có chức năng rất tốt phòng chống những bệnh mộc nhĩ mốc, lác mồng, vảy bọng, nang lườn…Ngoài ra, theo một số ít Sư Kê mang đến biết: nếu kết hợp tắm gà hàng ngày bằng nước trà loãng cùng phết nước trà quánh lên domain authority gà thường xuyên thì khi vô tay sẽ sở hữu cảm nhận hết sức khác (dẻo như khu đất sét) so với hầu như chiến kê tắm rửa nước ấm và vô rượu nghệ (cứng như viên sắt). Theo kinh nghiệm của mình thì Gà dùng nước trà sẽ sở hữu những bước dịch rời khéo léo, đòn vậy uyển chuyển và tránh né nhanh nhẹn.Các Sư Kê còn giữ lại 1 bí quyết nữa, lúc Gà khoảng tầm 8-10 tháng, đến uống 1 lượng 10ml nước trà sệt sau bữa chiều, nếu sáng hôm sau thấy con gà đi phân bao gồm nhớt thì thành công. Tuyệt kỹ này giúp gà vẫn có một đôi chân chắc khỏe sau 2-3 mùa lông nhưng mà ko có tín hiệu yếu khớp gối giống như những Chiến Kê không giống ko đc áp dụng.c) phương pháp chăm sóc:_ kê thiếu nắng đang có nguy hại ủ tương đối nhiều loại dịch như: rụng lông, chí rận, tái mặt, lác mồng, nấm mèo mốc… vị thế, không nhiều nhất hằng ngày Gà cần được phơi nắng và nóng 1 lần, thời gian phơi nắng khoảng chừng 15-20’ trong vòng từ 7:00 đến 10:00 sáng. _ Việc ẩm thực phải tuân hành nghiêm ngặt về giờ đồng hồ giấc, tránh kê bị xôn xao tiêu hóa vẫn dẫn đến một số bệnh như: ko tiêu, biếng ăn, đi phân trắng… _ Ngủ ngủ cũng yêu cầu đúng giờ, ví như thấy con gà hay ngủ gật ban ngày thì chắc chắn rằng ban đêm Gà ngủ ko ngon giấc vì bị con muỗi cắn, bị giật mình vì ầm ĩ hoặc bị bỏ đói…Ngoài biện pháp nuôi truyền thống từ lâu lăm nay lúc này do làng hội nhập tín đồ ta đã vận dụng những giải pháp nuôi rất thú vị của những nước như xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hoặc Mỹ,Uc…Sau phía trên tôi xin chia sẻ với anh em cách nuôi chiến kê của người thái mà chính tôi đã vận dụng nhiều trong năm này cảm thấy khôn cùng hiệu quả

Cách nuôi con kê tre đá tới sạc pin của tín đồ Thái

heckorea.com xin phía dẫn các chiến kê phương pháp nuôi con gà tre đá tới pin sạc của người thái lan để kê có sức mạnh tốt, xương gân giỏi khi cần sử dụng công với xung mãnh trước khi ra trận.

Với phương pháp nuôi gà đá cựa fe tới pin sạc về sau khi dùng công kick nhằm đẩm bảo gà của người sử dụng không bị hỏng, không mất gân.

cách nuôi con kê đá có lực nhằm đạt pin:+Để gà của người tiêu dùng có một sức khỏe tốt, dẻo dai , bền vững và gân xương tốt anh em nên cần sử dụng 1 cỗ thuốc nuôi bao hàm :-Tăng cơ bắp : giúp cơ bắp rắn chắc, khi đại chiến ko bị tụt lực.Tăng liều lượng trong quá trình dùng kick-Thuốc xương : bổ sung canxi đến gà giúp gân và xương con gà vững chắc, dẻo dai đảm bảo khi con gà đứng lâu, đá lâu không xẩy ra run. Gân chịu đựng được sự vận tải cực mạnh khi thuốc công đẩy mạnh tác dụng-Bổ các thứ trong ruột : với các thành phần đó là các bài thuốc bổ đến cơ quan ngũ tạng, tim phôi và nhất là tăng nội lưc cho gà, chú gà của người sử dụng khi ra ngôi trường với sức mạnh nội lực , tim khỏe có thể chấp nhận được gà vận động liên tục và lâu nhưng mà ko thở dốc , sẽ giúp chú chiến kê của bạn dai sức, bền sức cơ mà ko bị mệt-Vitamin tổng hợp(hoặc vi-ta-min đỏ):Bổ sung các vi hóa học còn thiếu, bổ sung các nhiều loại vitamin rau củ quả để giúp đỡ chú chiến kê của người sử dụng ko bị lạnh trong, hấp thụ tốt các các loại chất với dĩnh dưỡng để đảm bảo an toàn quá trình cải cách và phát triển và hấp thụ hóa học một cách xuất sắc nhât– không tính ra bằng hữu còn có thể dùng kết hợp với kick lực tổng đúng theo để bổ sung cập nhật một cách không thiếu các nhiều loại vitamin, những loại vi hóa học dinh dưỡng để giúp đỡ chú chiến kê của người tiêu dùng phát triển một bí quyết hoàn hảo

