Cách làm đèn ngủ bằng ống hút

Những dòng ống hút nhựa sau khoản thời gian sử dụng thường bị nockout bỏ mạnh tay và điều đó không tốt cho môi trường. Thay bởi vậy, chúng ta cũng có thể tái chế chúng thành những sản phẩm hữu ích hay đồ dụng trang trí công ty cửa. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn cách làm lồng đèn bởi ống hút độc đáo, bền bỉ và sắc sảo để nhỏ xíu thỏa thích vui chơi và giải trí trong dịp Trung thu sắp đến tới.

Bạn đang xem: Cách làm đèn ngủ bằng ống hút


1. Sáng tạo với cách làm lồng đèn bởi ống hút hình trụ tròn2. Biện pháp làm đèn Trung thu bằng ống hút hình ngôi sao3. Biện pháp làm lồng đèn kéo quân siêu bền bằng ống hút

1. Trí tuệ sáng tạo với cách làm lồng đèn bằng ống hút hình tròn trụ tròn

Chỉ cần sẵn sàng vài nguyên vật dụng liệu đơn giản dễ dàng và một chút khéo léo là bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự kiến tạo một loại lồng đèn khác biệt mà chưa hẳn tốn nhiều thời hạn và bỏ ra phí.

Chuẩn bị nguyên vật dụng liệu

Ống hút nhiều màu1 chai vật liệu nhựa cỡ bự (loại 2 – 3 lít dáng vẻ tròn)Keo nhựa, súng bắn keo, kéo, băng keo trong, băng keo 2 mặt, dây cột, nến viên tealight,…

Các bước thực hiện

Cắt chai nhựa để mang phần trụ tròn có tác dụng thân lồng đèn (chiều dài trụ ngắn hơn chiều nhiều năm ống hút 5 – 6cm).Dán keo dính 2 mặt vòng quanh mép trên với mép bên dưới của trụ nhựa.Lột băng keo, dán lần lượt ống hút lên phủ kín mặt kế bên trụ nhựa.Cố định chắc chắn là ống hút bên trên trụ đèn bởi 2 vòng keo dính trong.Cắt bằng các đầu ống hút cho hồ hết nhau.Chia con đường tròn thành 4 phần, từng góc ¼ giảm 2 đầu ống hút nhằm chiều nhiều năm ống bằng chiều nhiều năm trụ bình. Vị trí này sẽ dùng để làm gắn các thanh ngang đặt nến cùng buộc dây nuốm cho dòng lồng đèn.Sử dụng keo cùng súng bắn keo nhằm dính 2 ống hút lại, gắn chúng vào vị trí ¼ đã chừa sẵn bên trên thân lồng đèn. Làm giống như với góc ¼ sót lại để chế tạo ra thành hình dấu cùng ở mép trên và mép dưới trụ đèn lồng. Trang trí hoa, ông sao, bông tua rua mang đến lồng đèn thêm sinh động.Buộc dây cố kỉnh và dùng keo nến thêm nến viên vào giữa dấu cùng ở mép bên dưới trụ đèn lồng.

Hướng dẫn đưa ra tiết công việc làm lồng đèn bằng ống hút cực dễ dàng và thú vị:

Thành phẩm

Chiếc lồng đèn tất cả kết cấu mới lạ, color kết hòa hợp hài hòa, trọng lượng dịu và khôn xiết bền. Khi thắp nến, ánh sáng dịu dịu tỏa ra cực kỳ đẹp mắt. Chắc hẳn rằng sẽ làm nhỏ nhắn thích mê, nhất là lúc được thâm nhập vào quá trình thực hiện.
*
Lồng đèn ống hút hình tròn trụ tròn được tô điểm bắt mắt

2. Phương pháp làm đèn Trung thu bởi ống hút hình ngôi sao

Đèn ông sao đã quá thân quen với các nhỏ xíu trong cơ hội Trung thu. Nhưng gắng vì áp dụng nan tre và giấy trơn kính, chúng ta có thể làm một chiếc đèn ông sao hoàn chỉnh bằng chính các cái ống hút những màu sắc.

