Cách nạp tiền dcom 3g viettel trả trước

Nạp tiền 3G Viettel đến Dcom đang là mối bận tâm hàng đầu của nhiều người mới tiếp cận thực hiện Sim 3G. Bởi vì muốn duy trì kết nối mạng 3G mang lại Dcom hay xuyên cũng giống như có đủ tiền để triển khai đăng ký những gói cước 3G vày nhà mạng Viettel hỗ trợ thì việc nạp thẻ vào thông tin tài khoản sim 3G rất buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền dcom 3g viettel trả trước

Bạn đã xem: cách nạp tiền dcom 3g viettel trả trước


*

Hướng dẫn bình chọn số điện thoại thông minh sim Viettel sẽ sử dụng

Trước khi triển khai cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước nếu ko nhớ số thuê bao các bạn phải thực hiện bình chọn lại bởi cách:

Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí).Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn mức giá tin nhắn).

Hướng dẫn hấp thụ tiền Viettel 3G qua thẻ cào

Hình thức nạp thẻ cho sim 3G bằng thẻ cào năng lượng điện thoại hiện nay tuy khá thịnh hành – phổ cập nhưng không phải người dùng Dcom nào cũng biết biện pháp thao tác.

Cách hấp thụ tiền 3g viettel lúc đã tải thẻ cào bằng giấy:

Nạp trực tiếp trên máy tính: liên kết USB Dcom vào máy vi tính (Lưu ý buộc phải gắn sim 3G buộc phải nạp tiền) => Trên bối cảnh màn hình máy tính xách tay chọn biểu tượng Dcom => lựa chọn mục Nạp tiền (trên trang kết nối) sau kia bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.Nạp chi phí Dcom 3G Viettel trên di động: toá sim 3G gắn vào thiết bị di động rồi chỉ việc thao tác bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

Thông tin cụ thể cách hấp thụ tiền Viettel đến từng các loại thuê bao bằng thẻ cào

Nạp tiền Viettel cho thuê bao di động cầm tay trả trước qua thẻ cào

– Từ screen chính điện thoại Bấm *100*Mã số hấp thụ tiền#

– tiếp đến nhấn nút gọi.

Nạp tiền Viettel thuê mướn bao cầm tay trả sau qua thẻ cào

– cách 1: Bấm * 199 * Mã số thẻ nạp Bấm gọi

– cách 2: Gọi 199 để thanh toán cước và tuân theo hướng dẫn

+ Bấm phím chọn ngữ điệu tiếng Việt với nghe hướng dẫn của hệ thống.

+ Bấm tiếp phím nghe thông tin tổng cước sử dụng của tháng trước.

Xem thêm: Tuyển Kỹ Thuật Viên Máy Tính Mới Nhất 2021 Lương Cao, Việc Làm Kỹ Thuật Viên Máy Tính Tại Hồ Chí Minh

+ Bấm phím chọn giao dịch cước

+ Bấm phím #.

Hệ thống sẽ nhắn tin nhắn thông báo nạp thẻ thành công, số tiền nạp được cùng vào thông tin tài khoản chính. Giờ đây bạn cũng có thể đăng ký sử dụng các gói cước 3G Viettel để dễ chịu truy cập Internet với tám chuyện điện thoại thông minh với anh em và tín đồ thân.

Cú pháp *103* là gì Viettel – hấp thụ tiền thẻ điện thoại cho những người khác

Cú pháp *103* viettel là gì

*103* là cú pháp nạp tiền của Viettel thuê mướn bao không giống khá tiện dụng và thuận tiện để giúp chúng ta có thể nạp thẻ vào ngẫu nhiên số điện thoại nào chứ không hẳn riêng điện thoại thông minh đang áp dụng để hấp thụ tiền.

Để nạp tiền thuê mướn bao khác chúng ta nhấn theo cú pháp sau:

Tuy nhiên cũng bởi vì sự tiện lợi này mà không ít kẻ lợi dụng để chiếm đoạt lừa đảo nạp tiền bằng cách thông tin đồn thất thiệt “ông chú viettel”, “có người nhà trong viettel”, đã biết thành hacker hack… toàn bộ đó chỉ nên trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản để lừa những các bạn có lòng tham rằng nạp 1 nhưng lại được tiền cấp 10. Xin thưa rằng không lúc nào có chuyện kia nhé. Bạn đang nạp tiền mang lại hắn đó.

Nếu có những chương trình tặng ngay Viettel thường luôn nhắn tin tới các chủ mướn bao với cũng chỉ được 50%. Chũm nên các bạn không bắt buộc vì lòng tham mà biến nạn nhân của những trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đó.

Nếu ý muốn sử dụng dịch vụ thương mại 3G Viettel tiết kiệm chúng ta có thể đăng ký MiMax Viettel để áp dụng trọn gói 30 ngày không gây ra cước, và được tặng kèm 600MB vận tốc cao truy vấn Internet.

Các gói cước 3G Dcom Viettel

Đăng ký gói Mimax200 của Viettel có tức thì 15GB data 1 tháng. …Đăng ký gói cước DC120 Viettel 120.00đ dành cho sim Dcom. …Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G DC70 Viettel. …Đăng ký gói DN70 của Viettel 7Gb mỗi tháng sử dụng 1 năm. …Gói cước DC5 Viettel dùng Dcom 1 ngày 5000đ 1Gb. …Đăng ký gói DN30 của Viettel miễn phí tổn dùng 3G 1 năm. Previous Post

Hướng dẫn cách đăng ký đăng nhập và biện pháp nạp chi phí Viettel Online Payment – Nạp thẻ thẻ cào Viettel

Next Post

10 điện thoại cảm ứng nên mua cho những người già người lớn tuổi