CÁCH MỞ BÌNH LUẬN TRÊN YOUTUBE BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chọn cơ chế cài đặt comment Lưu ý: bản lĩnh này rất có thể không vận động trong kinh nghiệm được tính toán trên YouTube. Tìm hiểu thêm tại đây.

Bạn đang xem: Cách mở bình luận trên youtube bằng điện thoại

Bạn gồm thể thay đổi chế độ download đặt bình luận trong YouTube Studio. Khám phá về những chế độ thiết đặt bình luận.


Bạn ko thể bật tính năng comment khi:

Đối tượng fan xem của kênh hoặc video của chúng ta được để là dành cho trẻ em.

Hoặc

Video ở chế độ riêng tư.

Nếu bạn muốn nhảy tính năng bình luận cho một video không xuất hiện thêm công khai, hãy tải video clip lên ở chế độ không công khai.


Lưu ý: Tính năng comment sẽ bị xóa lâu dài sau 30 ngày kể từ lúc kênh hoặc video clip được setup là giành riêng cho trẻ em.

Thay thay đổi chế độ thiết đặt mặc định mang đến bình luận

Bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ setup mặc định mang lại bình luận. Chuyển đổi này sẽ áp dụng cho phản hồi trên các đoạn phim và comment mới trên home của kênh.

Xem thêm: Sang Quán Cafe Gò Vấp Hồ Chí Minh, Sang Quán Cafe Quận Gò Vấp

Đăng nhập vào YouTube Studio.Trên trình đơn bên trái, nên lựa chọn Cài đặt.Chọn Cộng đồng
*

Mặc định.

Chọn chế độ thiết lập mặc định:Nếu các bạn có thẻ cùng đồng: lựa chọn chế độ thiết đặt mặc định trong mục "Bình luận bên trên kênh của bạn".Nếu bạn không tồn tại thẻ cùng đồng: Để đặt chính sách mặc định mang đến các video mới sở hữu lên, nên chọn lựa trong mục "Bình luận về video clip mới của bạn". Để đặt chế độ mặc định cho comment mới bên trên thẻ Thảo luận, hãy chọn trong mục "Bình luận trên thẻ Thảo luận".Chọn Lưu.

Thay đổi chính sách cài đặt comment trên một video

Bạn gồm thể biến đổi chế độ cài đặt bình luận của từng clip trên trang Nội dung. Bạn cũng có thể thay đổi chính sách cài đặt comment của nhiều video cùng một lúc bởi tính năng chỉnh sửa hàng loạt.

Đăng nhập vào YouTube Studio.Trên trình 1-1 bên trái, hãy chọn mục Nội dung.Nhấp vào hình thu nhỏ dại của một video.Chọn thẻ Tùy lựa chọn khác.Trong mục "Bình luận và tin tức xếp hạng", hãy chọn chế độ cài đặt phản hồi cho video đó.Chọn Lưu.

Thay đổi chế độ xem bình luận mặc định

Bạn tất cả thể biến hóa trình tự bố trí của các comment trên trang xem clip của mình. Chúng ta cũng có thể sắp xếp theo bình luận số 1 hoặc theo ngày đăng bình luận.

Đăng nhập vào YouTube Studio.Trên trình solo bên trái, nên chọn mục Nội dung.Nhấp vào hình thu nhỏ dại củamột video.Chọn thẻTùy lựa chọn khác.Trong mục "Bình luận và thông tin xếp hạng", nên chọn lựa Sắp xếp theo.Chọn một trong những hai tiêu chí bậc nhất và tiên tiến nhất rồi chọn Lưu.

Reply 1 0 chia sẻ