CÁCH LÀM ỐP ĐIỆN THOẠI BẰNG VẢI NỈ

Sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 các nàng hãy trình bày sự khéo léo của bản thân bằng việc tự tay làm những mặt hàng "handmade" như phụ kiện công nghệ để dành tặng những người thân yêu và cho riêng mình. Sau đấy là cách làm cho ốp lưng smartphone bằng vải vóc nỉ các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé!

Hướng dẫn phương pháp làm ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh

Ngày càng xuất hiện nhiều chủng loại điện thoại thời thượng điều này cũng đồng nghĩa với yêu cầu về ốp lưng ngày càng gia tăng. Dẫu vậy vừa để biểu đạt sự sáng tạo, vừa mô tả sự khéo léo của mình thì bà mẹ còn hổ ngươi ngần gì nhưng mà không bắt tay vào có tác dụng ngay mẫu ốp lưng điện thoại vừa nhanh lại huyết kiệm giá cả để dành tặng kèm cho mình và người thân trong gia đình yêu nhân ngày Lễ đặc biệt này nhỉ.

Bạn đang xem: Cách làm ốp điện thoại bằng vải nỉ

Cách làm cho ốp lưng điện thoại cần sẵn sàng nguyên liệu sau: một miếng vải vóc nỉ màu đỏ, xanh, black trắng, giấy bút, kéo, kim chỉ.Bước 1: các bạn vẽ theo hình mẫu năng lượng điện thoại bằng phương pháp lấy bút khắc ghi xung quanh smartphone là họ đã tất cả một hình chữ nhật có kích thước bằng với màn hình hiển thị điện thoại, nhằm chừa lại 1 cm để may.
*
giải pháp làm ốp lưng smartphone – cách 1Bước 2: Đặt biểu trưng lên tấm vải nỉ, giảm tấm vải vóc nỉ red color theo hình chữ nhật kích thước vừa đo được để gia công ốp lưng, còn blue color theo dải hình chữ nhật bé để có tác dụng viền.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Xếp Tường - 5 Mẫu Bàn Treo Tường Thông Minh Gấp Gọn Năm 2022

*
phương pháp làm ốp lưng smartphone – cách 2Bước 3: Rọc quăng quật phần đậy camera sinh sống ốp lưng, còn cùng với dải chữ nhật màu xanh da trời thì để chừa một lỗ để cắm sạc, gặm tai nghe và các nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng rồi tiếp đến dùng kim chỉ để may lại thành viền ốp.
*
bí quyết làm ốp lưng điện thoại – cách 3Tùy theo sở thích, độ tuổi mà bạn có thể trang trí ốp sườn lưng theo những hình hoạ tiết không giống nhau để thêm phần tấp nập và nổi bật. Nếu điệu đà hơn nữa thì bạn có thể đính phần lớn viên đá, hoa tốt trang trí loại nơ nhỏ xinh vào ốp nhằm trông tuyệt vời nhất hơn nhé!Như vậy là họ đã ngừng xong cách có tác dụng ốp lưng điện thoại bằng vải nỉ nhằm dành tặng ngay cho bản thân và người thân trong gia đình yêu nhân thời cơ Ngày quốc tế thiếu phụ 8/3. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một dòng ốp lưng sang chảnh và lôi cuốn hơn thì hãy phản hồi ở dưới nội dung bài viết để cửa hàng chúng tôi tiếp tục tiến hành các nội dung bài viết hướng dẫn khác nhé. Chúc các bạn thành công!