Cách kiểm tra seri iphone

Mọi đồ vật iPhone (hay ngẫu nhiên dòng smartphone nào khác) đều gồm một dãy số bao gồm 15 chữ số tốt nhất được gọi là IMEI (International mobile Equipment Identity). Và các bạn thường không mấy khi để ý đến thông tin này và gần như là làm lơ sự trường tồn của nó.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra seri iphone

Nhìn chung, tại sao duy tuyệt nhất bạn nên biết số IMEI của bản thân mình là nếu bạn muốn mở khóa iPhone xuất phát điểm từ 1 nhà mạng ví dụ sang một nhà cung cấp dịch vụ khác. Trong trường thích hợp đó, bạn sẽ cần biết số IMEI của thiết bị để thực hiện mở khóa.

Bài viết này sẽ hướng dẫn 5 biện pháp kiểm tra, check thông tin IMEI apple iphone của bạn.


Nội dung chính:


Số IMEI là gì?

Mỗi chiếc điện thoại di hễ trên nắm giới đều phải có ít nhất một điểm chung: Số nhận Dạng Di Động quốc tế (viết tắt là IMEI) độc nhất vô nhị của đơn vị sản xuất, rất có thể sử dụng để dấn dạng nó. Nếu điện thoại của người sử dụng bị mất tốt bị đánh cắp, nhà cung ứng mạng di động cầm tay của chúng ta có thể đưa nó vào list đen trải qua số IMEI của nó. Điều này góp nó trở nên vô bổ với bất kỳ ai khác, trong cả khi chúng ta đã đàm phán thẻ sim.

Số IMEI bao gồm 15 chữ số của điện thoại cảm ứng thông minh di động, được thực hiện để kiểm tra những thông tin như quốc gia sản xuất, đơn vị phân phối và thứ hạng máy. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể sử dụng IMEI để kiểm tra lịch sử dân tộc của vật dụng để khám phá xem liệu nó đã có lần bị đánh tráo hay chưa qua những dịch vụ như CheckMend. Và bạn nên nhớ một điều rằng, hoàn hảo không chia sẻ thông tin IMEI điện thoại của bản thân để tránh lâm vào cảnh tình trạng bị khóa vật dụng hay nhân phiên bản IMEI của thiết bị.


Cách kiểm tra IMEI trên iPhone bởi Settings

Bước 1: Mở vận dụng “Cài đặt” (Settings).

Xem thêm: Cách Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Nhanh Nhất, Cách Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính

Bước 2: thừa nhận “Cài đặt chung” (General), và tiếp đến nhấn “Giới thiệu” (About).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Trợ lý ảo Bixby là gì?
Top 10 trang web nghe nhạc Lossless chất lượng cao online
Hướng dẫn 3 cách unlock iPhone khi quên password (Update 2021)