CÁCH LÀM MỜ CHỮ TRÊN ẢNH

Bạn mong mỏi đăng một tấm ảnh đẹp lên mạng thôn hội, dẫu vậy hình lại sở hữu chữ trong hình ảnh mất rồi. Hãy để heckorea.com chỉ cho mình 4 cách xóa chữ trên hình ảnh đơn giản mà người nào cũng làm được nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mờ chữ trên ảnh


Bạn đã từng có lần rơi vào trường hợp buộc phải bỏ đi một tờ hình rất đẹp chỉ vì gồm chữ trên ảnh chưa? Chẳng hạn giống như các dòng chữ ghi ngày tháng, hay Watermark bên trên ảnh. Câu hỏi xóa hình ảnh có thể thuận tiện được triển khai bằng Photoshop, một trong những phần mượt chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ nổi tiếng với tương đối nhiều tính năng xuất xắc vời. Nhưng mà trong phạm vi bài viết này, hãy tạm bỏ Adobe Photoshop qua 1 bên, cũng chính vì không bắt buộc lúc nào các bạn cũng sẵn có phần mềm này để triển khai việc xóa chữ trên ảnh.

Có không hề ít cách xóa chữ, logo sản phẩm trên ảnh thế nhưng đa phần đều làm cho cho hình ảnh nhòe và quan sát rất lộ liễu khiến mất đi chất lượng hình hình ảnh và khiến quản cáo không rước lại công dụng tốt. Trong bài viết này, heckorea.com sẽ hướng dẫn bạn 4 cách xóa chữ bên trên ảnh đơn giản và nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nhé!

Advertisement
Mục Lục
1. Xóa chữ trên hình ảnh bằng Paint
1.1. Xóa chữ bởi Paint với nền trắng
1.2. Xóa chữ bởi Paint cùng với nền không phải màu trắng
2. Bí quyết xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed
3. TouchRetouch – Xóa chữ trên ảnh đơn giản
4. Giải pháp xóa chữ trên hình ảnh bằng Meitu
5. Picart – Ứng dụng giúp xóa chữ bên trên ảnh

Xóa chữ trên ảnh bằng Paint

Phần mềm Paint là một chương trình chỉnh sửa và vẽ cơ bản. Nó đã được tích hợp sẵn đối với tất cả những phiên bản trong hệ điều hành Windows. Đây chính là một công cụ hỗ trợ xử lý hình ảnh cơ bản. Nó sẽ giúp đến người dùng tạo ra những hình ảnh solo giản từ máy tính. Đồng thời đó cũng là phương pháp xóa chữ trên ảnh ở máy tính tiện nhất nếu bạn chưa thành thạo Photoshop.

Xóa chữ bởi Paint với nền trắng

Trường phù hợp này là đơn giản và dễ dàng hơn cả, vào Paint hoặc bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cũng có tác dụng được vấn đề này.

Advertisement

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở tấm hình ảnh muốn xóa chữ trên hình ảnh trong Paint. Bạn bấm chuột phải vào hình ảnh đó rồi lựa chọn Edit (Hoặc cách khác là chọn Open with rồi chọn Paint cũng được).

*

Advertisement

Bước 2: Trong bối cảnh của Paint, bạn click chuột vào Eraser, là nút gồm hình cục tẩy màu sắc hồng.

*

Bước 3: Bạn chỉ việc đưa chuột đến phần chữ hy vọng xóa, thừa nhận giữ con chuột rồi rê qua lại để xóa phần chữ không thích xuất hiện.

Nếu bạn muốn xóa vùng béo thì chỉ cần dùng công cụ Select để lựa chọn vùng xóa

*

Cuối cùng bấm chuột phải vào vùng vừa chọn, chọn Delete. Giờ chỗ vừa chọn đã biết thành xóa hoàn toàn toàn. VÀ sau đó là kết quả.

*

Xóa chữ bằng Paint với nền chưa phải màu trắng

Nếu xóa bằng phương thức trên sẽ khiến nền gửi thành mầu trắng bởi vậy sẽ khiến bức hình ảnh bị hỏng do vậy bạn cần phải tô lại mầu sắc đến bức ảnh

Bước 1: Dùng Eraser xóa chữ như trả lời trên.

*

Bước 2: nhấp chuột vào cung cụ Color picker (Bên cạnh kính lúp) ta sử dụng nó để đưa màu cho thiết yếu xác.

*

Bước 3: bấm chuột vào Fill with color (Nằm bên cạnh chữ A lớn), sau đó nhấn vào vào vùng bạn có nhu cầu tô, ở đây là vùng màu sắc trắng.

Hoặc bạn có thể dùng công cụ Brushes để tô

*

Sau khi ngừng bạn hãy bấm File > Save, hoặc dễ dàng và đơn giản hơn là dùng phím tắt Ctrl + S để lưu hình ảnh về máy.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo ứng dụng xóa phông rất vi diệu của heckorea.com nhé

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed

App Snapseed là một trong ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm xóa chữ bên trên ảnh. Với phép tắc Healing (Chỉnh sửa), bạn có thể dễ dàng xóa chữ hoặc đầy đủ nội dung hoặc watermark không mong muốn muốn thoát ra khỏi ảnh. Ứng dụng game ios này có tương đối nhiều tính năng khiến cho bạn chỉnh sửa bức ảnh, bao gồm tinh chỉnh độ sáng, biến hóa màu sắc, chỉnh cân đối trắng, cỗ lọc màu sắc và các thứ khác nữa. Với Snapseed, các bạn có toàn quyền kiểm soát điều hành những bức hình theo phong cách của riêng rẽ mình.

