Cách lên đồ của nasus

Nasuslà một vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn, càng về cuối trận Nasus càng mạnh và khó có vị tướng nào có thể cản nổi, hơn thế nữa Nasus không cần lên trang bị sát thương nhiều mà chỉ cần có thời gian để tích sức mạnh nhờ vào kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn => đây là điểm nổi bật vượt trội của Nasus so với các tướng khác trong LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của nasus

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Nasus Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Nasus, trang bị chuẩn cho Nasuscủa cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Nasuskhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Cuồng Phong Tích TụĐiểmngọc này giúp Nasus mỗi 2 phút có thêm2 SMCK hoặc 4 SMPT. ( Thích ứng)
*
Hảo NgọtTăng hiệu ứng hồi máu của Quả hồi phục lên 25%. Nhận thêm 20 vàng tư mỗi quả.

Hoặc:

*
Tàn BạoĐiểmngọc này giúp Nasus có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn - Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Điểm ngọc này giúp Nasus có thể giảm mạnh thời gian hồi chiêu và có thể tung chiêu thức một cách liên tục cũng như nhanh chóng hơn.

5.Cách lên đồ cho Nasus Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Tam hợp kiếm:Tam hợp kiếm là một trang bị khá toàn diện dành cho Nasus, giúp gia tăng rất nhiều chỉ số về sức mạnh, máu, tốc đánh, và hồi chiêu. Ngoài ra với nội tại Cuồng Bạo giúp tăng tốc độ di chuyển với đòn đánh thường cũng như Kiếm Phép giúp tăng sát thương vật lý. Trang bị này rất phù hợp với Nasus.Giáp tâm linh:Giáp tâm linh sẽ mang lại cho Nasus khả năng hồi máu mạnh mẽ lên đến 100%. Ngoài ra nó còn giúp Nasus gia tăng thêm máu, hồi chiêu cũng như kháng phép. Bên cạnh đó nó còn giúp các hiệu ứng hồi phục của Nasus tăng thêm 30%.Giày Thủy Ngân:Đôi giày này sẽ cung cấp cho Nasus thêm tốc độ di chuyển cũng như một lượng kháng phép. Đồng thời nó còn giúp Nasus có thêm 30% kháng những hiệu ứng bất lợi như: Làm chậm, choáng, câm lặng, sợ hãi, mù, bất động, chế nhạo.Giáp liệt sỹ:Giúp Nasus cứng cáp hơn với 50 giáp và 300 máu tối đa. Ngoài ra di chuyển tích điểm Quán Tính, đủ điểm tung đòn đánh thường gây thêm sát thương phép và làm chậm kẻ địch tối đa 50%.Móng vuốt Sterak:Trang bị này giúp cho Nasus nhận thêm máu tối đa và 25% sát thương vật lý cơ bản. Hơn nữa với nội tại Cơn thịnh nộ của Sterak giúp Nasus biến thành khổng lồ gia tăng 25% sát thương vật lý cơ bản và nhận thêm một lớp giáp bằng 30% lượng máu tối đa của Nasus.Giáp thiên thần:Giáp thiên thần sẽ cho Nasus trở lại giao tranh nhanh chóng khi bị tiêu diệt. Đây là trang bị giúp Nasus có thể sống lâu hơn trong giao tranh để có thể gây được nhiều sát thương hơn lên kẻ địch.

=>Bộ full trang bị tanker đi Top chuẩn mạnhtrâu nhấtcủaNasus

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Nasus

*
*
*
*
Tim Băng: Tăng thêm cho Nasus 75 giáp, 300 năng lượng tối đa và 20 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra trang bị này sẽ giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.Găng tay băng giá:Trang bị này giúp Nasus có thêm hiệu ứng làm chậm với đòn đánh thường sau khi tung chiêu tấn công kẻ địch, giúp truy đuổi và hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn.Khiên Băng Randuin:Đây là món trang bị sẽ giúp Nasus giảm đi lượng sát thương từ đòn chí mạng của kẻ địch, đồng thời giảm đi một lượng tốc đánh của kẻ ra đòn.Giáp Gai:Trang bị này sẽ giúp Nasus gia tăng máu và giáp trở nên cứng cáp hơn. Với nội tại Gai Góc phản lại sát thương các đòn đánh thường của kẻ địch.

6.Cách chơi Nasus Tốc Chiến

*

Nasus khá yếu trong thời gian đầu trận, vì vậy giai đoạn đầu bạn hãy tập trung vào việc canh last hit lính bằng kỹ năngQuyền Trượng Linh Hồnđể tích điểm nhé, đừng có quá ham hố trong việc đánh nhau. Đểfarm Quyền Trượng Linh Hồnnhanh hiệu quả thì kỹ năng phải hồi nhanh => do đó hãy lên một số trang bị giảm thời gian hồi chiêu trước: nên lên đầu tiên sau lần về đầu tiên.

