CÁCH LÀM LOA BẰNG GIẤY

Để có tác dụng đồ handmade này, chúng mình cần chuẩn chỉnh bị:

2 mẫu cốc nhựa tương tự nhauMột lõi giấy vệ sinhKéoDao rọc giấyBăng dính (nếu có)

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bọn chúng mình chuẩn bị các loại nguyên vật liệu và hiện tượng như vẫn nêu sinh hoạt trên (2 ly nhựa kiểu như nhau, 1 lõi giấy vệ sinh, kéo, dao rọc giấy, băng dính nếu có).

Bạn đang xem: Cách làm loa bằng giấy

*
Bước 1

Bước 2: chúng ta ướm lõi cuộn giấy lau chùi và vệ sinh lên phần gần đáy cốc và cắt một hình tròn có 2 lần bán kính vừa đúng bằng 2 lần bán kính của lõi giấy bên trên mỗi cái cốc.

*
Bước 2

Bước 3: bên trên lõi giấy vệ sinh, các bạn dùng dao rọc giấy để bổ thành hình chữ nhật theo như đúng bề rộng chiếc điện thoại của chúng ta (đây là vị trí làm cho điện thoại vào).

*
Bước 3

Bước 4: Đến cách này, chúng mình gắn ráp 2 dòng cốc vào 2 đầu của lõi giấy nhé. Bạn xem xét để mặt có khoét lỗ trống để điện thoại cảm ứng ở mặt bên trên của lõi giấy.

*
Bước 4

Bước 5: giờ bạn chỉ việc bật các bản nhạc trong điện thoại cảm ứng lên với đặt điện thoại cảm ứng thông minh vào lỗ trống đã tạo nên trên lõi giấy. Xem xét phần điện thoại cảm ứng nằm trong lõi giấy là phần có loa của điện thoại.

Xem thêm: Đồng Hồ Automatic Chạy Được Bao Lâu Để Tăng Tuổi Thọ Đồng Hồ

Bước 5

Bước 6: sau thời điểm hoàn thiện, bạn có thể dùng băng dính nhằm quấn kín đáo xung quanh lõi giấy (bước này là bước tùy chọn, chúng ta có thể thực hiện nay hoặc không. Mặc dù nhiên, phân mục cho rằng đó là bước yêu cầu làm khiến cho âm thanh không trở nên khuếch tán qua đều khe hở của lõi giấy cơ mà chỉ triệu tập phát ra phía 2 bên loa, nghe sẽ hay hơn).

*
Bước 6

Để cho cái loa handmade của chúng ta bền rất đẹp hơn, chúng ta có thể thay lõi giấy lau chùi bằng cuộn chỉ may. Bạn chỉ việc mua cuộn chỉ may về và làm tất cả công việc tương từ như trên.

*

Còn một cách khác để gia công loa ngoại trừ cho chiếc điện thoại là bạn cưa, bào gỗ cùng ghép chúng lại thành hình loa như sau:

*

Tuy nhiên biện pháp này đòi hỏi bạn đề xuất có các dụng cụ chuyên được dùng để cắt, gọt, bào gỗ, tiếp nối là thêm ghép…Nếu không tồn tại điều khiếu nại thực hiện, các bạn nên thực hiện cách trước tiên cho đối chọi giản, tiết kiệm ngân sách và chi phí mà tác dụng cũng khá tốt.

Với phần đa thao tác dễ dàng và những vật liệu dễ tìm, chúng ta có thể tự tay làm một dòng loa ngoài để khuếch đại music cho “dễ cưng”, góp phần làm cho music phát ra từ chiếc điện thoại thêm phần to rõ hơn, chân thực hơn. Vày vậy, các bạn hãy tự tay làm cho loa handmade sống động cho “dế cưng” và nhớ là thường xuyên gạnh thăm heckorea.com để hiểu thêm nhiều phương pháp làm đồ gia dụng handmade thú vị và có ích khác nữa. Chúc chúng ta thành công.