Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc

Với sự phát triển của các nền tảng mạng thôn hội đoạn clip như YouTube, TikTok,…hiện ngày càng nhiều người để ý đến cách làm video ảnh hơn. Đặc biệt trong bối cảnh smartphone đang là thiết bị chủ yếu thì việc tạo ra một video hình ảnh có chèn nhạc hấp dẫn bằng điện thoại thông minh để chia sẻ lên các social lại càng được niềm nở hơn.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh ghép nhạc

Mặc dù yêu cầu làm video ảnh ghép nhạc là không hề nhỏ nhưng tất cả một thực tiễn là ko phải ai ai cũng biết cách tiến hành thủ thuật này. Đặc biệt là so với những người đang có ít kinh nghiệm sử dụng các thiết bị công nghệ thì câu hỏi này còn khó khăn hơn bội phần.

Tuy nhiên với sự lộ diện của những ứng dụng như VivaVideo, các làm việc tạo video ảnh ghép nhạc sẽ dễ dàng và đơn giản hơn khôn cùng nhiều. Đây là ứng dụng được không ít người ưa chuộng với giao diện thân thiện, buổi tối ưu cho tất cả những người dùng và tác dụng cắt ghép, tạo đoạn clip cực kỳ nhanh chóng.

Đầu tiên, chúng ta lên siêu thị ứng dụng để tải tiện ích VivaVideo về năng lượng điện thoại. Đây là ứng dụng thông dụng có cho toàn bộ các căn cơ hệ điều hành, vì vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu thấy bên trên CH Play hoặc phầm mềm Store, tương xứng với vật dụng chạy game android và iOS.

VivaVideo mang đến Android

VivaVideo đến iPhone

Để khiến cho mình một đoạn clip hấp dẫn chia sẻ tới bằng hữu trên Facebook tuyệt Youtube, bạn chỉ việc thực hiện nay theo quá trình hướng dẫn rất đối chọi giản dưới đây:

Bước 1: sau thời điểm hoàn tất quy trình cài đặt, các bạn hãy mở vận dụng VivaVideo. Tại screen hiển thị chọn dùng thử miễn phí VivaVideo trong vòng 7 ngày hoặc dùng bạn dạng miễn giá thành tùy thích. để ý khi dùng bản miễn phí, clip xuất ra sẽ sở hữu gắn logo của ứng dụng.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Mặt Tròn Nữ, Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Mặt Tròn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn lưu với rất chất lượng hơn cần được trả phí cài gói cao hơn. Với phía dẫn chi tiết và dễ dàng cách chế tạo ra video ảnh ghép nhạc trên smartphone mà heckorea.com gửi mang đến bạn, hy vọng chúng ta có thể tự phát hành những video hấp dẫn, rực rỡ để share cũng đồng đội của mình.