Mở ứng dụng, nhấp vào biểu tượng dấu cộng, và lựa chọn hình muốn sửa đổi trên ứng dụng.Bên dưới phần “Tools” (Công cụ), chọn biểu tượng Healing (Chỉnh sửa), cùng tô lên đoạn text bạn có nhu cầu loại quăng quật khỏi ảnh.Nhấp vào hình tượng dấu tick ✓ nhằm lưu ảnh sau khi hoàn tất.
*

TouchRetouch – Xóa chữ trên ảnh đơn giản

TouchRetouch là trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên tiện ích ios có hỗ trợ loại bỏ những đoạn text quá trên ảnh. Với khẩu hiệu “Với TouchRetouch – vứt bỏ các cụ thể thừa trên hình ảnh chưa khi nào dễ dàng mang lại thế”, thiệt vậy, TouchRetouch là một trong những công ráng đắc lực cung ứng bạn trong việc loại bỏ các con đường dây điện cùng điện thoại, các vật thể không giống hoặc hầu như vết bẩn bạn không muốn mở ra trong ảnh. Đây cũng là biện pháp xóa logo dễ dàng nhất mà nhiều bạn thực hiện. Mang dù đây là phần mượt trả phí, nhưng đông đảo gì nó mang đến thực sự xuất sắc trong vòng giá bởi chúng ta cũng có thể loại bỏ mọi yếu hèn tố gây phá trong bức ảnh mình yêu thích.

Mở ứng dụng, nhấp vào “Albums” với chọn hình ảnh cần xử lý.Tìm mang lại thanh quy định và chọn “Quick Repair”, tiếp nối chọn “Quick Brush” sống dưới thuộc màn hình.Sau khi trả tất, nhấp vào biểu tượng Export để phân chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc lưu hình ảnh về máy.

*

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Meitu

Ứng dụng Meitu là giữa những ứng dụng cung ứng chỉnh sửa ảnh, xóa chữ trên ảnh khá quen thuộc với hội bà mẹ với không hề ít tính năng lôi kéo như cung ứng chụp ảnh chân dung, ghép ảnh, sản xuất hình hình ảnh avatar hoạt hình… Một trong số đó phải kể tới tính năng xoá bỏ những đồ dùng thể, người không mong muốn muốn xuất hiện thêm trong hình ảnh cực kỳ đối kháng giản.

Tải về và setup Meitu

Bước 1: Khởi rượu cồn ứng dụng, chọn vào phần sửa đổi Ảnh, chọn bức hình ảnh có đối tượng cần xóa. Bên trên thanh cơ chế phía dưới, chọn biểu tượng cục tẩy.

*

Bước 2: Bôi lựa chọn vào người/vật thể yêu cầu xóa. Bạn có thể chọn form size của công cụ bôi chọn làm thế nào để cho phù hợp. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể thực hiện làm việc phóng lớn ảnh để xóa đồ vật thể một cách cụ thể hơn, nếu bạn vẫn để ở size mặc định, Meitu đã hiển thị một ô vuông nhỏ tuổi ở phía trên giúp bạn quan sát dễ ợt hơn.


*

*

Picart là một trong nhiều ứng dụng cung cấp xóa chữ trên hình ảnh miễn phí với khá nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều kĩ năng hay ho khác. Chúng ta có thể tận dụng chức năng Clone nhằm xóa chữ/người/vật thể quá trên ảnh.

Tải Picart bên trên Appstore

*

Clone thực hóa học là quá trình lấy đa số vùng hình ảnh ở địa điểm khác, dán đè lên vật thể/người/chữ buộc phải xóa. Bạn phải lưu ý trong câu hỏi chọn chủng loại để ghi đè lên trên vị trí nên xóa sao cho ảnh được tự nhiên nhất có thể. Dưới đây là ảnh sau khi đã xóa chi tiết thừa bằng kĩ năng Clone của Picart.

*

Trên đây heckorea.com đang trình bày cho chính mình 4 cách xóa chữ bên trên ảnh trên smartphone nhanh chóng mà ai cũng có thể làm cho được. Cùng với giao diện đơn giản và dễ dàng dễ thao tác, bạn sẽ không rất cần được tốn vô số thời gian để học Photoshop chỉ để xóa văn bạn dạng trên ảnh.

Lưu ý những cách xóa chữ trên ảnh mà heckorea.com trả lời chỉ vận dụng với các bức ảnh đơn giản, không có quá nhiều màu sắc và chất lượng ảnh phải tốt.

Xem thêm: Mua Bán Đồng Hồ Casio G Shock Cũ Và 6 Bí Mật Ít Người Biết Khi Mua

Nếu thấy bài viết có ích, hãy lượt thích & cốt truyện để cỗ vũ team, hoặc chia sẻ trong phần bình luận dưới nếu các bạn có những quy định khác tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.