CÁCH LÀM ỐP ĐIỆN THOẠI BẰNG VẢI NỈ

Sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 các chị em hãy thể hiện sự khéo léo của mình bằng việc tự tay làm những món đồ "handmade" như phụ kiện công nghệ để dành tặng những người thân yêu và cho riêng mình. Sau đây là cách làm ốp lưng điện thoại bằng vải nỉ các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách làm ốp lưng điện thoại

Ngày càng xuất hiện nhiều mẫu điện thoại cao cấp điều đó cũng đồng nghĩa với nhu cầu về ốp lưng ngày càng gia tăng. Nhưng vừa để thể hiện sự sáng tạo, vừa thể hiện sự khéo léo của mình thì chị em còn ngại ngần gì mà không bắt tay vào làm ngay chiếc ốp lưng điện thoại vừa nhanh lại tiết kiệm chi phí để dành tặng cho mình và người thân yêu nhân dịp Lễ đặc biệt này nhỉ.

Bạn đang xem: Cách làm ốp điện thoại bằng vải nỉ

Cách làm ốp lưng điện thoại cần chuẩn bị nguyên liệu sau: một miếng vải nỉ màu đỏ, xanh, đen trắng, giấy bút, kéo, kim chỉ.Bước 1: Bạn vẽ theo hình mẫu điện thoại bằng cách lấy bút đánh dấu xung quanh điện thoại là chúng ta đã có một hình chữ nhật có kích thước bằng với màn hình điện thoại, để chừa lại 1 cm để may.
*
Cách làm ốp lưng điện thoại – Bước 1Bước 2: Đặt hình mẫu lên tấm vải nỉ, cắt tấm vải nỉ màu đỏ theo hình chữ nhật kích thước vừa đo được để làm ốp lưng, còn màu xanh theo dải hình chữ nhật bé để làm viền.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Xếp Tường - 5 Mẫu Bàn Treo Tường Thông Minh Gấp Gọn Năm 2022

*
Cách làm ốp lưng điện thoại – Bước 2Bước 3: Rọc bỏ phần che camera ở ốp lưng, còn với dải chữ nhật màu xanh thì để chừa một lỗ để cắm sạc, cắm tai nghe và các nút điều chỉnh âm lượng rồi sau đó dùng kim chỉ để may lại thành viền ốp.
*
Cách làm ốp lưng điện thoại – Bước 3Tùy theo sở thích, độ tuổi mà bạn có thể trang trí ốp lưng theo các hình hoạ tiết khác nhau để thêm phần sinh động và nổi bật. Nếu điệu đà hơn nữa thì bạn có thể đính những viên đá, hoa hay trang trí chiếc nơ nhỏ xinh vào ốp để trông hoàn hảo hơn nhé!Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách làm ốp lưng điện thoại bằng vải nỉ để dành tặng cho mình và người thân yêu nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ốp lưng sang chảnh và hấp dẫn hơn thì hãy bình luận ở dưới bài viết để chúng tôi tiếp tục thực hiện các bài viết hướng dẫn khác nhé. Chúc các bạn thành công!