Cách Làm Micro Tự Chế

Micrô tốt nhất là một chiếc micro tự chế, một cái được tạo ra, hay đúng hơn là, làm lại bằng tay của bạn.Bạn đang xem: Hướng dẫn làm micro tự chế

Tuyên bố này gây tranh cãi cho nhiều người, nhưng không phải cho những người tiếp cận vấn đề này một cách nghiêm túc và chặt chẽ.

Bạn đang xem: Cách làm micro tự chế

Bạn đang xem: Cách làm micro tự chế

Bản thân tôi đã được tham gia vào nhận dạng giọng nói trên máy tính trong một thời gian dài, và phần lớn thời gian tôi dành cho việc thiết lập micrô, và cố gắng tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa card âm thanh của máy tính và bản thân micrô. Có nhiều sắc thái.

Nếu đây là một doanh nghiệp, thì thật không đáng thương khi mua một chiếc micro đắt tiền và chất lượng cao, nhưng nếu đó là sở thích và bạn ngần ngại ném ra hai bản vá trên thiết bị mà đôi khi bạn sẽ cần cho mục đích nghiệp dư.

Hệ thống con âm thanh trong máy tính xách tay, trong hầu hết trường hợp, để lại nhiều để được mong muốn. Trong số các mô hình mà tôi đã trải qua, tôi thích micro và công việc của họ trong Sony Vaio (thử nghiệm trên vgn crz), và Asus với hệ thống phụ Ice Power.

Ссылка по теме: Cách nhận biết âm nhạc và xác định nhóm, tác giả với micrô hoặc không có

Họ có thể không chỉ chơi trò chơi bằng giọng nói của Google (tiện ích mở rộng trình duyệt của Chrome gần như giống nhau, sử dụng cùng một thứ, nhưng dường như tôi là tiện ích mở rộng thuận tiện nhất "Tìm kiếm bằng giọng nói 2.02 - trong tất cả các biểu mẫu nhập có thể nói hoặc đọc chính xác hơn, ví dụ như truy vấn tìm kiếm như trong hình) nhưng đã có nhận dạng giọng nói bằng cách nào đó, nhưng vẫn hoạt động.

Xem thêm: Cách Xóa Thư Đã Gửi Trên Gmail, Lấy Lại Mail Đã Gửi, Cách Thu Hồi Mail Đã Gửi Trên Outlook Và Gmail


*

Dưới đây là một ví dụ về cách bạn có thể vượt qua hai hạn chế này và chỉ tốn rất ít tiền, và nếu có các bộ phận được liệt kê dưới đây, thì miễn phí, hãy nhận một micrô tự chế khá nhạy. Ảnh hướng dẫn cách tự làm, mô tả công việc và sơ đồ micrô bên dưới.

Do tôi tạo micro tự chế sở hữu độ nhạy cao và có thể cảm nhận ngay cả việc đánh dấu đồng hồ ở khoảng cách vài mét. Nó cũng cho phép bạn ghi âm bằng máy tính. Chất lượng ghi cũng phụ thuộc vào khả năng của card âm thanh trong hệ thống. Trong thiết kế của thiết bị micrô, các thành phần của các thiết bị điện tử lỗi thời được sử dụng đến mức tối đa.

Micro electret có thể được lấy từ bất kỳ radio cũ nào (trong trường hợp cực đoan - từ điện thoại di động). Tôi đã sử dụng hai micrô (+) cùng một lúc, điều này làm cho nó có thể mở rộng đáng kể mô hình định hướng của nhận thức âm thanh. Tín hiệu từ micro, khuếch đại bởi bóng bán dẫn tiếng ồn thấp VT1, được cấp cho bộ khuếch đại hoạt động DA1 (xem bản vẽ - mạch micrô). Đầu ra của bộ khuếch đại có thể được kết nối với tai nghe thông thường hoặc có thể được cấp thêm để ghi và xử lý thiết bị tín hiệu (máy tính cố định, máy tính xách tay, v.v.).


*

Bản vẽ 1. Mạch micrô


*

Micro cần phải được cố định trong một mảnh vật liệu mềm dày đặc. Sau đó, trong một miếng cao su xốp (ví dụ, được sử dụng để rửa một chiếc xe hơi), cắt một niche và đặt toàn bộ khối trong nó (ảnh b, 7), và kéo một tấm vải trên đầu trang của nó (ảnh 8). Nó chỉ là cần thiết để cung cấp khe cắm cho cắm, chuyển đổi và điều khiển âm lượng.