Cách Kiểm Tra Thông Tin Thuê Bao Viettel

Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau giúp chủ nhân nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như vận động sử dụng dịch vụ. Ko kể ra, câu hỏi tra cứu thông tin thuê bao Viettel cũng giúp bạn không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi ngay nạp tiền hấp dẫn. Sau đây sẽ là phía dẫn cụ thể thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel

Tại sao yêu cầu tra cứu tin tức thuê bao Viettel online

Việc khám nghiệm và nắm rõ những thông tin cá thể trên mướn bao Viettel bởi bạn đăng ký giúp người dùng biết được SIM của bản thân mình đã đk chính công ty chưa, gồm đúng những thông tin ko hoặc đúng lúc cập nhật, sửa đổi, xẻ sung, sửa chữa thay thế những thông tin cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp bạn dùng bảo vệ quyền lợi trong quy trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, di động cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt thống trị thông tin thuê bao di động

Dưới đây vẫn hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, tương xứng nhu cầu áp dụng và đánh giá kịp thời, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung cấp bởi công ty internet Viettel, fan dùng rất có thể lựa lựa chọn một trong những cách thức tra cứu vớt qua tin nhắn hoặc contact Tổng đài Viettel để được cung ứng nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận bình luận từ tổng đài với không thiếu thông tin, gồm những: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người sở hữu thuê bao.

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập cùng tra cứu thông tin thuê bao đang thực hiện tại website Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng Viettel đề xuất tra cứu thông tin tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã bảo đảm và chọn Tra cứu vãn để xem thông tin chi tiết về thuê bao gấp rút và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng rất có thể trực tiếp liên hệ tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và tin báo số di động cầm tay Viettel trả trước đang sở hữu để được tổng đài viên cung cấp tra cứu vớt và đưa thông tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 nhằm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương từ bỏ như mướn bao trả trước, gần như thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo cùng áp dụng những cách kiểm tra thông tin người dùng và tài khoản nhanh chóng. Những cách đánh giá thông tin cá thể của mướn bao Viettel trả sau ví dụ như sau:

Cách 1: contact Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đăng ký trả sau.

Xem thêm: Top 19 Hình Xăm Chữ Trung Quốc Ở Cổ Ý Nghĩa Mới Nhất 2022, Xăm Chữ Tàu Có Ý Nghĩa

Cách 3: Đến khám nghiệm trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay siêu thị Viettel trên toàn nước để được nhân viên chăm sóc khách mặt hàng Viettel hỗ trợ kiểm tra tin tức thuê bao trả sau nhanh chóng.

Như vậy trên đó là toàn bộ chi tiết hướng dẫn cách tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau cùng trả trước dành cho những người dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn áp dụng phù hợp. Nếu bao gồm sự sửa đổi, bổ sung cập nhật thông tin mướn bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông tin và sửa đổi, cập nhật để bảo vệ quyền lợi khách hàng dùng dịch vụ thương mại Viettel.