Chuẩn bị nguyên trang bị liệu

Ống hút vật liệu bằng nhựa 2 màu khác nhauThước kẻ, dây thép loại nhỏ, keo, súng phun keo, kéo,…

Các cách thực hiện

Dùng kéo cắt các ống hút thành đoạn 10cm, xếp 3 ống hút màu khác nhau thành hình tam giác. Cần sử dụng súng phun keo gắn cố định và thắt chặt các góc lại cùng với nhau.Cắt các đoạn nhựa nhỏ tuổi rồi đã tích hợp giữa hình tam giác. Làm giống như để sản xuất thành 10 cánh.Xếp 5 hình tam giác thành ngôi sao rồi cần sử dụng 1 đoạn dây thép nối các ống hút cùng với nhau. Làm tương tự với phương diện còn lại.Dùng 1 đoạn dây thép nối giữa các đỉnh ngôi làm thế nào cho chắc chắn.Cắt 5 đoạn ống nhỏ tuổi có chiều lâu năm 6cm gắn vào 5 mối nối ghép 2 hình ngôi sao để sinh sản khung. Dùng súng phun keo gắn những đỉnh ngôi sao 5 cánh lại với nhau.Gắn ống hút vào thân phần trung tâm của ngôi sao, thêm tiếp những ống hút không giống theo các size phù hợp. Thao tác làm việc lặp lại ở khía cạnh còn lại.Dùng dây buộc phần đỉnh trên cùng của đèn lại. Trang trí thêm tùy theo sở thích.

Hướng dẫn có tác dụng đèn ông sao trường đoản cú ống hút dễ dàng dàng:

Thành phẩm

Chiếc lồng đèn được dựng khung vững chắc chắn, các mối nối hàn khít vào nhau, color và kiểu dáng nổi bật. Nếu khách hàng có một dòng đèn pin nhỏ dại có thể đính thêm vào bên phía trong lồng đèn để buổi tối đèn trông đẹp hẳn và bé chơi cũng bình yên hơn.
*
Mô phỏng lồng đèn truyền thống lâu đời bằng ống hút

3. Biện pháp làm lồng đèn kéo quân vô cùng bền bằng ống hút

Vào số đông ngày lễ quan trọng đặc biệt cho nhỏ nhắn như Trung thu, còn điều gì khác thú vị và chân thành và ý nghĩa hơn lúc tự tay các bạn làm một mẫu đèn kéo quân rất dị với những nguyên vật liệu đơn giản. 

Chuẩn bị nguyên thiết bị liệu

Ống hút vật liệu bằng nhựa 4 màu khác nhauKeo nhựa, súng bắn keo, kéo, băng keo trong phiên bản nhỏ, nến viên tealight,…

Các bước thực hiện

Gắn 10 ống hút vật liệu nhựa 1 color với nhau rồi dùng súng phun keo cố định lại. Dùng chất keo trong dán cho dĩ nhiên chắn.Lấy súng phun keo đính ống hút màu khác vào 3 cạnh miếng ghép tạo nên viền khung. Làm tương tự với các cái ống hút khác để tạo thành thành 6 miếng ghép của chiếc lồng đèn kéo quân.Cắt phần ống thừa theo kiểu vát chéo cánh rồi chụm những miếng ghép với nhau thành những hình chữ nhật (nên nhằm màu đan xen). Dùng dây thép nối các ống hút lại, buộc chúng với nhau. Làm hầu như 2 đầu rồi cần sử dụng súng phun keo lắp khe nối giữa các miếng ghép là xong xuôi phần khung lục giác mang lại đèn kéo quân.Dùng súng bắn keo đính thêm 3 thanh ống hút lại cùng với nhau để triển khai đế nến. đã nhập vào đáy đèn kéo quân.Cắt 3 thanh ống hút gắn vào 3 cạnh so le của phần trên size đèn, chụm bọn chúng lại với nhau. Cần sử dụng súng bắn keo đính thêm chặt phần đầu lại.Dính chặt nến viên tealight vào dưới đáy đèn rồi cần sử dụng dây dù buộc phần đỉnh đèn lồng lại.Trang trí thêm bên ngoài đèn lồng để đèn thêm dễ nhìn hơn.

Xem thêm: Nàng Công Chúa Disney Sofia The First, Sofia Đệ Nhất Tập 1

Hướng dẫn có tác dụng đèn kéo quân từ bỏ ống hút hết sức dễ:

Thành phẩm

Chỉ với những cái ống hút nhỏ bé cùng một chút tỉ mỉ là bạn đã có thể từ sáng tạo cho mình một loại lồng kéo quân xinh xắn để gia công quà dành cho nhỏ nhắn yêu. Lân cận đó, mẫu lồng đèn này còn có thể dùng có tác dụng đồ trang trí để buổi tiệc Trung thu thêm phần mỹ miều nữa đấy. 
*
Thành quả sau 10 phút làm cho lồng đèn kéo quân bởi ống hútHi vọng với những cách có tác dụng lồng đèn bằng ống hút mà lại heckorea.com vừa share sẽ đưa về thật các tiếng cười, nụ cười cho nhỏ bé và mái ấm gia đình trong ngày đầu năm mới đoàn viên. Ngoài thực hiện ống hút, nếu mình thích cùng bé bỏng sáng tạo thì có thể làm lồng đèn bằng chai nhựa xuất xắc giấy A4 cũng khá đẹp với dễ thực hiện.