Cách lưu trang web để xem offline

Khi không tồn tại 3G, WiFi thì làm sao để phát âm được các website dang dở trên mạng? Hãy lưu lại hầu hết trang này trên điện thoại thông minh một cách đơn giản để đọc mà lại không đề nghị tới mạng.


Khi tìm kiếm những thông tin trên mạng gồm thể bạn sẽ gặp cực kỳ nhiều nội dung bài viết hay bổ ích trong học hành công việc, cuộc sống,... Mà lại thường không nhiều khi quan tâm tới việc tàng trữ nhưng tin tức này, trong tương lai khi buộc phải lại hoàn toàn có thể quên không kiếm thấy. Hoặc thường gặp nhất là trong trường đúng theo bạn không tồn tại 3G hay WiFi thì làm thế nào để đọc được các nội dung bài viết ưa say đắm offline nhưng mà không phải mạng?

*

Khá đơn giản và chỉ việc vài thao tác làm việc như FPT Shop share trong nội dung bài viết này là bạn đã có thể coi được những trang web, bài viết offline mà lại không cần mạng.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web để xem offline

Cách có tác dụng này hoàn toàn có thể áp dụng lên phần đông các trình cẩn thận web hiện có trên smartphone iOS và android như Chrome, Safari, Mozilla Firefox…

Với Android

*

Không y như trên lắp thêm tính, trình chăm sóc Chrome cho android không được cho phép bạn lưu các trang web trả chỉnh. Phần lớn gì bạn cũng có thể làm là lưu các trang bên dưới dạng một tệp tin PDF. Để có tác dụng điều này, bạn chỉ cần mở Chrome, đi đến những trang web mà bạn có nhu cầu lưu, tap vào nút tùy chọn của Chrome và lựa chọn "Print". Sau đó, các bạn sẽ có thể bắt gặp một nút có thể chấp nhận được bạn lưu trang web thành file PDF - khai quật điều này các bạn sẽ có một trang web lưu offline và được để chunng với các tập tin trong mục Downloads trong máy. Yêu cầu đổi tên những tập tin nếu bạn có nhu cầu dễ dàng tìm thấy chúng sau này. Sau cuối nhấn Save, và bọn họ có: những tập tin PDF sẽ tiến hành lưu trong thư mục Downloads.

*

Trên Mozilla Firefox, giải pháp làm cũng như nhưng các thao tác đơn giản dễ dàng hơn một chút. Bạn chỉ cần mở trang web cần giữ gìn và vào menu -> Page -> Save As PDF. Cùng bạn cũng trở thành được một website dưới dạng PDF sẽ tiến hành lưu trữ trong folder Downloads của thiết bị.

Với iOS:

*

Trình ưng chuẩn Safari cũng cung ứng người dùng việc tải về trước một trang web ship hàng cho nhu yếu đọc offline sau này. Bạn phải làm các thao tác làm việc đó là truy vấn website bắt buộc lưu sau đó ấn hành động (Action) -> lưu giữ PDF vào iBooks (Save PDF) -> chấm dứt việc thiết lập file.

Tuy nhiên lưu giữ ý các bạn phải đợi tính đến khi tệp tin được lưu xong xuôi hoàn toàn new được tắt website đó đi, trang thái lưu kết thúc có thể kiểm soát trên thanh trạng thái khi smartphone báo quy trình lưu vẫn hoàn tất. Với nó cũng sẽ không lưu bất kì clip xuất hiện trên trang đó và nhiều khi một số hình ảnh trên trang ko được hiển thị toàn bộ.

Xem thêm: Những Câu Đố Bá Đạo Nhất - 100 Những Câu Đố Hài Hước Bá Đạo Nhất Đáp Án

*

Vậy là FPT siêu thị đã chia sẻ một thủ pháp khá có lợi trên những chiếc smartphone Android hay game ios nếu các bạn có thắc mắc gì về bài viết hãy comment dưới đây để mình hoàn toàn có thể hỗ trợ. Còn nếu như bạn đang để ý đến một dế yêu thông minh, đừng rụt rè để truy cập vào heckorea.com để tuyển lựa cho bản thân một thành phầm nhé.