Cách Làm Micro Tự Chế

Micrô rất tốt là một mẫu micro trường đoản cú chế, một chiếc được chế tạo ra, hay chính xác là, có tác dụng lại bằng tay của bạn.Bạn đang xem: giải đáp làm micro từ chế

Tuyên bố này gây tranh cãi xung đột cho các người, nhưng lại không phải cho tất cả những người tiếp cận vụ việc này một cách trang nghiêm và chặt chẽ.

Bạn đang xem: Cách làm micro tự chế

Bạn vẫn xem: phương pháp làm micro từ chế

Bản thân tôi đã có tham gia vào dìm dạng tiếng nói trên máy tính trong một thời gian dài, và đa số thời gian tôi giành cho việc thiết lập micrô, và cố gắng tìm ra sự kết hợp tốt nhất có thể giữa card âm thanh của sản phẩm tính và bản thân micrô. Có tương đối nhiều sắc thái.

Nếu đó là một doanh nghiệp, thì thật không xứng đáng thương khi mua một chiếc micro sang trọng và unique cao, tuy thế nếu kia là sở thích và bạn rụt rè ném ra hai bạn dạng vá bên trên thiết bị cơ mà đôi khi các bạn sẽ cần cho mục tiêu nghiệp dư.

Hệ thống con music trong máy vi tính xách tay, trong phần nhiều trường hợp, nhằm lại nhiều để được muốn muốn. Trong số các mô hình mà tôi đã làm qua, tôi mê thích micro và công việc của họ trong Sony Vaio (thử nghiệm bên trên vgn crz), và asus với khối hệ thống phụ Ice Power.

Ссылка по теме: Cách nhận thấy âm nhạc và khẳng định nhóm, người sáng tác với micrô hoặc ko có

Họ rất có thể không chỉ chơi trò chơi bởi giọng nói của Google (tiện ích mở rộng trình duyệt của Chrome gần như giống nhau, sử dụng cùng một thứ, nhưng dường như tôi là tiện ích mở rộng thuận tiện nhất "Tìm kiếm bởi giọng nói 2.02 - trong tất cả các biểu mẫu mã nhập nói theo một cách khác hoặc đọc chính xác hơn, ví dụ như truy vấn tra cứu kiếm như trong hình) nhưng lại đã gồm nhận dạng giọng nói bằng cách nào đó, nhưng vẫn hoạt động.


*

Dưới đó là một lấy ví dụ như về cách bạn cũng có thể vượt qua hai giảm bớt này và chỉ tốn rất ít tiền, cùng nếu bao gồm các phần tử được liệt kê bên dưới đây, thì miễn phí, hãy nhận một micrô từ chế khá nhạy. Ảnh hướng dẫn bí quyết tự làm, mô tả các bước và sơ vật micrô bên dưới.

Do tôi tạo micro từ bỏ chế thiết lập độ tinh tế cao và rất có thể cảm nhận ngay cả việc khắc ghi đồng hồ ở khoảng cách vài mét. Nó cũng chất nhận được bạn ghi âm bằng máy tính. Chất lượng ghi cũng nhờ vào vào kỹ năng của card music trong hệ thống. Trong kiến tạo của lắp thêm micrô, các thành phần của các thiết bị điện tử lỗi thời được sử dụng đến hơn cả tối đa.

Micro electret rất có thể được lấy từ ngẫu nhiên radio cũ làm sao (trong ngôi trường hợp rất đoan - từ smartphone di động). Tôi đã áp dụng hai micrô (+) và một lúc, điều này tạo nên nó rất có thể mở rộng đáng chú ý mô hình định hướng của thừa nhận thức âm thanh. Biểu hiện từ micro, khuếch đại do bóng bán dẫn tiếng ồn thấp VT1, được cấp cho bộ khuếch đại vận động DA1 (xem bản vẽ - mạch micrô). Đầu ra của bộ khuếch đại rất có thể được liên kết với tai nghe thường thì hoặc có thể được cấp cho thêm nhằm ghi và cách xử trí thiết bị dấu hiệu (máy tính núm định, máy vi tính xách tay, v.v.).

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Để Bàn Đám Cưới Đơn Giản (Hướng Dẫn A, Cách Cắm Hoa Để Bàn Ngày Cưới Đơn Giản


*

Bản vẽ 1. Mạch micrô


*

Micro rất cần được được thắt chặt và cố định trong một mảnh vật liệu mềm dày đặc. Sau đó, vào một miếng cao su đặc xốp (ví dụ, được áp dụng để rửa một loại xe hơi), cắt một niche và đặt tổng thể khối vào nó (ảnh b, 7), và kéo một tấm vải trên đầu trang của nó (ảnh 8). Nó chỉ là cần thiết để hỗ trợ khe cắm cho cắm, chuyển đổi và tinh chỉnh và điều khiển âm lượng.