Cách khóa icloud khi bị mất iphone

Chế Độ Mất cho phép bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, đồ vật Mac hoặc heckorea.com Watch để bạn khác không thể truy vấn vào thông tin cá thể của bạn. Bạn cũng có thể bật Chế Độ Mất trong search iPhone bên trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Cách khóa icloud khi bị mất iphone

Chế Độ Mất yêu ước thiết bị thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu khối hệ thống tối thiểu được nêu trong bài viết từ cung ứng heckorea.com: System requirements for iCloud (Các yêu ước hệ thống đối với iCloud).

Để đăng nhập vào kiếm tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Email xác thực được nhờ cất hộ đến add email ID heckorea.com của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể hiển thị thông báo thiết lập trên màn hình của thiết bị. Lấy ví dụ như bạn có thể thông báo rằng đồ vật này bị mất hoặc cách contact với bạn.

Thiết bị của bạn sẽ không hiển thị cảnh báo hoặc phát âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn, thông tin hoặc tắt ngẫu nhiên báo thức nào. Thiết bị của khách hàng vẫn rất có thể nhận được cuộc gọi smartphone và cuộc gọi FaceTime.

Đối với iPhone, iPad, iPod touch hoặc heckorea.com Watch, bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của thứ trên phiên bản đồ cũng tương tự mọi thay đổi về vịt rí của thiết bị. Nếu dịch vụ Định Vị bị tắt trên thiết bị, dịch vụ thương mại sẽ tạm thời được bật để theo dõi địa điểm của thiết bị.


Bật Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị


Trong tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị bạn muốn khóa hoặc đưa sang Chế Độ Mất.

Nếu chúng ta không nhìn thấy tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì nguyên nhân là do chúng ta đã lựa chọn 1 thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị lúc này ở giữa thanh chế độ để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị mới.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo phía dẫn trên màn hình, hãy xem xét những điều sau:

Mật mã: nếu iPhone, iPad, iPod touch hoặc heckorea.com Watch bao gồm mật mã thì chúng ta cần unlock thiết bị. Giả dụ không, các bạn sẽ được yêu mong tạo mật mã ngay. Nếu vẫn khóa sản phẩm công nghệ Mac, bạn phải tạo lập mật mã dạng số, trong cả khi đã cài đặt mật khẩu trên lắp thêm Mac. Mật mã này cần khác cùng với mật khẩu của công ty và chỉ được thực hiện để khóa thứ Mac bằng Tìm iPhone.

Chia Sẻ vào Gia Đình: nếu bạn đang cố gắng đưa iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch của một thành viên gia đình sang Chế Độ Mất và thiết bị đó không được để mật mã, thì chúng ta phải nhập mật khẩu đăng nhập ID heckorea.com của người đó trên máy tính này. Nếu muốn khóa lắp thêm Mac của một thành viên gia đình, bạn phải nhập password ID heckorea.com của người đó trên laptop này.


Ghi chú: Nếu bạn quên mật mã hoặc sẽ đặt mật khẩu đến firmware EFI trên lắp thêm Mac của mình trước khi vật dụng bị mất, rồi chúng ta khóa máy và tìm thấy sản phẩm sau đó, thì bạn cũng có thể cần mang máy cho trung tâm thay thế được ủy quyền để unlock thiết bị.


Sau khi ghi lại iPhone, iPad, iPod touch hoặc heckorea.com Watch của doanh nghiệp là đã biết thành mất, chúng ta cũng có thể cập nhật thông tin liên hệ của mình.

Trong search iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, iPad, iPod touch hoặc heckorea.com Watch đã ở Chế Độ Mất trong danh sách Thiết Bị.

Xem thêm: Danh Bạ Internet Laban Danh Bạ Internet Laban, Danh Bạ Internet Laban

Nếu các bạn không nhìn thấy tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì lý do là do các bạn đã chọn 1 thiết bị. Nhấp vào thương hiệu của thiết bị bây giờ ở giữa thanh cách thức để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị mới.