Cách nuôi gà chế độ đá cho chiến kê

+ Với việc bạn mang lại gà sử dụng trọn bộ thuốc nuôi hàng ngày đã bảo đảm cho chú chiến kê của công ty dùng kick cùng công đạt tác dụng cao mà ko phải sợ hãi rằng đá 1 trận đang hỏng gà, mất gân xuất xắc tụt lực+ Để bằng hữu có thể yên tâm hơn về thể lực , sức khỏe, sức bền đến chiến kê trước khi ra trận Long kê khuyên đồng đội nên dùng trọn cỗ thuốc đi đá giành riêng cho chiến kêSau trên đây mình trình làng bộ thuốc đi đá mang đến chiến kê :-Kick lực: Dùng trước lúc đi đá 10-15 ngày ,tùytừng loại sẽ có được cách sử dụng khác nhau, nhưng nhìn chung các loại kick phần đa có tác dụng tương đương nhau là kick thể lực của con gà trong quy trình dùng thuốc, tích lực, dồn lực của con gà lại nhằm gà tất cả đủ thể lực, mức độ khỏe, mức độ bên, gân khỏe nhằm mục tiêu tải cùng phát huy về tối đa công dụng và sức khỏe khi dung dịch công phát huy tác dụngNgoài ra kick lực còn có công dụng bổ trợ, cung ứng cho dung dịch công nhằm giúp dung dịch công phân phát huy hiệu quả một phương pháp tối đa-Công lực: bao gồm rất nhiều loại , Long Gà bảo đảm an toàn sẽ support cho bạn bè dùng các loại nào là phải chăng nhất, kinh tế tài chính nhất và cân xứng với từng nhiều loại gà , từng trận đấuDùng công sẽ giúp đỡ chú chiến kê của bạn khỏe tức thì lập tức, ra trận cùng với thể trạng sung sức, sung mãn nhất, sức mạnh tăng vội 2-3 lần bình thường. Công còn khiến cho gà tăng speed độ, tăng khả năng phản xả, tăng tài năng tấn công, chịu đựng đòn tốt…Ngoài ra còn làm chiến kê của khách hàng chiến đấu một biện pháp dũng mãnh, ko sợ sệt, ko quăng quật chạy..

Cách nuôi con gà đá phục hồi sau khoản thời gian đá về

Chú chiến kê của doanh nghiệp sau lúc đá về ko thể tránh khỏi bị thương và hết sạch sực lức.Ngoài ra câu hỏi dùng công , gà của chúng ta vận rượu cồn trên mức thông thường sẽ khiến cho gà tổn hao mức độ lực, gân xương rệu rã…Nên việc phục sinh thể lực, hồi sinh gân gối là rất là cần thiếtBộ thuốc hồi sinh gồm :– Super five star: Thuốc bổ sung nhằm hồi sinh nguồn năng lượng đã tiêu hao sau quy trình gà vận động sẽ giúp đỡ gà nhanh lại sức, kê mau khỏe– Thông huyết : Giúp kê lưu thông khí huyết, giúp tan huyết bầm, sút độ sưng tấy của dấu thương..Giúp con gà hết mệt mỏi, nhanh phục hồi các vết thương– phục hồi chấn thương: Giúp kê tan máu bầm, tiết cục,chữa các vết nội thương. Phục hồi chấn mến một giải pháp nhanh chóng– ăn với với tăng cơ bắp và thuốc xương, liều lượng tăng nhằm đảm bảo phục hồi gân cùng cơ bắp một cách tốt nhấtĐây là kinh nghiệm nuôi con gà đá cựa sắt tác dụng nhất đến từng giai đoạn, giải pháp dùng dung dịch nuôi mang lại gà chiến,dùng kick và công mang đến gà ra trận cũng như chế độ phục hồi mang lại gà chiến sau thời điểm đá của người thái lan mà heckorea.com đã học hỏi được trong quá trình sinh sống trong Thailand..Hy vọng vẫn giúp đồng đội có các lựa lựa chọn trong cách chăm sóc gà đá cựa sắt và giúp bằng hữu yên trung khu hơn khi dùng công với kick mang lại chiến kê lúc ra trận.Mong rằng ae sẽ sở hữu những trận đấu thiệt hay và dành được rất nhiều thắng lợi..Chúc bạn bè thật nhiều sức mạnh và thành công !