Nếu có những giao tranh nhỏ lẻ xảy ra, tuỳ tình hình và thực lực mà tham gia. Bởi điểm sức mạnh được cộng thêm khi hạ gục tướng địch sẽ nhiều hơn so với việc farm lính. Trong giai đoạn này sức chống chịu của Nasus thật sự không tốt chính vì vậy hãy vào giao tranh đúng lúc và rút về khi không nắm trong tay khả năng chiến thắng.

Khi đã hoàn thành được Tam hợp kiếm và tích được chỉ số Quyền Trượng Linh Hồn cần thiết, lúc đó hãy hổ báo vẫn chưa muộn.

Combo:Sử dụng Lão Hóa+Lửa Tâm Linh để làm chậm và giảm các chỉ số của đối thủ,sau đó kích hoạtQuyền Trượng Linh Hồn để gây sát thương.

Thứ tự:Lão Hóa->Lửa Tâm Linh->Quyền Trượng Linh Hồn

Trong Combat, chọn thời điểm thích hợp, bật chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc rồi lao vào nhanh chóng tiếp các mục tiêu quan trọng như Pháp sư hoặc xạ thủ đối thủ mà gõ chiêu 1 nhé. Nếu cần thiết bạn có thể sử dụng luônTốc biếnđể hạ gục nhanh chóng lượng sát thương chính của đối phương.

Thứ tự:Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc->Lão Hóa->Lửa Tâm Linh->Quyền Trượng Linh Hồn

*

Lưu ý:

Sử dụngLão Hóa trước khi dùngLửa Tâm Linh => để tránh đối thủ có thể ra nhanh khỏi vùng Lửa tâm linh.Cố gắng farmQuyền Trượng Linh Hồn last hit càng nhiều càng tốtBạn có thể ôm farm ở đường trong 1 thời gian dài tíchQuyền Trượng Linh Hồn và vàng, sau đó xuống núi cân team cũng chưa muộn, chỉ cần đồng đội đánh chậm và giữ trận đấu ổn là được.Nasus có khả năng hồi phục khá tốt. Vì vậy đừng ngần ngại trong việc trao đổi chiêu thức bằng những đòn đánh thường mà lãng phí đi khả năng này nhé.Trong giao tranh tổng, băng vào giữa team địch và sử dụng các chiêu thứcLửa Tâm Linh cùng Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc thật chuẩn xác và hợp lý lên tướng địch để tối ưu hoá sát thương có thể gây ra trên kẻ thù nhé.

Video cách chơi Nasus:

7.Điểm mạnh và yếu Nasus

Điểm mạnh:

Là tướng có sự tăng tiến sức mạnh vô hạn, càng về cuối game càng mạnhKhả năng chống chịu cao.Có khả năng hồi phục tốt.Khi có lợi thế thì đẩy lẻ cực kỳ tốt và khó chịu.Tốc độ di chuyển khá, khả năng phá trụ bậc nhất

Điểm yếu:

Dễ bị thả diều bởi các vị tướng tay dàiKhông có kỹ năng chiêu thức tiếp cận áp sát mục tiêu một cách nhanh chóng.Cần nhiều thời gian tích Quyền Trượng Linh Hồn để đạt được sức mạnh, nếu không farm được sẽ không tạo ra nhiều sát thương.Giai đoạn đầu trận Nasus khá yếu.

8.Cách khắc chế Nasus Tốc Chiến

*

Nếu bạn muốn khắc chế Nasus thì nên sử dụng những vị tướng có khống chế cứng là hiệu quả nhất. Bởi vì đây là một vị tướng không có sự cơ động cao nên việc khống chế chồng khống chế sẽ khiến Nasus phải bó tay chịu trận thôi.Nasus sở hữu nội tại khả năng hồi máu cao vì vậy những trang bị, chiêu thức tạo vết thương sâu chính là giải pháp hiệu quả để khắc chế khả năng hồi máu của hắn.Bởi Nasus mang lượng máu giáp lớn của đấu sĩ nên những trang bị có thể xuyên giáp và gây sát thương theo phần trăm máu sẽ rất hiệu quả khi đối đầu với Nasus.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Lạnh Tự Chế Tránh Cái Nóng Oi Bức Mùa Hè

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Nasus và cách lên đồ của Nasuscũng như cách chơi NasusTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướngNasustrên đấu trường công lý nhé.